Dịch vụ ‘bạn gái dùng chung’ ở Trung Quốc

Hãng chuyển nhượng trực tuyến “Taqu” (Touch) Bắc Kinh vừa trình làng dịch vụ “Cộng hưởng nữ hữu” (Bạn gái hưởng chung), gây nên cuộc tranh cãi sôi nổi trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Dịch vụ 1 vốn bốn lời

Thực ra “Cộng hưởng nữ hữu” chỉ là dịch vụ cho thuê búp bê tình dục (sex doll). Trước đây đã có 1 doanh nghiệp tung ra App “Dùng chung KH gái (trai)” từng bị coi là “sàn” mại dâm qua mạng rồi bị dẹp. Lần này “Taqu” tung ra dịch vụ này, nhưng đối tượng “dùng chung” không phải là người thật mà là một vài búp bê tình dục công nghệ cao làm bằng silicon rất giống người thật. Khách hàng chỉ cần cài đặt và thông qua App trên smartphone chọn lọc “KH gái” rồi đặt hàng, nhân viên doanh nghiệp sẽ đưa đến tận nhà và nhận lại sau khi khách sử dụng.

Công ty “Taqu” đã tổ chức lễ công bố App dịch vụ này ở Bắc Kinh . Tại đây họ trình làng 5 mẫu sex doll được cho thuê được tạo hình theo mẫu “hot girl” Nga, Hy Lạp, Hàn Quốc, Hongkong và Princess Diana of Themyscira. Khách hàng cũng có thể đề nghị thay thế màu tóc, màu môi, màu mắt, màu da, có thể một vàih tân phục trang để một vài nàng biến thành y tá, người giúp việc, thậm chí quân nhân, hay có thêm những “công dụng thông minh” như gia nhiệt cơ thể, phát ra âm thanh và một vài phụ kiện khác như một vài loại nội y, trang phục cộng đạo cụ. Ví dụ Princess Diana of Themyscira thì có thêm còng tay và roi da… Công ty này nhấn mạnh: “KH gái dùng chung” của họ không phải loại sex doll lẽ thường và được chế tạo bằng loại silicon cấp cao có màu sắc, độ đàn hồi y chang da người thật có chiều cao và cân nặng tương đương, giá bán trên phân khúc hàng chục ngàn tệ (Nhân dân tệ).

Tuy nhiên, giá thuê một vài cô “KH gái” này chẳng hề rẻ chút nào. Đầu tiên, khi đặt hàng, khách phải đặt cọc 8 ngàn tệ (26,5 triệu VND), giá thuê “nàng” 1 ngày là 298 tệ (983 ngàn VND), thuê 3 ngày thì 698 tệ (2,3 triệu VND), thuê cả tuần thì 1.298 tệ (4,28 triệu VND). Sau khi trả tiền qua mạng, khách được nhân viên doanh nghiệp có “hàng” đến giao tận nhà và giải đáp sử dụng. Sau khi hết thời gian thuê, nhân viên doanh nghiệp lại đến nhận về và trả lại tiền đặt cọc. Công ty cam đoan việc giao nhận hàng sẽ được áp dụng kín đáo và tin tức của KH sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Việc “Taqu” tung ra dịch vụ “Dùng chung KH gái” tức thì gây nên những tranh cãi sôi nổi. Đầu tiên là một vài ý kiến thẳng thừng phê phán nó “thấp hèn, xấu xa”; cho rằng quá mất vệ sinh, chẳng thể nhận lời được. Trước những ý kiến về vấn đề vệ sinh, “Taqu” trả lời “1 số bộ phận then chốt sau khi khách sử dụng sẽ được tháo ra vứt bỏ, chắc chắn “mỗi khách đều được thay mới”; một vài bộ phận khác sau khi nhận từ khách về đều được trải qua trình tự vệ sinh chuyên nghiệp 5 bước, bảo đảm hoàn toàn được khử trùng, tiêu độc.

Đại hầu hết ý kiến lại cho rằng: dịch vụ này “quá cấp tiến”, xã hội khó có thể nhận lời “mở” đến mức này. Cũng có ý kiến băn khoăn: “Các vị nói dùng xong sẽ khử trùng tiêu độc; tiêu độc diễn ra thế nào? Ai giám sát”. Cũng có ý kiến chế giễu: “Đến búp bê cũng bắt bán thân, thật bất nhẫn…”.

Khách tham quan kiểm tra sản phẩm.

Giải quyết nạn mất cân bằng giới tính?

Người phụ trách Công ty “Taqu” nói ở buổi công bố dịch vụ này: quan niệm trọng nam khinh nữ đã gây nên hiện trạng tương lai Trung Quốc sẽ dư thừa 50 triệu đàn ông, tức 50 người vị mày râu không lấy được vợ. Ngoài vấn đề tình dục, họ cũng cần phải có người KH tâm hồn. Mục tiêu của một vài “KH gái dùng chung” của “Taqu” là những người thuộc giới “cổ cồn” trong độ tuổi 20-35, những người thích “của lạ”, hiển nhiên cũng có cả những người đã có gia đình nhưng phải sống xa vợ.

Theo Sohu, cuộc khủng hoảng thừa đàn ông sẽ bùng phát ở Trung Quốc vào năm 2020. Trong 20 năm qua, mật độ mất cân bằng giới tính càng ngày càng tăng lên, đã đến khi phải tính đến hành động “giải cứu đàn ông” vô cộng cấp bách.

Theo thống kê giai đoạn này Trung Quốc có 700.790.000 nam giới, nhiều hơn nữ trên 33 triệu. Còn theo số liệu của Cục thống kê quốc gia Trung Quốc, từ 1980 đến 2014, Trung Quốc đã có thêm 675 triệu dân, mật độ giới tính số dân ra đời trong 34 năm đây là 114,7/100; tức là nam nhiều hơn nữ tới hơn 30 triệu; đặc trưng mật độ nam nữ chưa kết hôn thế hệ sau 7X (sinh ra trong thập niên 1970 trở về sau) lên tới 206:100. Số liệu này biểu hiện ảnh hưởng của sự mất cân bằng giới tính nghiêm trọng đối có hôn nhân. Thị trường hôn nhân vốn rất ổn định do cân bằng giới tính theo quy luật môi trường xung quanh, bỗng phát triển thành bó hẹp, bức bối do dư thừa mấy chục triệu đàn ông, sự tranh giành quyết liệt đã đẩy mấy chục triệu đàn ông trở thành kẻ dư thừa, cô độc suốt đời. Trong xã hội, mật độ bức hôn (cưỡng bức hôn nhân) lên tới 70%, ở một vài thành thị hạng 2,3 cao hơn thành thị hạng 1, mật độ bức hôn trong độ tuổi 25-35 tới 86%.

Dự báo đến năm 2020 thì sức ép bức hôn sẽ càng lớn hơn khi cuộc khủng hoảng thừa đàn ông bùng phát. Ngoài ra, theo tin tức “Sự mất cân bằng giới tính và an ninh công cộng: phát hiện chủ yếu qua điều tra 100 làng” chứng thực: sự tồn ở của số lượng lớn thanh niên độc thân, về khách quan đã kích thích làm bùng phát một vài hành vi phạm tội chuyển nhượng cô dâu, lừa đảo hôn nhân, buôn bán phụ nữ…Trong số đây, đa số không được trải nghiệm cuộc sống phòng the, chưa từng có ngày Tết tình nhân, chẳng thể hiểu được địa cầu nội tâm của những người đàn ông có vợ.

App “Cộng hưởng nữ hữu” của “Taqu” ra đời được quảng cáo là để giúp đỡ những người đàn ông dư thừa, vì vậy có ý kiến phân tích App này trị giá hàng tỷ USD (!?). Nhưng liệu cộng đồng xã hội và nhà chức trách liệu có nhận lời sự tồn ở của thứ dịch vụ quỷ quái rất gần có chuyển nhượng dâm này không? Hãy chờ xem!

Theo Lan Hương

Tiền phong

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tin tức https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *