Dịch vụ cắt tỉa lông chó tăng trưởng mạnh trong năm nay

Ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng thú cưng, dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo đã tạo nên nhiều bước đột phá trên nền kinh tế địa cầu. Và đã gia nhập mau chóng vào phân khúc Việt Nam. Mang tới cho nền kinh tế phân khúc những bước “chuyển mình” tích cực.

Ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng ở Việt Nam

Đây được coi là 1 ngành công nghiệp còn khá non trẻ. Tuy nhiên nó lại có chỗ đứng cực kỳ vững chắc trong nền kinh tế. Ban đầu chỉ là sự xuất hiện của một vài cửa hàng nhỏ lẻ phân phối thức ăn, đồ chơi, sữa tắm… cho chó mèo. Với sự phát triển mau chóng của cùng đồng yêu thú cưng kéo theo những nhu cầu tinh thần khác. Ngành công nghiệp thú cưng dần đã đi vào hoạt động có một vài sản phẩm và dịch vụ phong phú hơn.

Pet Mart là 1 trong những cửa hàng thú cưng tiêu biểu đại diện cho sự phát triển của ngành công nghiệp thú cưng ở Việt Nam. Được thành lập từ năm 2012, Pet Mart đã phát triển theo hướng chuỗi một vài cửa hàng. Trong gần 10 năm, cho tới nay hệ thống trung tâm mua sắm thú cưng Pet Mart đã có mặt ở đa số một vài tỉnh, đô thị lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM…

Dịch vụ cắt tỉa lông chó tăng trưởng mạnh trong năm nay - Ảnh 1.

Có thể thấy nhu cầu của phân khúc mật độ thuận có số lượng một vài cửa hàng. Chưa kể tới hàng trăm một vài Pet shop nhỏ lẻ khác. Ngoài phân phối đồ dùng, phụ kiện thú cưng ở đó còn cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo thẩm mỹ, dịch vụ trông giữ chó mèo có hệ thống khách sạn cấp cao.

Giá dịch vụ cắt tỉa lông chó ở Pet Mart

Chó mèo cưng được nuôi trong gia đình như những người quý khách. Chúng được chăm sóc cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Thậm chí nhiều gia đình nuôi thú cưng qua nhiều thế hệ. Theo thống kê gần nhất của hệ thống Pet Mart, trung bình mỗi chú chó sẽ phải tới Spa tắm và tỉa lông 1 – 2 lần/tuần. Chi phí cho mỗi lần là từ 150 đến 500 ngàn đồng. Các gói dịch vụ cắt tỉa lông chó đầy đủ như tắm, khử mùi hôi, cắt móng, vệ sinh tai miệng, chải lông rối, cắt tỉa lông theo đề nghị có thể lên tới hơn 1 triệu đồng có một vài chú chó có trọng lượng lớn.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó tăng trưởng mạnh trong năm nay - Ảnh 2.

Tại một vài cửa hàng thú cưng Pet Mart đều có đội ngũ nhân viên dịch vụ cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản qua một vài khóa học trong và ngoài nước. Mặc dù có hệ thống cửa hàng rộng khắp và diện tích nhưng vẫn chưa thể cung cấp được hết nhu cầu của quý khách. Hầu hết một vài cửa hàng Pet Mart đều trong hiện trạng kín lịch.

Thị trường dịch vụ cắt tỉa lông chó trong tương lai

Việc chăm sóc và nuôi thú cảnh ngày 1 có xu hướng tăng cao. Chủ có thú cưng đa số thuộc giới trẻ. Có thể vì điều này mà ngành công nghiệp thú cưng Việt Nam luôn “tươi trẻ”. Nền kinh tế phát triển kéo theo quá trình đô thị hóa nhanh. Nhiều chủ nuôi sẵn sàng chi ra số tiền “khủng” để thú cưng của mình vui vẻ và hạnh phúc.

Tại hệ thống trung tâm mua sắm thú cưng Pet Mart, độ tuổi lao động thường giao động từ 18 – 25 tuổi. Riêng nhân viên dịch vụ cắt tỉa lông chó sẽ được hưởng mức thu nhập từ 15 triệu trở lên. Đây là 1 nghề có lại nguồn thu nhập ổn định mà không đòi hỏi về bằng cấp. Hàng loạt một vài lớp học dạy cắt tỉa lông chó được mở ra lôi kéo nguồn nhân lực trẻ trung, năng động. Điều này vẽ ra 1 bức tranh mới đầy màu sắc cho ngành dịch vụ thú cưng ở Việt Nam.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó tăng trưởng mạnh trong năm nay - Ảnh 3.

Với 1 nền móng vững chắc, ngành công nghiệp thú cưng nhìn chung và dịch vụ cắt tỉa lông chó nói riêng sẽ tiếp tục “bùng nổ” trong tương lai. Không chỉ tập trung ở một vài đô thị lớn và khu dân cư đông đúc mà còn lan tỏa trên khắp cả nước.

Địa chỉ hệ thống trung tâm mua sắm và dịch vụ dành cho thú cưng Pet Mart

Tại Hà Nội

• Số 3 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng

• Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ

• Số 206 Kim Mã, Quận Ba Đình

• Số 18 Chả Cá, Quận Hoàn Kiếm

• Số 242 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân

• Số 226 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên

Tại TP.HCM

• Số 116 Ba Tháng Hai, Quận 10

• Số 341 Nguyễn Trãi, Quận 5

• Số 244 Khánh Hội, P6, Quận 4

• Số 312 Quang Trung, P10, Quận Gò Vấp

Tại Đà Nẵng

• Số 151 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu

• Số 319 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê

Dịch vụ cắt tỉa lông chó tăng trưởng mạnh trong năm nay - Ảnh 4.

Thông tin điện thoại

Website: https://www.petmart.vn

Facebook: https://www.facebook.com/petmart.vn

Instagram: https://www.instagram.com/petmart.vn

Điện thoại giải đáp dịch vụ và mua hàng: 024.7106.9906 – 028.7106.9906

Tag: pet mart , dịch vụ cắt tỉa lông chó , học cắt tỉa lông chó , spa cho chó mèo , dịch vụ chăm sóc thú cưng

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *