Các dịch vụ giao thức ăn tốt nhất sẽ mang bữa ăn đến tận nhà của bạn. Dưới đây là các ứng dụng giao đồ ăn cho bạn khi bạn tuyệt thực và bạn đang mắc kẹt ở nhà.

Bạn đang xem : doordash contre grubhub contre ubereats

Với dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất, bạn có thể đặt bất cứ thứ gì mình muốn ăn chỉ bằng một nút bấm. Bánh mì kẹp thịt, pizza, sushi, một món ăn từ nhà hàng địa phương yêu thích của bạn – tất cả chúng đều có thể đến ngay trước cửa nhà bạn. Không cần dùng bữa hoặc thậm chí lái xe đến bất cứ đâu để lấy bữa.

Dịch vụ giao đồ ăn đã trở thành rất phổ biến trong những năm gần đây, nhưng chưa bao giờ hơn trong thời kỳ đại dịch, khi ăn uống ở ngoài là điều không nên đối với nhiều người. Mặc dù hầu hết các hạn chế đã được dỡ bỏ, các ứng dụng giao đồ ăn sẽ không có nguy cơ sớm bị xóa khỏi điện thoại thông minh của chúng tôi.

Hướng dẫn này xem xét kỹ các ứng dụng giao đồ ăn hứa hẹn mang đến bữa ăn cho bạn khi bạn không muốn – hoặc không thể – rời khỏi chiếc ghế dài êm ái. Đây là những dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị iPhone hoặc Android của mình và những gì mỗi dịch vụ mang đến cho bạn.

Dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất là gì?

Khi nói đến các dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất, người ta chỉ cần lựa chọn giữa Grubhub và Seamless – hai dịch vụ được điều hành bởi cùng một công ty và về cơ bản có thể hoán đổi cho nhau – hoặc Doordash. Tất cả những dịch vụ đó đều có phạm vi tiếp cận rộng rãi và cho phép bạn đặt món từ nhiều nhà hàng khác nhau bao gồm các quán ăn địa phương và chuỗi quốc gia. Chúng tôi nghĩ rằng việc Grubhub hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán sẽ mang lại cho nó một lợi thế nhỏ, mặc dù DoorDash cũng có rất nhiều lợi ích cho nó.

Nếu bạn đã sử dụng Uber để đi quanh thị trấn, ứng dụng Uber Eats sẽ có giao diện quen thuộc để đặt các bữa ăn. Một số tùy chọn giao đồ ăn khác chuyên về một số khu vực nhất định. InstaCart cho phép bạn đặt hàng từ các cửa hàng tạp hóa, trong khi các dịch vụ như Delivery.com và GoPuff bao gồm đồ ăn nhẹ và đồ uống cùng các mặt hàng gia dụng khác mà họ sẽ mang đến tận nhà cho bạn. Nếu bạn không ngại tự chọn đồ ăn cho mình, ChowNow cho phép bạn đặt hàng mang đi tại nhiều quán ăn địa phương trong khu vực của bạn.

Để biết sản phẩm và nguyên liệu để nấu, hãy xem dịch vụ giao hàng tạp hóa tốt nhất hoặc dịch vụ giao bộ dụng cụ ăn uống tốt nhất . Và để đồ uống đi kèm với bữa ăn của bạn, bạn nên thử dịch vụ giao đồ uống có cồn tốt nhất .

Dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất bạn có thể thử hôm nay

GrubHub

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

1. Grubhub

Dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất nói chung

Thông số kỹ thuật

Tính khả dụng:

4.000 thành phố của Hoa Kỳ và Luân Đôn, Vương quốc Anh

Phí:

Thay đổi theo nhà hàng

Đơn hàng tối thiểu:

Thay đổi theo nhà hàng để được giao hàng

Tùy chọn đăng ký:

GrubHub + với giá $ 9,99 a tháng

Lý do nên mua

+

Phạm vi tiếp cận rộng rãi

+

Giao hàng từ cả nhà hàng địa phương và chuỗi quốc gia

+

Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán

Những lý do nên tránh

Dịch vụ của một số nhà hàng bao gồm phí giao hàng

Có một lý do khiến Grubhub là một trong những cái tên đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ đến dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất. Grubhub hợp tác với rất nhiều nhà hàng khác nhau, từ các chuỗi nhà hàng trên toàn quốc cho đến quán ăn dành cho mẹ và con ở khu vực lân cận của bạn, để có một lựa chọn có thể đáp ứng mọi cảm giác thèm ăn mà bạn có thể nghĩ ra, tất cả đều theo yêu cầu.

Sử dụng Grubhub, bạn có thể tìm kiếm nhà hàng theo ẩm thực hoặc địa điểm, nhanh chóng đặt món ăn từ thực đơn và theo dõi đơn đặt hàng của bạn từ ứng dụng, tất cả đều đơn giản và không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. (Các nhà hàng riêng lẻ có thể có mức phí đặt hàng tối thiểu và các khoản phí khác.) Người dùng Grubhub có thể đặt hàng giao hàng tận nơi và tận dụng các ưu đãi đặc biệt chỉ có sẵn trong ứng dụng. Và hộp hướng dẫn giao hàng của ứng dụng cho phép bạn cho người lái xe biết nơi để bữa ăn của bạn nếu bạn muốn giao hàng không cần liên hệ.

Mặc dù ứng dụng được sử dụng miễn phí, hãy đăng ký Grubhub + – $ 9,99- đăng ký mỗi tháng – cho phép bạn được giao hàng miễn phí.

 • Tải xuống Grubhub: Android , iOS

Xem tất cả các ưu đãi tại Grubhub tại đây

DoorDash

(Tín dụng hình ảnh: ERIC BARADAT / AFP qua Getty Images)

2. DoorDash

Dịch vụ giao đồ ăn tuyệt vời với các đề xuất hữu ích

Thông số kỹ thuật

Tính khả dụng:

4.000 thành phố của Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ, Canada và Úc

Phí:

Thay đổi theo nhà hàng

Đơn hàng tối thiểu:

Không có

Tùy chọn đăng ký:

DashPass với $ 9,99 a tháng

Lý do nên mua

+

Công cụ đề xuất tốt để khám phá nhà hàng

+

< p class = "pros__entry"> Phục vụ nhiều quán ăn địa phương và chuỗi quốc gia

+

Đăng ký DashPass hàng tháng giúp giảm phí dịch vụ

Những lý do nên tránh

< p class = "cons__marker"> –

Phạm vi tiếp cận không rộng bằng Grubhub

Phí giao hàng có thể thay đổi

DoorDash hiện tự hào hoạt động tại 4.000 thành phố trên khắp Bắc Mỹ ở Úc (mặc dù GrubHub có thể yêu cầu phạm vi tiếp cận rộng rãi hơn ). Với một loạt các món ăn từ sushi đến đồ ăn nhanh, DoorDash có tính năng đặt hàng dễ dàng (bao gồm cả sắp xếp lại nhanh chóng các món yêu thích của bạn), với các tùy chọn để theo dõi việc giao hàng, lấy đồ ăn hoặc lên lịch giao hàng cho bạn vào những thời điểm thuận tiện nhất.

Ứng dụng bao gồm “Điểm Yum” đánh giá chất lượng thực phẩm và mức độ hiệu quả của nhà hàng với DoorDash để đưa thức ăn của bạn ra ngoài nhanh chóng – một tính năng hữu ích nếu bạn muốn món ăn của mình được giao đẹp mắt và nóng hổi. DoorDash cũng cho phép bạn đặt hàng rượu và máy pha từ các cửa hàng rượu địa phương nơi luật pháp địa phương cho phép. Và cũng như các dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất khác, hộp hướng dẫn giao hàng trong DoorDash cho phép bạn chỉ định nơi bạn muốn bữa ăn của mình được giao để được giao hàng miễn phí. DashPass $ 9,99 mỗi tháng cho phép bạn tiết kiệm phí giao hàng.

 • Tải xuống DoorDash: Android , iOS

>

Xem tất cả các ưu đãi tại DoorDash tại đây

Dàn

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

3. Dàn

Hình ảnh phản chiếu của Grubhub

Thông số kỹ thuật

Tính khả dụng:

4.000 thành phố của Hoa Kỳ và Luân Đôn, Vương quốc Anh

Phí:

Thay đổi theo nhà hàng

Đơn hàng tối thiểu:

Thay đổi theo nhà hàng để được giao hàng

Tùy chọn đăng ký:

Dàn + với giá $ 9,99 a tháng

Lý do nên mua

+

Phạm vi tiếp cận rộng rãi

+

Giao hàng từ cả nhà hàng địa phương và chuỗi quốc gia

+

Hỗ trợ nhiều phương pháp thanh toán

Những lý do nên tránh

Dịch vụ từ một số nhà hàng bao gồm phí giao hàng

Một số nhà hàng khác trong số các dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất dưới biểu ngữ Grubhub, Dàn phà chở đồ ăn từ nhiều nhà hàng và ẩm thực khác nhau, với các lựa chọn thực đơn đầy đủ và không tính thêm phí, cùng với giao hàng miễn phí nếu bạn muốn. Như với GrubHub, có 9,99 đô la thành viên mỗi tháng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí giao hàng; nếu không, việc sử dụng ứng dụng là miễn phí.

Khách hàng có thể duyệt theo món ăn hoặc địa điểm và được giao đồ ăn tại cơ quan hoặc nhà riêng; họ cũng có thể sắp xếp để chuẩn bị bữa ăn của họ để nhận. Mặc dù Seamless hoạt động ở một số thành phố của Hoa Kỳ, nhưng nó có phạm vi phủ sóng tốt nhất ở Thành phố New York, hợp tác với tất cả mọi người từ chuỗi nhà hàng lớn đến các cửa hàng ăn uống khu vực lân cận để cung cấp một số món ăn ngon nhất khi đang di chuyển hoặc giao đến tận nhà bạn ở Big Apple .

 • Tải xuống liền mạch: Android , iOS

Uber Eats

(Tín dụng hình ảnh: Uber Eats)

4. Uber Eats

Dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất nếu bạn đã sử dụng Uber

Thông số kỹ thuật

< p class = "spec__name"> Tính khả dụng:

hơn 500 thành phố ở 24 quốc gia

Phí:

15% tổng phụ của đơn hàng

Đơn hàng tối thiểu:

Phí $ 2 đến $ 3 cho các đơn đặt hàng dưới $ 10 đến $ 15

Tùy chọn đăng ký:

Eats Pass với $ 9,99 một tháng

Lý do nên mua

+

Tích hợp với Uber ở một số thành phố

+

Theo dõi phân phối trong thời gian thực

+

Hỗ trợ phương thức thanh toán không dùng tiền mặt

Những lý do nên tránh

15% phí dịch vụ

Việc Uber tham gia vào cuộc chiến ứng dụng giao đồ ăn giống như một phần mở rộng tự nhiên của ứng dụng chia sẻ chuyến đi, mang đến sự tiếp xúc theo yêu cầu của công ty với thế giới giao đồ ăn. Người dùng Uber Eats có thể dễ dàng tìm kiếm nhà hàng yêu thích của họ hoặc khám phá các địa điểm ăn uống mới gần đó.

Sau đó, chỉ với một vài thao tác, người dùng có thể đặt hàng để được giao hàng ngay lập tức hoặc theo lịch trình và theo dõi đơn hàng trong thời gian thực, giống như thể họ đã đặt một chuyến đi Uber. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thông qua các khoản tín dụng trên tài khoản Uber của mình và từ trong ứng dụng, bạn có tùy chọn để boa cho người mang đồ ăn cho bạn cũng như để lại hướng dẫn giao đồ ăn không cần tiếp xúc.

Một điểm cộng khác là khả năng tiếp cận toàn cầu của Uber, mang lại cho bạn khả năng đặt đồ ăn theo yêu cầu tại các thành phố lớn trên toàn thế giới. Và thẻ Eats Pass 9,99 đô la mỗi tháng cho phép bạn giao hàng miễn phí, với chiết khấu thêm 5% cho các đơn đặt hàng trên 15 đô la.

 • Tải xuống Uber Eats: Android , iOS

Instacart

(Tín dụng hình ảnh: Instacart)

5. Instacart

Giao đồ ăn khi bạn cần hàng tạp hóa

Thông số kỹ thuật

Tính khả dụng:

5.500 thành phố ở Hoa Kỳ và Canada

Phí: < / p>

Bắt đầu từ 3,99 đô la với đơn hàng tối thiểu là 10 đô la

Đơn hàng tối thiểu:

$ 10

Tùy chọn đăng ký:

Instacart Express với $ 9,99 một tháng

Ưu đãi tốt nhất hiện nay

< span class = "hawk-affiliate-link-container" rel = "noopener được tài trợ" target = "_ blank">

Instacart

< span class = "hawk-affiliate-link-price-widget-button" rel = "noopener" target = "_ blank"> Truy cập trang web tại Instacart

Lý do nên mua

+

Phục vụ danh sách nhiều cửa hàng tạp hóa

+

Tư cách thành viên Instacart Express giúp giao hàng nhanh hơn

Những lý do nên tránh

Phí dịch vụ có thể tăng thêm

Có thể khó kiếm được khoảng thời gian

Không ai có thể sống bằng thức ăn nhanh một mình. Nếu thực đơn của bạn gọi là thực phẩm tạp hóa, bạn có thể muốn chuyển sang sử dụng Instacart thay vì các ứng dụng giao đồ ăn tốt nhất khác.

Instacart chuyên giao hàng tạp hóa cũng như đồ gia dụng và – trong trường hợp của một số cửa hàng – rượu. (Trên thực tế, chúng tôi coi Instacart là một trong những dịch vụ giao hàng tạp hóa tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.) Dịch vụ này tự hào có quan hệ đối tác với hơn 20.000 nhà bán lẻ trên khắp Bắc Mỹ và nếu cửa hàng địa phương của bạn cung cấp dịch vụ sẵn sàng – ăn nóng, Instacart là một lựa chọn để nhận những món đó được giao thẳng đến cửa nhà của bạn. Trên thực tế, Instacart vừa bổ sung tính năng trả hàng để giảm thiểu liên hệ với người giao hàng tạp hóa cho bạn.

Nếu bạn định sử dụng Instacart để giao hàng tạp hóa hoặc đồ ăn chế biến sẵn mà bạn định ăn ngay lập tức, bạn Tôi muốn xem xét tư cách thành viên Instacart Express, có giá 9,99 đô la một tháng. Đó là một cách để bạn có thức ăn nhanh hơn. Nếu không, Instacart không có phí thành viên, mặc dù bạn sẽ phải trả phí giao hàng cho mỗi đơn đặt hàng.

 • Tải xuống Instacart: Android , iOS

Trứng cá muối

(Hình ảnh tín dụng: Hướng dẫn của Tom)

6. Caviar

Dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất khi bạn không muốn ăn nhanh

Thông số kỹ thuật

Tính khả dụng:

28 thành phố và khu vực của Hoa Kỳ

Phí:

$ 1,99 đến $ 8,99

Đơn hàng tối thiểu:

< p class = "spec_value"> Thay đổi theo nhà hàng để giao hàng

Tùy chọn đăng ký:

Không có

Lý do nên mua

+

Tập trung vào các nhà hàng địa phương

+

Theo dõi GPS trong thời gian thực

Những lý do nên tránh

Phạm vi tiếp cận không rộng bằng các dịch vụ khác

Có mặt tại 28 thành phố và khu vực trên toàn quốc, Caviar đã được DoorDash mua lại vào cuối năm 2019. Đặt hàng trên ứng dụng từ tuyển chọn phong phú các nhà hàng địa phương, với tính năng theo dõi GPS trong thời gian thực để giao hàng cũng như tùy chọn nhận đồ ăn của bạn để tiết kiệm phí giao hàng và phục vụ.

Caviar cung cấp một số ưu đãi dành riêng trong ứng dụng và tập trung ít hơn vào đồ ăn nhanh so với các ứng dụng. Thay vào đó, Caviar nhấn mạnh đến các loại nhà hàng khác và nó cho phép bạn để lại hướng dẫn giao hàng không cần liên hệ khi bạn thanh toán cho đơn đặt hàng của mình.

 • Tải xuống Caviar: Android , iOS

Bạn cùng lớp

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

7. Postmate

Dịch vụ giao đồ ăn tận nơi

Thông số kỹ thuật

Tính khả dụng:

4.200 thành phố của Hoa Kỳ

Phí:

Thay đổi theo nhà hàng và có thể bị tăng giá

Đơn hàng tối thiểu:

Thay đổi theo nhà hàng để giao hàng, $ 1,99 cho đơn đặt hàng giỏ nhỏ

Tùy chọn đăng ký:

Postmate Unlimited với $ 9,99 một tháng

Lý do nên mua

+

giao hàng 24/7, tùy thuộc vào giờ hoạt động của nhà hàng

+

Phạm vi tiếp cận rộng rãi

+

Giao hàng không chỉ là đồ ăn

Những lý do nên tránh

Giá cao ngất ngưởng có thể làm tăng chi phí

Mặc dù giờ đây Uber thuộc sở hữu của Uber, Postmate vẫn sẵn sàng đáp ứng cơn thèm ăn của bạn 24 / 7 với tùy chọn giao bất cứ thứ gì từ các cửa hàng địa phương đến trước cửa nhà bạn. Bạn có thể đặt bánh pizza, bánh mì kẹp thịt, hàng tạp hóa hoặc thậm chí những thứ như quần áo hoặc bộ sạc điện thoại từ các nhà hàng địa phương và các đối tác bán lẻ. Công ty cũng vừa giới thiệu các tùy chọn giao hàng không liên hệ.

Postmate bao gồm phí giao hàng và giá tăng cao trong giờ cao điểm, nhưng dịch vụ Postmate Unlimited 9,99 đô la mỗi tháng loại bỏ phí giao hàng và giá tăng cao đối với các đơn đặt hàng lớn hơn $ 15.

 • Tải xuống Postmate: Android < strong>, iOS

Xem tất cả các ưu đãi tại Postmate < span rel = "started noopener" target = "_ blank"> tại đây

(Tín dụng hình ảnh: ChowNow)

8. ChowNow

Món ăn địa phương, tập trung vào xe bán tải

Thông số kỹ thuật

Tính khả dụng:

18 thành phố và khu vực của Hoa Kỳ

Phí: < / p>

Thay đổi theo nhà hàng

Đơn hàng tối thiểu:

Thay đổi theo nhà hàng để giao hàng

Tùy chọn đăng ký:

Không có

Lý do nên mua

+

Không có phí ẩn

+

Tập trung vào các nhà hàng địa phương

Những lý do nên tránh

Giao hàng giới hạn ở các thành phố được chọn

Không rộng rãi như các dịch vụ khác

ChowNow không hẳn là một ứng dụng giao đồ ăn – trong khi giao hàng có sẵn ở một số địa điểm nhất định, ChowNow chủ yếu tập trung vào việc cho phép bạn đặt hàng thức ăn mà bạn nhận tại các nhà hàng địa phương. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sự tiện lợi khi dùng bữa tại nhà, hãy xem xét một trong những ứng dụng giao đồ ăn tốt nhất khác.

Tuy nhiên, vẫn có những lý do thuyết phục để chuyển sang ChowNow, bắt đầu với dịch vụ của tập trung vào các quán ăn địa phương, thay vì chuỗi. Điều đó cho phép bạn khám phá các món ăn ngon, địa phương ở gần đó, ngay cả khi bạn đang mắc kẹt ở nhà. Thứ hai, ChowNow hứa hẹn đặt hàng không có hoa hồng để hóa đơn cuối cùng của bạn không bị tải xuống với các khoản phí không giải thích được. Nếu bạn muốn vừa no bụng vừa giúp đỡ các nhà hàng địa phương, đây là ứng dụng nên thử.

 • Tải xuống ChowNow: Android , iOS < / span>

Delivery.com

(Tín dụng hình ảnh: Delivery.com)

9. Delivery.com

Dịch vụ giao hàng đa năng

Thông số kỹ thuật

Tính khả dụng:

Hơn 100 thành phố ở Hoa Kỳ

Phí:

Thay đổi theo vị trí

Đơn hàng tối thiểu:

Thay đổi theo địa điểm để giao hàng

Tùy chọn đăng ký:

Chương trình thưởng Điểm giao hàng miễn phí

Lý do nên mua

+

Cung cấp đồ giặt là, tạp hóa và rượu cùng với thực phẩm

+

Phạm vi tiếp cận rộng rãi

Những lý do nên tránh

Một số nhà hàng tính phí giao hàng

Delivery.com dường như không phải là ứng cử viên cho các dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất vì nó cung cấp nhiều lựa chọn giao hàng, bao gồm khả năng lên lịch đón và trả khách để giặt thường và giặt hấp. Nhưng giao đồ ăn là một phần trong rất nhiều mánh khóe của Delivery.com.

Ngoài việc đặt món munchies yêu thích của bạn để giao hoặc mang đi, Delivery.com còn có thể mang đến cho bạn hàng tạp hóa, bia, rượu và rượu mạnh, vì vậy hãy coi đây là nguồn duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu thực phẩm của bạn. Ngoài ra, tính năng đặt hàng theo nhóm cho phép bạn phân chia đơn hàng với hàng xóm và bạn cùng phòng để giảm thiểu số lần giao hàng đến và đi.

 • Tải xuống Delivery.com: Android , iOS

goPuff

(Tín dụng hình ảnh: GoPuff)

10. GoPuff

Không chỉ có đồ ăn được giao

Thông số kỹ thuật

Tính khả dụng:

Hơn 170 khu vực

Phí:

$ 1,95 mỗi lần giao hàng

Đơn hàng tối thiểu:

Không có

Tùy chọn đăng ký:

Tư cách thành viên Fam với $ 5,95 một tháng

Lý do nên mua

+

Việc giao hàng bao gồm dụng cụ vệ sinh và thuốc không kê đơn cùng với thực phẩm

+ < / p>

Phí giao hàng cố định

Những lý do nên tránh

Thức ăn d rượu bia thiên về đồ ăn nhẹ hơn là các bữa ăn chính thức

GoPuff áp dụng cách tiếp cận kỳ quặc hơn trong việc giao đồ ăn, cung cấp đồ ăn nhẹ, kem, rượu và các mặt hàng khác, bao gồm cả thuốc không kê đơn và dịch vụ dọn dẹp quân nhu. Hai mặt hàng cuối cùng đó có thể được những người ở lại đặc biệt quan tâm vì virus coronavirus bùng phát và GoPuff cung cấp các tùy chọn giao hàng không cần tiếp xúc.

Hãy coi ứng dụng này như một cửa hàng tiện lợi di động mang đến cho bạn chính xác những gì bạn cần, ngày hay đêm, mà không yêu cầu bạn phải cất nó vào một cửa hàng góc. GoPuff có danh mục hơn 2.000 sản phẩm và tính phí giao hàng cố định thuận tiện là 2 đô la. (Thanh toán cho tư cách thành viên Fam 5,95 đô la mỗi tháng và bạn sẽ được giao hàng miễn phí, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền nếu bạn chuyển sang sử dụng GoPuff nhiều hơn ba lần mỗi tháng.)

 • Tải xuống goPuff: Android , iOS

Cách tìm dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất

Khi đánh giá nên sử dụng dịch vụ giao đồ ăn nào, hãy xem xét phạm vi tiếp cận của một dịch vụ cụ thể ở nơi bạn sống và liệu dịch vụ đó có thể mang đồ ăn cho bạn từ các nhà hàng nơi bạn muốn ăn hay không. Hãy cân nhắc xem dịch vụ nào có tính thêm phí, mặc dù điều đó có thể khó tra cứu, vì nhiều khoản phí giao hàng là tùy thuộc vào quyết định của nhà hàng mà bạn đặt hàng.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng dịch vụ rộng rãi, hãy xem nếu có một chương trình thành viên hàng tháng. Trong nhiều trường hợp, phí thành viên có thể xóa bỏ mọi khoản phí giao hàng hoặc giảm các khoản phí khác. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể mong đợi giao hàng nhanh hơn nếu bạn có tư cách thành viên.

Những gì bạn định đặt hàng có thể xác định dịch vụ bạn sử dụng. Grubhub, DoorDash và UberEats chuyên phục vụ các bữa ăn từ nhà hàng. Postmate, Delivery.com và GoPuff xử lý các hình thức giao đồ ăn khác, trong khi InstaCart gần như chỉ tập trung vào các cửa hàng tạp hóa.

 • Mã khuyến mãi của Instacart và hướng dẫn giao hàng
 • Những điều cần biết về nhận và giao hàng tạp hóa của Walmart
 • Xem bài đánh giá Breville Pizzaiolo của chúng tôi khi bạn muốn làm bánh pizza ngon tại nhà < / li>

Tổng hợp các ưu đãi tốt nhất hiện nay

Instacart

Xem


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề doordash vs grubhub vs ubereats

DoorDash vs UberEats vs GrubHub – The FULL BREAKDOWN

 • Tác giả: Justin Tardiff
 • Ngày đăng: 2022-03-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8878 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: What is the best food delivery app to use? Today I’m giving my full breakdown of DoorDash vs UberEats vs GrubHub to determine which app is best for delivery drivers. Whether you’re new to the food delivery game, or you’ve been driving for DoorDash, UberEats, or GrubHub for years, I’d love to know about your own experiences in your own markets! I already know that people will have some strong opinions, so let me know which food delivery app is best!!!

  Let me know what side hustle you guys want to see next! Do you want me to try a different food delivery service, like Postmates or UberEats? Wondering how much you can make driving for Uber or Lyft? Maybe you have something completely different in mind, like transcription on Rev or dog walking with Rover. Just let me know!

  This is a channel dedicated to personal finance, side hustling, entrepreneurship, and self-development. Leave a comment down below to let me know what you want to hear about!

grubhub vs ubereats vs doordash

 • Tác giả: nirasaki.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6037 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

UberEats vs. Grubhub vs. DoorDash: The Battle for Online Food Delivery

 • Tác giả: glginsights.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3760 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Best Food Delivery Service: DoorDash, Grubhub, Uber Eats and More Compared

 • Tác giả: www.cnet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5656 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Use your phone to order delivery from a nearby restaurant with one of these apps.

Doordash vs Grubhub vs Uber Eats vs Postmates: Which Pays? – FangWallet

 • Tác giả: fangwallet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6683 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Food delivery apps like Doordash, Grubhub, Postmates, and UberEats all make food delivery an interesting avenue of income during these COVID-19 times…

Grubhub vs doordash vs Uber eats : doordash

 • Tác giả: www.reddit.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5375 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: I’m curious to know which one pays more and which has more orders . I think I’m about done with doordash since everything about it sucks

DoorDash vs UberEats vs Grubhub: Which is the best to deliver for?

 • Tác giả: www.yourgigeconomist.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4333 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Looking for the best food delivery app? Is it Doordash? UberEats? Grubhub? Which makes you the most cash? Here’s a comparison from a long-time delivery driver!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Máy tính xách tay doanh nhân tốt nhất năm 2022 - máy tính xách tay tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ