Điểm danh Top dẫn đầu ngân hàng bán lẻ Việt Nam

Theo tài liệu mới nhất, Việt Nam có 7 ngân hàng được xếp vào nhóm 100 ngân hàng bán lẻ mạnh nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi năm 2017, theo phân tách của Tạp chí ngân hàng danh tiếng châu Á – The Asian Banker. 7 ngân hàng được xếp vào danh sách này gồm BIDV, Techcombank, HSBC Việt Nam, VPBank, TPBank, ACB và SacomBank.

Trong tháng 3/2018, cái tên ngân hàng BIDV là 1 trong những từ khóa chiếm top đầu trong mục search của Google. Không chỉ là ngân hàng duy nhất của Việt Nam trong Top 50 ngân danh tiếng tiên có mặt trong “bảng vàng danh giá” này, BIDV còn được biết đến là Ngân hàng Việt Nam duy nhất 4 năm không ngừng nghỉ đạt danh hiệu Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam từ năm 2015 cho đến nay. Được biết, để đạt được một vài thành tựu này, một vài ngân hàng trong danh sách đề cử phải cung cấp được một vài tiêu chí khắt khe về hiệu quả làm việc, có tính bền vững, nền bạn cá nhân tốt cũng như sự minh bạch trong chiến lược kinh doanh và giá trị thương hiệu.

Hiện nay người tiêu dùng luôn phải phân vân trước chọn lọc gửi gắm tài sản của mình vào đâu để vừa an toàn, vừa tiện dụng lại có khả năng sinh lợi tốt. Trước những tài liệu đa chiều do có quá nhiều chọn lọc trong số một vài ngân hàng giai đoạn này đôi khi khiến họ rơi vào ma trận nếu không thực sự tỉnh táo. Vậy nên, một vài ngân hàng có tên tuổi, “sức khỏe tốt” được một vài tổ chức danh tiếng tín nhiệm đã góp phần cắt giảm âu lo cho một vài bạn khi chọn lọc ngân hàng cho mình.

Đứng đầu một vài ngân hàng Việt Nam trong danh sách này cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của BIDV. Đây là ngân hàng có bước phát triển nổi bật trong làm việc bán lẻ thời gian qua. Báo cáo của IDG ASEAN cho thấy, trong năm 2017, cộng sự bùng nổ công nghệ tài liệu cũng như sự phát triển mạnh mẽ của một vài dịch vụ điện tử toàn cầu, BIDV cũng đã mạnh tay đầu tư vào hạ tầng, ngoài việc nâng cấp, giữ nhịp tăng trưởng của một vài sản phẩm dịch vụ truyền thống, một vài sản phẩm/dịch vụ ngân hàng tiên tiến (BIDV SmartBanking, BUNO, BIDV Online) đang trên đà phát triển mau chóng và đã trở thành xu hướng chủ đạo của thời cuộc.

Ông An – Phó Tổng Giám đốc 1 đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực BĐS đang sử dụng 1 số sản phẩm dịch vụ của BIDV nhận xét trong thời gian sử dụng sản phẩm dịch vụ, ông được cán bộ bạn của BIDV “chăm sóc” rất chu đáo. Từ sản phẩm dịch vụ tiền gửi lẫn tiền vay, ông đều được giải đáp sao cho thủ tục được nhanh nhất mà vẫn chắc chắn được lợi ích, an toàn cho chính bản thân và ngân hàng. Không những chỉ sử dụng sản phẩm dịch vụ cho cá nhân, ông còn đăng ký trả thu nhập cho nhân viên qua hệ thống của BIDV. Đa số một vài nhân viên của ông đều hài lòng và còn được giải đáp đăng ký sử dụng thêm 1 số sản phẩm dịch vụ thông minh qua Internet để thuận tiện trong việc sử dụng nguồn tài chính của mình 1 một vàih linh hoạt nhất như gửi tiền, rút tiền Online; Dịch vụ BIDV SmartBanking trên áp dụng di dộng; dịch vụ BUNO, chuyển tiền cho người thân, nạp tiền hotline, trả tiền điện sinh hoạt, truyền hình cáp, nước… cũng như theo dõi biến động tiền trên tài khoản của mình.”Nói chung, tôi hoàn toàn hài lòng khi gửi gắm tiền của mình cho BIDV”- ông chia sẻ.

Những thành tựu đạt được cho thấy hướng đi đúng đắn của nhà băng này có tiêu chí chính trong làm việc bán lẻ là lấy bạn làm trọng tâm. Ai cũng hiểu điều quan trọng nhất trong mối quan hệ ngân hàng – bạn là việc sử dụng đồng tiền nhưng để có điều đó thì cảm xúc, trải nghiệm rất cá nhân của từng bạn rất quan trọng, nhất là thời buổi hội nhập, tranh đua. Hoạt động bán lẻ chính là “mua” cảm xúc của bạn nhất là giờ đó, một vài “thượng đế” cũng đã có cái nhìn rõ ràng hơn về thực lực của một vài ngân hàng để chọn lọc ngân hàng gửi gắm niềm tin của mình.

Theo nhận định từ 1 bài báo mới đó của Shenming Wang và Christian Kapfer trên tờ The Asian Banker, phân khúc dịch vụ tài chính bán lẻ ở Việt Nam sẽ có tốc độ tăng trưởng danh tiếng Châu Á Thái Bình Dương trong những năm thứ hai đó. Phát triển dịch vụ bán lẻ gắn liền có tăng cường năng lực cung cấp dịch vụ trên cơ sở đổi mới toàn diện và đồng bộ hệ thống ngân hàng, đồng thời cung cấp đề nghị hội nhập quốc tế và mở cửa phân khúc tài chính trong nước. Dịch vụ bán lẻ sẽ tiếp tục được phát triển theo hướng kết hợp hài hòa giữa lợi ích của bạn có lợi ích của ngân hàng và có lại lợi ích cho nền kinh tế.

BIDV nhận “hat-trick” giải thưởng quốc tế

Thùy Trang

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *