can ho vincity quan 9

Điều gì làm nên công trình VinCity New Saigon vững mạnh trên thị trường

Với sự đầu tư của VinGroup, VinCity New Saigon được mong đợi là 1 dự án tạo sức nóng trên thị trường bất động sản Khu Đông vì có nhiều sản phẩm phong phú, chất lượng tuyệt đỉnh cùng tiện nghi cực tốt. Tuy nhiên, để nói về lợi thế cạnh tranh lớn nhất của căn hộ VinCity New Saigon trên thị trường hiện thời thì phải nhắc tới yếu tố giá thành. Mức giá vừa túi tiền của dự án này đang làm những đối tượng khách hàng có thu nhập tầm trung đặc biệt hứng thú.

can ho vincity quan 9

Hiện nay, theo mức giá vừa công bố VinCity New Saigon http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/ đang là 1 trong số những căn hộ có tầm giá hấp dẫn nhất, chỉ từ 700 triệu. Cho nên đây có thể được coi như cơ hội mua nhà giá thấp của khá nhiều người dân – đối tượng có nhu cầu mua nhà giá thành thấp hiện nay ở nước ta. Ngoài ra, với đơn giá khá thấp chỉ từ 13 đến 20 triệu/m2 cùng sự trợ giúp tích cực của mạng lưới ngân hàng liên kết sẽ cho phép quý khách hàng có thể vay đến 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt với phương pháp mua bán linh hoạt chỉ cần trả trước từ 25 tới 30% trị giá căn hộ là đã có khả năng tiến hành ký kết hợp đồng mua nhà.

Hiện thời Vingroup đã ký kết với Techcombank – đối tác sẽ chính thức cho các khách hàng mua VinCity New Saigon mượn tiền với lãi suất đãi ngộ nhất và vô cùng linh động nhất trong những đợt đầu chào bán công trình. Vì thế bạn hãy để ý tận dụng tốt nhất cơ hội này nhé.

Với VinCity New Saigon, chủ đầu tư Vingroup đã biểu hiện sự nhạy bén, nắm bắt xu hướng cực kỳ tốt. Đây được xem là 1 bước chuyển mình mang ý nghĩa chiến lược cực kỳ lớn lao của tập đoàn này. Mặc dù là lần đầu Vingroup triển khai xây dựng căn hộ giá rẻ, nhưng với sự chuyên nghiệp và uy tín cùng những điều Vingroup đã thực hiện trong những dự án BDS trước đây, quý khách cũng như giới đầu tư hoàn toàn có khả năng đặt niềm tin về 1 dự án tiêu chuẩn và hữu hiệu.

Tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công dự án tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, Hải Phòng. Quy mô tổ hợp trị giá 3,5 tỷ USD này cũng đã xác lập ô tô trở thành lĩnh vực kinh doanh cốt lõi thứ 7. Tham khảo thêm tại: http://cafef.vn/manh-ghep-thu-7-trong-he-sinh-thai-vingroup-va-tran-danh-35-ty-usd-cua-ty-phu-pham-nhat-vuong-20170905141913934.chn

Dù rằng giá mỗi căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng nhưng những điều mà căn hộ VinCity New Saigon giá bán thấp này hướng tới sẽ làm quý khách hàng ngạc nhiên đó. Vincity New Saigon là dự án căn hộ được thiết kế với sự hoàn thiện – khép kín – đẳng cấp và được kế thừa căn cứ trên các trị giá đẳng cấp ở các dự án Vinhomes trước đây của Vingroup như:

Chuỗi trường học liên cấp quốc tế Vinshool.

Bệnh viện đa khoa Vinmec lớn và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ và máy móc thiết bị y tế tiên tiến

Trung tâm mua sắm Vincom, siêu thị Mini Vinmart, khu shopping giải trí.

Khu thể dục thể thao, hồ bơi riêng biệt cho dân cư, khu vui chơi cho trẻ em.

Không chỉ có giá cả là 1 lợi thế lớn, căn hộ VinCity New Saigon quận 9 còn thu hút khách hàng do chất lượng và tiện ích đủ đầy, tối ưu nhất; chính vì vậy, xét về nhiều mặt, đây cũng là một dự án lựa chọn đầu tiên cho những ai đang có ý định mua nhà giá thấp tiêu chuẩn tại Tp.HCM.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *