Digiworld nhận giải thưởng doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc châu Á năm 2018

Ngày 3/12, Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld – “DGW”) nhận giải thưởng Doanh nghiệp Kinh doanh Xuất sắc châu Á năm 2018 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – “APEA”) được tổ chức bởi Enterprise Asia, Tổ chức Phi chính phủ về kinh doanh danh tiếng và lớn nhất Châu Á. Đây cũng là năm thứ hai Digiworld nhận giải thưởng này.

Với chủ đề của năm nay “Thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế hội nhập thông qua thành tựu kinh doanh hoàn hảo”, ở Việt Nam đã có hơn 80 doanh nghiệp và doanh nhân trong 24 ngành nghề đã được đề cử. Giải thưởng này cũng là thời cơ để kết nối 1 số doanh nghiệp và doanh nhân nổi trội ở châu Á lại có nhau, nhằm thúc đẩy sự đổi mới, tranh giành lành mạnh và tạo ra nhiều vận hành kinh doanh bền vững trên toàn khu vực châu Á.

Các doanh nghiệp và doanh nhân giành giải thưởng năm nay ở Việt Nam đều phải trải qua 1 quá trình phân tích chặt chẽ, bao gồm kiểm toán tài chính từ 1 doanh nghiệp kiểm toán độc lập, phân tích dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo liên tục trong nhiều năm, phỏng vấn doanh nhân ở trụ sở và cuối cùng là do Hội đồng phân tích quốc tế của Enterprise Asia bầu chọn trước khi được chính thức trở thành người thắng giải. Tiến sĩ Fong Chan Onn – Chủ tịch của Enterprise Asia chia sẻ: “Là tổ chức luôn ủng hộ tinh thần kinh doanh, chúng tôi tin rằng kinh doanh không chỉ có đến những giá trị tốt đẹp cho 1 số doanh nghiệp và doanh nhân, mà còn là 1 động lực vô cùng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội bền vững. Qua chương trình này chúng tôi muốn công nhận và tôn vinh những nỗ lực của 1 số Doanh nghiệp và Doanh nhân có thành quả kinh doanh nổi bật ở Việt Nam theo đúng nguyên tắc ứng dụng khắp Châu Á Thái Bình Dương”.

Digiworld nhận giải thưởng doanh nghiệp kinh doanh hoàn hảo châu Á năm 2018 - Ảnh 1.

Ông Wiliam Ng – Chủ tich Điều hành của Enterprise Asia chia sẻ: “Giải thưởng kinh doanh hoàn hảo châu Á đi đầu trong việc thúc đẩy tinh thần kinh doanh sáng tạo đổi mới và lãnh đạo 1 1 sốh chuyên nghiệp. Những cá nhân và tổ chức được công nhân cho giải thưởng đều là những Doanh nhân và Doanh nghiệp hoàn hảo cũng như nhạy bén trong kinh doanh. Tất cả những doanh nghiệp và doanh nhân đều có nguyên tắc cao về tinh thần kinh doanh. Đây cũng là 1 số nguyên tắc quan trọng mà Enterprise Asia hướng đến, cụ thể là “Đầu tư vào con người” và “Kinh doanh bền vững”.

Ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc doanh nghiệp Digiworld chia sẻ: “Để đạt được giải thưởng này, Digiworld đã vượt qua 1 số vòng xét tuyển gắt gao minh bạch về báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh trong năm tăng trưởng tốt, hiệu quả. Ngoài ra doanh nghiệp còn thực hiện tốt 1 số vận hành trách nhiệm cùng đồng có xã hội. Digiworld cam đoan đúng có 1 số tiêu chí trong kinh doanh mà Enterprise Asia luôn hướng đến là “Đầu tư vào con người” và “Kinh doanh bền vững”. Đồng thời có giải thưởng này đã có đến cho doanh nghiệp 1 sức mạnh lớn để chúng tôi có thể tự tin bước vào những thử thách mới, phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Điều khiến tôi tâm đắc nhất ở APEA chính là giải thưởng đã đề ra những tiêu chí đẩy mạnh đường lối kinh doanh tiến bộ, hướng đến phát triển bền vững, đề cao giá trị con người, trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân có cùng đồng xã hội, cùng nhau thi công 1 địa cầu tốt đẹp.”.

Trong hơn 20 năm qua, Digiworld qua luôn kiên định có sứ mệnh “Nâng tầm Việt Nam”, việc phát triển kinh doanh luôn song hành cùng có trách nhiệm xã hội. Ở Digiworld kinh doanh có trách nhiệm không chỉ biểu hiện qua việc doanh nghiệp chọn lọc kinh doanh những ngành hàng không gây tổn hại đến sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam. Với đối tác, doanh nghiệp luôn cam đoan cùng nhau phát triển và giữ trọn niềm tin suốt 2 thập niên qua. Với nhân viên, doanh nghiệp luôn tạo ra sân chơi công bằng để mọi ước mơ lớn có thể trở thành hiện thực. Để làm được những điều này, doanh nghiệp đã thi công chế độ tương thưởng xứng đáng và tổ chức 1 số chương trình đào tạo, tương tác nội bộ, tạo môi trường tranh giành lành mạnh, phát triển tinh thần làm việc tập thể để mỗi cá nhân đều phát huy được tối đa năng lực, khả năng riêng.

Trước đây, Digiworld cũng đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp có Bộ Kế hoạch Đầu tư (MPI), Bộ Công Thương (MOIT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam (VGCL) tổ chức bình chọn là Top 10 doanh nghiệp Phát triển bền vững ở Việt Nam sau 3 năm không ngừng nghỉ (2016 – 2017 – 2018) nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững. Việc được ghi nhận trong Top 10 Doanh nghiệp PTBV là nền móng và động lực rất lớn thúc đẩy Digiworld tiếp tục tự tin vươn xa hơn, tạo ra nhiều giá trị tốt Bên cạnh đây cho doanh nghiệp cũng như toàn xã hội.

Digiworld đứng top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *