Đình chỉ hoạt động 3 tháng Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa đình chỉ làm việc 3 tháng đối có Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam.

Vì không chắc chắn điều kiện tổ chức làm việc đào tạo, Sở GD&ĐT Hà Nội vừa ban hành chọn lọc 79/QĐ-SGDĐT về việc đình chỉ làm việc đào tạo ngoại ngữ của Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam.

Theo đây, Sở GD&ĐT Hà Nội đỉnh chỉ 3 tháng làm việc để Trung tâm giải quyết một vài vấn đề về tài chính, ích lợi của giáo viên, nhân viên, học viên và một vài nội dung khác liên quan theo quy định của pháp luật.

Trung tâm này bị đình chỉ do không có vị trí làm việc ở địa chỉ đơn nguyên 3, nhà 2C khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, phố Vạn Bảo, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội theo Giấy chứng nhận làm việc giáo dục số 6642/CN-SGDĐT ngày 4/8/2015 của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Ngoài ra, đơn vị này không có vị trí thực hiện dự án Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam ở địa chỉ số 144 Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội theo Giấy chứng nhận đầu tư số 9834441845, chứng nhận một vàih tân lần đầu ngày 30/11/2007, một vàih tân lần thứ hai ngày 26/4/2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Người Việt chi 4 tỷ USD du học mỗi năm, riêng Hà Nội và TPHCM có tới 450 trọng điểm tiếng Anh, ngành giáo dục đang là mỏ vàng đối có giới đầu tư?

Theo Lưu Ly

VTC News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *