Doanh nghiệp cần khơi dậy niềm tin từ khách hàng

Sự nhiễu loạn về tài liệu, sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng, 1 số chiêu trò kích cầu, kinh phí rối loạn… khiến cho niềm tin của người tiêu dùng vào 1 số doanh nghiệp càng ngày càng giảm sút.

Roderick Kramer, giáo sư chuyên ngành Hành vi Tổ Chức ở Đại học Stanford – Hoa Kỳ đã nói: “Thử thách lớn nhất chính là cái gọi là “mỏng manh” của sự tin tưởng”. “Sự tin tưởng rất khó lấy được nhưng lại rất dễ đánh mất”.

Trong khi đó, niềm tin của bạn chính là nhân tố mấu chốt xác định thành bại của doanh nghiệp. Nếu có sự tin tưởng doanh nghiệp sẽ có bạn bằng không rất dễ 1 ngày nào đó doanh nghiệp sẽ phải đóng cửa ra đi. Theo kết quả khảo sát của Concerto Marketing Group and Research Now (Hoa Kỳ) thì “khi bạn tin tưởng vào 1 thương hiệu, 83% họ sẽ ra mắt sự tin tưởng tới những người khác và 82% trong số đó sẽ tiếp tục ủng hộ thương hiệu đó không ngừng nghỉ.

Con người thì luôn luôn ngờ vực về mọi việc – từ những tin tức họ quan sát được, đến những lời khuyên về dịch vụ và sản phẩm mà những người xung quanh có đến. Và trong môi trường bởi thế thì niềm tin chiếm 1 lợi thế rất lớn. Hiện nay có rất ít nhà quảng cáo, nhà tiếp thị, hoặc 1 số chuyên gia phân phối hàng tập trung vào lợi thế này. Thay vào đó họ thường tập trung vào 1 số quảng cáo quyến rũ, phân phối giá thấp hay chiết khấu giảm giá, hoặc thuyết trình dằng dặc về sản phẩm…. Đó là nguyên nhân vì nguyên nhân gì tiếp thị dựa trên lòng tin có thể là 1 công cụ mạnh mẽ. Giữa 1 môi trường tiếp thị lộn xộn và tranh đua thì 1 thương hiệu thông qua 1 con các con phố ít đi, xuất hiện đặc biệt quyến rũ sẽ chiếm 1 ưu thế nổi bật. Và thi công được mối quan hệ tốt có bạn sẽ giúp doanh nghiệp phát triển thậm chí có thể cắt giảm kinh phí quảng cáo.

Khảo sát của tờ Entrepreneur đồng thực hiện là tổ chức The Values Institute đã thống kê ra 10 thương hiệu đáng tin cậy nhất địa cầu bao gồm: Amazon – Phục vụ tới từng cá nhân, Coca-Cola – phân phối hạnh phúc, FedEx – Sống có sự cam đoan, Apple – Giữ mọi thứ luôn tuyệt (và vui vẻ), Target – Thiết kế những trải nghiệm, hãng xe Ford – Trước sau như 1, Nike – “Tôi làm được”, Starbucks – Vun đắp sự kết nối, Southwest Airlines: Đáp ứng mọi đòi hỏi, Nordstrom – Khách hàng là Thượng Đế. Những thương hiệu tin cậy trên địa cầu GĐ này đều tạo được mối quan hệ sâu sắc có bạn thông qua bí kíp khơi dậy phản ứng bản năng từ bạn..

Để thi công lòng tin từ bạn, doanh nghiệp phải làm được tối thiểu 3 điều. Thứ nhất, sản phẩm, dịch vụ cung cấp là tốt nhất trong lòng bạn, thứ 2 đó là doanh nghiệp có khả năng thực hiện được lời hữa và đảm bảo sự chân thực, minh bạch trong mọi vận hành là điều chẳng thể thiếu.

Một doanh nghiệp Việt Nam đang rất nổi trong ngành lọc nước đó là doanh nghiệp Karofi đang đi theo đúng con các con phố này. Tôn chỉ trong mọi vận hành kinh doanh của doanh nghiệp đó chính là thi công niềm tin đối có bạn thông qua cung cấp sản phẩm và dịch vụ ổn định, chất lượng , đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội… Chính điều này đã tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp khi chỉ có 5 năm xuất hiện trên phân khúc mà đến năm 2017, Karofi trở thành 1 trong những doanh nghiệp danh tiếng trong ngành lọc nước ở Việt Nam.

Doanh nghiệp cần khơi dậy niềm tin từ bạn - Ảnh 1.

Trong công đoạn thi công niềm tin có bạn Karofi dành nhiều ưu tiên cho trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Nhằm khơi lại niềm tin từ phía người tiêu dùng, gần đó doanh nghiệp CP Karofi Việt Nam đã triển khai chiến dịch Đánh thức niềm tin 3 ngày 1 SH. Chương trình được diễn ra từ ngày 5.11.2017 đến hết 11.2.2018. Tất cả 1 số bạn mua sản phẩm Karofi trong GĐ này đều có 100% thời cơ nhận được quà tặng từ hãng và khi nhắn mã chính xác để kiểm tra hàng chính hãng đều được sử dụng mã chính xác để tham dự quay số trúng SH. Cứ 3 ngày 1 lần sẽ diễn ra quay thưởng chính thức, công khai và phát livestream trên Fanpage Karofi – Máy lọc nước thông minh. Tính đến thời điểm GĐ này đã có 14 chiếc xe SH tìm được chủ sở hửu. Chương trình vẫn tiếp tục cho đến khi chiếc xe SH thứ 33 được trao cho bạn. Chi tiết xem ở: https://karofi.com/danhthucniemtin/

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *