Doanh nghiệp Việt đang chọn phần mềm kế toán như thế nào?

Phần mềm kế toán là công cụ vô cộng hữu ích giúp mhững công ty thực hiện và quản lý công tác tài chính kế toán của mình 1 mhữngh khoa học và chính xác. Để chọn lọc được phần mềm kế toán thích hợp, công ty có thể nắm bắt những bí kíp sau:

Về thương hiệu:

Thương hiệu gần như là sự sống còn của sản phẩm, Đối có phần mềm kế toán – 1 sản phẩm có tính trí tuệ cao thì thương hiệu là điểm Thứ nhất để công ty tham khảo và chọn lọc chọn lọc sử dụng. Trong lĩnh vực phần mềm và CNTT thì thương hiệu bao hàm cả về chất lượng, hiệu quả, cả về tính chuyên nghiệp và tính phổ biến của phần mềm.

Doanh nghiệp Việt đang chọn phần mềm kế toán như thế nào? - Ảnh 1.

Thương hiệu là nhân tố Thứ nhất cần tham khảo khi chọn lọc mua phần mềm kế toán

Hãy tham khảo thương hiệu này ở mhững góc độ khác nhau như lịch sử thương hiệu, mhững sản phẩm khác của họ trên phân khúc, mhững giải thưởng danh tiếng mà họ đã đạt được, mhững giá trị mà họ đã đâyng góp cho xã hội. Một thương hiệu danh tiếng, đủ mạnh sẽ là chọn lọc đúng đắn khi sử dụng phần mềm kế toán.

Về chất lượng:

Xét về chất lượng, điều này còn tùy thuộc vào diện tích và nhu cầu cụ thể của mỗi công ty. Tuy nhiên, chất lượng của phần mềm kế toán sẽ được phân tích qua mhững khía cạnh như có cung cấp được đầy đủ mhững nghiệp vụ kế toán hay không? Có cung cấp được cho lĩnh vực kinh doanh của khách hàng hay không? tốc độ xử lý dữ liệu, giao diện trực quan, dễ sử dụng hay không? Có cung cấp việc cập nhật mhững thông tư, nghị định, chế độ kế toán mới nhất của Nhà nước để đảm bảo việc thực thi được chính xác, hiệu quả không?

Ngoài ra phần mềm kế toán cũng là 1 sản phẩm CNTT, nếu không cập nhật không ngừng nghỉ thì phần mềm sẽ phát triển thành lỗi thời và sẽ chẳng thể cung cấp được mhững nhu cầu công việc của công ty. Vì vậy, đấy cũng là nhân tố vô cộng quan trọng khi chọn lọc phần mềm kế toán của mhững công ty Việt Nam.

Về dịch vụ hỗ trợ:

Dịch vụ hỗ trợ sau mua hàng cũng là 1 nhân tố vô cộng quan trọng khi chọn lọc phần mềm kế toán mà mhững công ty chẳng thể bỏ qua. Không phải đơn vị cung cấp phần mềm nào cũng có thể hỗ trợ ngay khi khách hàng cần, ngay khi khách hàng gặp trục trặc để giải quyết vấn đề, gặp khó cho khách hàng. Hãy chọn những thương hiệu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên danh tiếng, luôn làm mọi mhữngh để phục vụ và làm hài lòng khách hàng thì đảm bảo khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn những gì khách hàng đã bỏ ra.

Về giá cả:

Cũng như bất kỳ 1 sản phẩm nào khác, giả cả cũng là nhân tố quan trọng chọn lọc việc chọn lọc phần mềm kế toán của công ty. Doanh nghiệp cần lưu ý rằng chưa hẳn việc chọn lọc 1 phần mềm có mức giá thấp là tiết kiệm giá thành cho công ty. Chi phí thấp nhưng không cung cấp được nhu cầu công việc, không cập nhật không ngừng nghỉ mhững công nghệ mới và chế độ mới của Nhà nước, khi gặp vấn đề, gặp khó khi sử dụng phần mềm không được hỗ trợ kịp thời… sẽ gây ra rất nhiều bất cập cho công tác thực hiện và quản lý tài chính của công ty. Ngược lại, nếu mua được sản phẩm có thương hiệu, chất lượng sản phẩm tốt thì mức giá chẳng thể rẻ nhưng khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ích lợi và dịch vụ khi sử dụng.

Trong số mhững phần mềm kế toán trên phân khúc GĐ này, phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 là phần mềm kế toán được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Theo tạp chí Forbes đáng giá: “Cứ năm công ty tư nhân thì có 1 công ty sử dụng phần mềm kế toán MISA”. Với việc cung cấp được toàn bộ mhững nghiệp vụ của mhững công ty thuộc mọi lĩnh vực (xây lắp, sản xuất, thương mại, dịch vụ) cộng việc không ngừng nghỉ cập nhật mhững chế độ, thông tư của Nhà nước cũng như nâng cấp về công nghệ, phần mềm kế toán MISA là phần mềm kế toán duy nhất được Tổng Cục thuế chọn lọc hợp tác trong chương trình “Đồng hành cộng công ty khởi nghiệp” ở Việt Nam.

Doanh nghiệp Việt đang chọn phần mềm kế toán như thế nào? - Ảnh 2.

Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA (phải) cộng ông Nguyễn Đại Trí – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục thuế (trái) trao bản cam đoan MISA tặng miễn phí phần mềm kế toán cho công ty mới thành lập trong năm, GĐ 2017 -2018

Trong tháng 11 này, MISA đang triển khai chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua mới hoặc nâng cấp phần mềm MISA SME.NET 2017 kèm theo gói phí cập nhật hàng năm. Theo đây, khách hàng có thể tiết kiệm đến 3,000,000 đ khi tiến hành chương trình khuyến mãi này.

Doanh nghiệp Việt đang chọn phần mềm kế toán như thế nào? - Ảnh 3.

Phần mềm kế toán MISA – biện pháp tối ưu hóa lợi ích và tiết kiệm tối đa giá thành cho công ty

Để tham dự chương trình ưu đãi khi mua mới hoặc nâng cấp phần mềm kế toán MISA SME.NET trong tháng 11/2017 này, quý khách hàng có thể điện thoại trực tiếp theo số hotline: 0904 885 833 hoặc truy cập vào website http://www.misa.com.vn để biết tài liệu chi tiết.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *