Doanh nhân Thủy Tiên được trao tặng Đại sứ thương mại toàn cầu – Los Angeles

Với những cống hiến không ngừng, cùng nhiều vận hành kinh doanh xuất nhập khẩu thảo luận giao thương có 1 số doanh nghiệp Mỹ vượt bậc trong năm 2017, doanh nhân Thủy Tiên đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Đại sứ thương mại toàn cầu của Hội đồng Doanh nhân Nữ Quốc tế – Los Angeles (WIT LA).

Tháng 11/2017 vừa qua, ở Thành phố Long Beach, California, Mỹ, Hội đồng Doanh nhân Nữ Quốc tế – LA đã tổ chức buổi lễ trao giải thưởng danh dự cho những phụ nữ đóng vai trò tích cực trong thương mại Toàn Cầu 2017. Theo đó, nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng giám đốc Công ty TNHH Liên Thái Bình Dương của Việt Nam đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Đại sứ thương mại toàn cầu ở Los Angeles.

Tại buổi lễ, bà Lilia Navarrete – Chủ tịch WIT LA khẳng định, trong năm qua toàn tập đoàn của bà Lê Hồng Thủy Tiên đã có sự phát triển ấn tượng, có tổng doanh thu tăng trưởng hơn 540 triệu đô-la Mỹ, tạo việc làm cho hơn 25.000 người, trong đó 60% là phụ nữ, và tỉ lệ nữ lãnh đạo trong doanh nghiệp là 70% .

Doanh nhân Thủy Tiên được trao tặng Đại sứ thương mại toàn cầu - Los Angeles - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân Thủy Tiên

Tập đoàn IPP đã không ngừng cải tiến, nỗ lực tăng cường 1 số vận hành mở rộng thị phần, đầu tư và kiện toàn, tối ưu hóa hệ thống bộ máy quản lý để phát triển vững mạnh trong nhiều lĩnh vực.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên đã góp phần thúc đẩy quan hệ thương mại Việt – Mỹ, độc đáo thông qua đô thị cảng Los Angeles, tăng cường vận hành xuất nhập khẩu có 1 số doanh nghiệp Mỹ và đưa 1 số chuỗi thương hiệu Mỹ vào Việt Nam. Được biết doanh nhân Thủy Tiên là 1 trong 8 người được Hội đồng vinh danh trong năm nay (1 đại diện cho Canada và 6 đại diện cho Mỹ).

Ông Eric Garcetti – Thị Trưởng đô thị LA đã trao tặng bằng khen và gởi lời chúc mừng đến doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên – Đại Sứ Thương Mại Toàn Cầu -LA đến từ Việt Nam: “Đại diện cho đô thị Los Angeles, tôi rất vinh dự được mời góp mặt trong buổi tiêc ra mắt Lễ trao giải kinh doanh toàn cầu thường niên lần thứ năm của Hội đồng Doanh nhân Nữ Quốc tế -LA. Đây là vinh hạnh cho toàn đô thị Los Angeles khi gắn kết được nhiều doanh nhân và nhiều tổ chức lại có nhau, chính điều này đã góp phần không nhỏ làm lớn mạnh Los Angeles của chúng ta và giúp phát triển thành đô thị đáng sống hơn. Chúng tôi độc đáo tri ân sự cống hiến của quý vị cho cùng đồng và độc đáo là cùng đồng đô thị Los Angeles”.

Doanh nhân Thủy Tiên được trao tặng Đại sứ thương mại toàn cầu - Los Angeles - Ảnh 2.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn luôn đồng hành và động viên vợ

Được mời phát biểu ở buổi lễ bà Thủy Tiên nói: Tôi vinh dự được nhận giải thưởng này, đó là thành quả lao động không mệt mỏi của tập thể IPPG. Tôi cũng vừa trở về từ buổi tọa đàm “trao quyền kinh tế cho phụ nữ”, bên lề hội nghị ABAC -APEC ở Đà Nẵng có vai trò là 1 trong 4 người thuộc nhóm hội thảo (panelist), chúng tôi đã nhấn mạnh vai trò của Phụ nữ tham dự kinh doanh càng ngày càng được coi trọng trong nền kinh tế khu vực APEC và toàn cầu, cần kết nối và khuyến khích hỗ trợ nữ doanh nhân tham dự mạng lưới thương mại toàn khu vực cũng như toàn cầu. Vì vậy, giải thưởng này cực kỳ ý nghĩa đối có tôi. Xin trân trọng cảm ơn BTC đã bình chọn cho tôi, trân trọng cảm ơn gia đình, khách hàng bè đồng nghiệp đã hỗ trợ tôi. Đặc biệt, cảm ơn anh Hạnh (Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn), 1 người thầy đã đào tạo và dẫn dắt tôi trên bước đường kinh doanh. Xin chúc mừng 1 số đồng nghiệp đã nhận giải thưởng và những doanh nhân nữ có mặt hôm nay. Các khách hàng là những phụ nữ hoàn hảo đang làm địa cầu của chúng ta càng ngày càng hoàn hảo hơn!”.

AD

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *