Doanh thu của công ty này đã tăng thêm 18,8 tỷ USD trong tháng 9 nhờ sản xuất iPhone cho Apple

Thứ 5 vừa qua, Foxconn – 1 trong những nhà sản xuất iPhone chính có trụ sở ở Trung Quốc đã báo cáo doanh thu tăng trưởng thêm 30% trong tháng 9. Nguyên nhân do sự thúc đẩy trong việc phân phối một vài thiết bị phần cứng và lắp ráp sản phẩm mới cho Apple.

Thứ 5 vừa qua, Foxconn – doanh nghiệp sản xuất iPhone chính có trụ sở ở Trung Quốc vừa ra mắt doanh thu trong tháng 9 tăng vọt 30% – tương đương có 18,8 tỷ USD, được thúc đẩy 1 phần nhờ vào việc phân phối một vài sản phẩm phần cứng cho Apple.

Foxconn là 1 nhà sản xuất của Đài Loan có tên gọi chính thức là Hon Hai Precision Industry Co Ltd, bất chấp cuộc chiến thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ khiến giá thuế nhập khẩu tăng cao dành cho toàn bộ hàng hóa từ Trung Quốc sang Mỹ bao gồm cả iPhone, tình hình tài chính của doanh nghiệp vẫn rất khả quan.

Sau 1 cuộc thảo luận chứng khoán gần đây, doanh thu đạt mức 584,93 tỷ USD – kéo dài chuỗi tăng trưởng 2 con số liên tục từ tháng 5 cho đến tận nay. “Nhờ kết quả tài chính khả quan, doanh thu tháng 9 nói riêng và quý III nhìn chung của Foxconn đạt mức cao kỷ lục. Lần này, 3 mặt hàng lớn nhất đều tăng trưởng hàng tháng và hàng năm lần lượt là: sản phẩm cho người tiêu dùng, máy tính và thiết bị tài liệu liên hệ”, 1 quan chức của doanh nghiệp đã nói có một vài phóng viên.

Trước đây vào tháng 6, Apple đã được Tổng thống Trump gợi ý về việc cho sản xuất iPhone ở Mỹ thay vì ở Trung Quốc như từ trước đến nay, bởi phía Mỹ sẽ tăng thuế nhập khẩu đối có một vài thiết bị công nghệ từ nước ngoài vào. Cuộc tranh chấp thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc phát triển thành căng thẳng nhất vào thời điểm tháng 6.

Trong khi Foxconn ở Trung Quốc là cơ sở sản xuất thiết bị lớn chủ yếu nhắm vào phân khúc Mỹ. Thế nhưng, bất chấp giá cổ phiếu ở những phân khúc lớn hơn như Phố Wall giảm 6,3% – tồi tệ nhất trong 8 tháng vừa qua, còn giá cổ phiếu ở thời điểm đâyng cửa của Foxconn thậm chí giảm 6,9% nhưng nhờ vào sự đột biến của 1 phiên thảo luận chứng khoản, doanh thu của doanh nghiệp trong tháng 9 vẫn tăng mạnh.

Tháng trước, Apple đã trình làng 2 iPhone Xs và Xs Max mới nhất, kèm theo đồng hồ Apple Watch Series 4 để phát hiện nhịp tim cho người dùng. Các sản phẩm mới ra đời có nỗ lực giúp bạn nâng cấp lên một vài thiết bị “đắt tiền” trong bối cảnh nhu cầu về smartphone đang bị trì trệ.

Chính bởi thế không tránh khỏi 1 trong những nguyên do khiến Apple tăng giá thành sản phẩm là do giá thành phần cứng và quá trình lắp ráp cũng đắt đỏ không kém và liệu doanh thu tháng 9 của Foxconn tăng trưởng cũng là từ “hợp tác làm ăn” này?

Foxconn sản xuất phone kiêm ví tiền ảo Thứ nhất trên địa cầu

Theo Quỳnh Như

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *