Doanh thu Điện Máy Xanh tháng 10 xuống thấp nhất kể từ đầu năm, 4 tháng gần đây không tăng trưởng dù chuỗi vẫn đều đặn mở điểm mới

Nếu không tính tháng Tết, doanh thu Điện Máy Xanh trong tháng 10 đã xuống thấp nhất kể từ đầu năm. Trong khi đó, chuỗi Bách Hóa Xanh tiếp tục tăng trưởng ổn định.

Thế Giới Di Động vừa ra mắt kết quả kinh doanh 10 tháng năm 2018 có doanh thu 72.275 tỷ đồng, tăng trưởng 36% so có cộng kỳ năm trước và lợi nhuận đạt 2.413 tỷ đồng, tăng trưởng 33%.

So có kế hoạch cả năm, Thế Giới Di Động đã đã đi vào làm việc 84% chỉ tiêu doanh thu và 93% chỉ tiêu lợi nhuận.

Đáng chú tâm, tháng 10 vừa qua, doanh thu của chuỗi Điện Máy Xanh chỉ đạt 3.548 tỷ đồng, thấp nhất kể từ đầu năm đến nay (nếu không tính tháng 3, là tháng Tết). Trong 4 tháng trở lại đó, doanh thu Điện Máy Xanh gần như không tăng trưởng, cho dù chuỗi này vẫn đều đặn mở rộng và đã nâng số cửa hàng lên 740, tăng 63 cửa hàng so có hồi đầu năm.

Đối có chuỗi Thế Giới Di Động, doanh thu đã đi ngang trong suốt 1 năm qua và đang duy trì ở mức 2.800 tỷ đồng/tháng. Tính từ đầu năm đến nay, chuỗi này đã đóng 34 cửa hàng.

Doanh thu Điện Máy Xanh tháng 10 xuống thấp nhất kể từ đầu năm, 4 tháng gần đó không tăng trưởng dù vẫn chuỗi vẫn đều đặn mở điểm mới - Ảnh 1.

Trong khi đó, Bách Hóa Xanh vẫn đều đặn tăng trưởng, doanh thu đạt 467 tỷ đồng trong tháng 10. Từ hơn 20 cửa hàng “thịt tươi – cá lội” được triển khai thử nghiệm đầu năm nay, đến cuối tháng 10, Bách Hóa Xanh đã có 270 cửa hàng nguyên tắc và cửa hàng diện tích lớn (tương đương có 65% số cửa hàng đã đi vào làm việc) ở Tp.HCM, Bình Dương, Long An và Đồng Nai; trong đó bao gồm 18 cửa hàng lớn và 15 cửa hàng ở mhững tỉnh kế bên.

Các cửa hàng nguyên tắc đã làm việc ổn định tiếp tục tăng trưởng doanh thu bình quân, đạt dao động 1,15 tỷ đồng/cửa hàng/tháng

Hậu trường TVC gây ám ảnh của Điện Máy Xanh: “Triệu hồi” gần 10 doanh nghiệp quảng cáo danh tiếng nhưng rồi bị chinh phục bởi câu hát “nổi da gà” của 1 freelancer

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *