danh sach can ho novaland

Đôi nét về chủ đầu tư Novaland

Novaland có lẽ là chủ đầu tư không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản với rất nhiều dự án có quy mô lớn được triển khai xây dựng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu về tập đoàn này.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin tổng quan về tập đoàn Novaland cũng như cung cấp đến khách hàng một số dự án Novaland để khách hàng có những kiến thức cơ bản về đơn vị này.

Ngoài ra, chủ đầu tư Novaland tiếp tục cho triển khai Aqua City – khu đô thị sinh thái đẳng cấp hiện đang được mở bán trong thời gian qua. Khách hàng quan tâm tới dự án Aqua City có thể tham khảo bài viết của SaleReal.

Chi tiết thông tin về Novaland được chia sẻ tại video:

https://youtu.be/-iYa2Y7K6lY

Đôi nét về chủ đầu tư Novaland

Công ty TNHH TM Thành Nhơn, chuyên sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê là tiền thân của tập đoàn Novaland hiện nay.

Năm 2007, công ty này thực hiện tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 tập đoàn là Anova Corp ( chuyên sản xuất thức ăn gia súc, trại chăn nuôi, thuốc thú y…) và Novaland Group chuyên phát triển các loại hình bất động sản.

Tại thị trường bất động sản Tp.HCM Novaland là chủ đầu tư có quy mô, uy tín hàng đầu trên thị trường sau Vingroup. Chính vì vậy, các dự án do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư luôn có sức hút mạnh mẽ với khách hàng.

Giai đoạn năm 2018 chủ đầu tư Novaland được biết đến với các loại hình bất động sản nhà ở như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự compound tập trung chủ yếu tại thị trường khu vực TP.HCM.

Giai đoạn sau năm 2018, Novaland bắt đầu phát triển mạnh mẽ và lấn sân sang thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với 3 dòng thương hiệu chính là NovaBench ( biệt thự, condotel biển), NovaHill ( dòng biệt thự, nhà phố đồi) và Novaworld ( đại đô du lịch nghỉ dưỡng ).

Trong quá trình hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Novaland đã dành được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý góp phần ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Chỉ riêng trong năm 2019, Novaland đã dành được nhiều danh hiệu, giải thưởng lớn như top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất, Best Developer Viêt Nam 2019 và top 50 công ty kinh doanh hiệu quả.

Novaland cũng là đơn vị sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên cá dự án của đơn vị này đều cam kết thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án của Novaland.

Các dự án mà Novaland đang triển khai tại Quận 2 trong năm 2020

 

danh sach can ho novaland

Water bay là một trong những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Novaland đang được triển khai xây dựng tại khu vực Quận 2. Dự án Novaland Quận 2 được xây dựng với quy mô 30ha, mật độ xây dựng chiếm 23.6% mang đến cho thị trường bất động sản khu vực này khoảng 8250 căn hộ.

Dự án The Palace Residence được xây dựng với quy mô 2.45 ha gồm 6 block mang đến tổng số 1820 sản phẩm . Dự án này dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 2/2020 với tiêu chí bàn giao hoàn thiện cơ bản.

Saigon Broadway là dự án xây dựng ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh với quy mô 96.014 m2 với 12 bloc cao 25 – 35 tầng mang đến 3200 căn hộ.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin giới thiệu về chủ đầu tư Novaland. Hi vọng những chia sẻ trên đây của SaleReal sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tập đoàn này cũng như các dự án đơn vị này làm chủ đầu tư .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *