Đông Tăng Long Hưng Lộc – Dự án nhà liền thổ tiềm năng Q.9

Được công bố đúng thời điểm căn hộ xuống giá, nhà đất lên ngôi nhưng quỹ đất quy hoạch bài bản, qui mô lớn không còn nhiều, Đông Tăng Long – Hưng Lộc trở thành điểm nóng được nhiều nhà đầu tư săn đón dịp cuối năm 2017.

Nằm ở ngay trọng tâm Q.9, giáp giới có 4 con một vài con phố huyết mạch của phía Đông thành phố, khu thành phố Đông Tăng Long đã hình thành và được giới đầu tư quan tâm trong thời gian gần đấy. Quy hoạch đồng bộ, bài bản có tiện ích nội khu đầy đủ trường chợ, khu trọng tâm mua sắm, trung tâm y tế… cùng có khu vực hồ phong cảnh Melody đang được tích cực thi công cùng 17 công viên lớn nhỏ, Đông Tăng Long chờ mong trở thành 1 khu thành phố phức hợp qui mô và tiên tiến, tiện nghi ở cửa ngõ phía Đông.

Đông Tăng Long – Hưng Lộc – có đơn vị phát triển danh tiếng là Thăng Long Real Group gần đấy được công bố ra phân khúc có chọn lọc khá thú vị và phong phú cho nhà đầu tư: nhà liền thổ. Các nhà đầu tư dễ có thiện cảm có dự án này bởi có tới 5 chọn lọc về qui mô và thiết kế khác nhau, theo dạng nhà liên kế kèm sân vườn, thiết kế tiên tiến và thông minh. Trên thực ở, sự công bố này rất đúng thời điểm khi phân khúc chung cư đang chững lại khi có tới 23.000 căn được mở phân phối 10 tháng đầu năm 2017. Các nhà đầu tư mong muốn phong phú hóa loại hình đầu tư của mình trở lại xu hướng ưa chuộng nhà kèm đất. Hơn thế nữa, người Việt thường có tâm lý mua đất để dành như 1 tài sản hữu hình và có giá trị tăng trưởng mạnh mẽ hơn là căn hộ chung cư. Những nhà đầu tư đặt cọc giữ chỗ cho Đông Tăng Long – Hưng Lộc hẳn nắm rất rõ xu hướng nhà đất đang chuyển mình bởi thế, nên ngay trong những ngày Thứ nhất công bố ra phân khúc, dự án này đã có đông người đăng ký.

Một điểm cùng lớn của Đông Tăng Long – Hưng Lộc là tính pháp lý rõ ràng, minh bạch dựa trên quy hoạch và pháp lý của cả khu Đông Tăng Long. Trong thời điểm quỹ đất, một vài dự án đất nền hoặc nhà liền thổ không nhiều, đất phân lô bị hạn chế tách thửa, đấy là 1 thế mạnh khiến một vài nhà đầu tư bớt thấp thỏm về quy hoạch cũng như thủ tục pháp lý của tài sản mình đầu tư.

Hiện ở, hạ tầng và hệ thống giao thông kết nối có khu phía Đông đang được thành phố đầu tư có những dự án hàng trăm nghìn tỷ, chờ mong sự cải thiện đáng kể và dễ dàng cho kết nối trong vài năm tới. Trên thực ở, nếu đi lại bằng xe hơi, quận 9 nối liền có những con một vài con phố huyết mạch chủ chốt của thành phố trong dao động thời gian ngắn. Cùng có những tiện ích như trường, trung tâm y tế, khu mua sắm đang được thi công, trọng tâm quận 9 cũng đang dần sầm uất, chắc chắn cuộc sống đầy đủ, tiện nghi ở Khu thành phố Đông Tăng Long.

Đông Tăng Long Hưng Lộc – Dự án nhà liền thổ tiềm năng Q.9 - Ảnh 1.

Đông Tăng Long – Hưng Lộc có tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ

Anh Hải Anh, 1 trong những nhà đầu tư nhanh chân tham dự vào dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc chia sẻ: “Tôi đi xem rất nhiều dự án khác nhưng chần chừ không biết đầu tư vào đâu vì vấn đề quy hoạch không rõ ràng, một vài tiện ích xung quanh không đồng bộ. Mua 1 căn nhà mấy năm sau vẫn thấy nhà mình chơ vơ giữa đất trống thì có thể thấy luôn là giá trị không tăng nhiều. Còn dự án này mình thấy đáng quan tâm vì pháp lý minh bạch, chủ đầu tư danh tiếng, quyền sử dụng đất rõ ràng. Lại thêm nhân tố là chi trả từng đợt, rất tiện cho những người có tiền tầm trung như mình”.

Đông Tăng Long Hưng Lộc – Dự án nhà liền thổ tiềm năng Q.9 - Ảnh 2.

Dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc là chọn lọc tuyệt vời cho những nhà đầu tư tầm trung

Đông Tăng Long – Hưng Lộc sẽ chắc chắn thủ tục hợp đồng mua phân phối, thi công nhà theo đúng thiết kế và quy hoạch, và giao pháp lý đầy đủ (sổ hồng). Điều này chắc chắn minh bạch và phù hợp có những nhà đầu tư tầm trung và có ý định đầu tư trung hạn.

Với giá cả ở phân khúc tầm trung, đầu tư vào những dự án trực tiếp từ chủ đầu tư như thế này, giúp nhà đầu tư tránh được hiện trạng giá ảo, “cò” thổi giá. Lợi nhuận tiền tỷ cũng là điều dự báo được, khi đấy là khu vực trọng tâm.

Dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc có những thế mạnh vượt trội như pháp lý minh bạch, tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, phong một vàih thiết kế tiên tiến. Dự án có mức giá tầm trung, thanh khoản từng đợt và mua phân phối dễ dàng. Do nhà đất nằm ở trọng tâm phát triển hạ tầng khu Đông TP.HCM nên giá cả tăng mau chóng, có lại lợi nhuận rõ rệt.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *