Donkey Fun – Kẻ thách thức mới ở thị trường du lịch số và thương mại điện tử

Ứng dụng có cái tên nghe vui tai này vừa ra mắt 1 vàih đấy vài ngày, gần như không có tài liệu gì về nhà sáng lập hay đội ngũ phát triển, quảng bá khá mạnh trên 1 vài kênh truyền thông trực tuyến.

Với cái tên “Donkey Fun – Ứng dụng tiện ích du lịch”, cộng nhiều chương trình ưu đãi lớn và chính sách bán hàng cam đoan giá vé rẻ nhất dễ khiến người ta tò mò tải về dùng thử. Nhưng trước khi nói về chàng ngự lâm này hãy dành 1 chút thời gian nhìn lại phân khúc thương mại điện tử và du lịch số trong vài năm gần đấy.

Thị trường thương mại điện tử và du lịch số

5 năm trở lại đấy phân khúc thương mại điện tử chứng kiến sự bùng nổ và trồi sụt của nhiều công ty lớn nhỏ. Khi chẳng thể tranh đua nhờ sự khác biệt hay giá trị nổi bật thì 1 vài sàn TMĐT tung ra quân bài cuối cộng, đây là chi phí cộng 1 vài ưu đãi khủng để lôi kéo người dùng và tăng thị phần. Những cái tên lớn có thể kể đến như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo…Trong cuộc chiến này, bên nào mạnh vốn hơn và sử dụng vốn hiệu quả sẽ chiến thắng, kẻ cuối cộng sống sót thống trị phân khúc, đây là viễn cảnh tạo nên động lực để 1 vài sàn đốt tiền. Cứ như thế, 1 vài công ty đổ máu và người dùng ung dung hưởng lợi.

Donkey Fun - Kẻ thách thức mới ở phân khúc du lịch số và thương mại điện tử - Ảnh 1.

Thị trường du lịch số cũng khốc liệt không kém và đang nóng lên từng ngày, ngoài đầu tư vào chất lượng dịch vụ thì 1 vài công ty cũng đang đua nhau đưa ra 1 vài chương trình ưu đãi, khuyến mãi khủng. Những ông lớn thống trị mảng đặt phòng như Booking.com, Agoda, Tripadvisor… sau bao năm thư thả nay bắt đầu phải dè chừng có những cái tên mới như Traveloka, Trivago hay 1 công ty thuần Việt là Vntrip, sau 1 số vòng gọi vốn khủng, Vntrip cũng đang đưa ra 1 vài ưu đãi rất quyến rũ.

Ứng dụng tiện ích du lịch Donkey Fun

Không tham dự vào 1 vài mảng kinh doanh đã có nhiều đối thủ mạnh như đặt phòng hay vé máy bay, mà chọn 1 vàih lấp đầy dao động trống vào hệ sinh thái sản phẩm du lịch có 1 vài dịch vụ đặt tour, vé tham quan, thuê xe máy, xế hộp tự lái,… Tuy không biết được diện tích và túi tiền dày đến mức nào, nhưng người mới này cũng đang có những bước đi có tính dài hạn và táo bạo để lôi kéo người dùng.

Donkey Fun ra mắt chính sách bán hàng chắc chắn giá tốt nhất tiến hành cho toàn bộ vé tham quan và cam đoan hoàn tiền 100% nếu người dùng tìm được giá rẻ hơn, thoạt đầu nghe khá sốc và có cảm giác giật tít gây chú tâm nhưng khi trải nghiệm thì quả thực toàn bộ giá vé trên Donkey Fun đều rất rẻ, có những loại vé rẻ hơn khi mua trực tiếp đến 50%. Ngoài ra, áp dụng này cũng bạo tay tặng người dùng 200.000 vé tham quan bảo tàng tranh 3D Art In Paradise dưới dạng voucher mua 1 tặng 1 ở Đà Nẵng, đô thị du lịch hot nhất ở Việt Nam giai đoạn này.

Donkey Fun - Kẻ thách thức mới ở phân khúc du lịch số và thương mại điện tử - Ảnh 2.

26 điểm đến nổi tiếng có tài liệu chi tiết và 1 vài dịch vụ đặt tour, vé tham quan, thuê xe máy, xế hộp tự lái.

Ngoài 1 vài dịch vụ chính, người dùng còn được tiếp cận có nguồn tài liệu đa dạng về 1 vài vị trí ăn uống, vui chơi, mua sắm danh tiếng của 26 điểm đến nổi tiếng trên cả nước.

Với mô hình kết nối trực tiếp người dùng và nhà cung cấp, Donkey Fun có đến mức giá thích hợp nhất khi người dùng có thể so sánh và chọn lọc nhà cung cấp. Thanh toán tiện lợi và an toàn bằng nhiều phương thức được tích hợp sẵn trên áp dụng như: Thẻ ATM (toàn bộ ngân hàng trong nước), thẻ tín dụng/ghi nợ Visa, Mastercard. Ngoài ra bạn cũng có thể chi trả bằng tiền mặt ở 1 vài trọng điểm mua sắm điện máy hay 1 vài cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Ứng dụng cũng ghi điểm bởi tính năng bình luận và phân tách chất lượng dịch vụ, giúp người dùng đưa ra chọn lọc tốt nhất cho chuyến đi, hay công dụng tích điểm sau mỗi lần chuyển nhượng thành công.

Theo cảm nhận ban đầu của người viết thì dữ liệu tài liệu trên Donkey Fun giai đoạn này vẫn chưa nhiều, ở mức vừa đủ cho chuyến đi ngắn ngày của người dùng ở mỗi vị trí, hi vọng thời gian tới lượng tài liệu sẽ được cập nhật đa dạng hơn.

Chưa thể quá kỳ vọng vào việc áp dụng này sẽ tạo nên sự đột phá đối có ngành du lịch Việt Nam, nhưng người dùng đã có thêm sự chọn lọc và đấy cũng là tín hiệu vui khi có những công ty dám đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tài liệu, phát triển du lịch.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *