ĐT Việt Nam – ĐT Malaysia hòa 2-2: Vé chợ đen trận lượt về trên sân Mỹ Đình lại bị thổi lên

Tỷ hòa 2-2 trong trận chung kết lượt đi giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia khiến cho phân khúc vé chợ đen trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về trên sân Mỹ Đình vào tối ngày 15/12/2018 có nguy cơ tăng giá chóng mặt.

Trong ngày VFF mở phân phối vé 10/12, trên mhững chợ vé bóng đá online đã rao phân phối vé có giá đắt “chẳng thể tin nổi”, từ 4-6-7-8-10 triệu đồng cho 1 cặp vé, tùy theo khán đài và hạng vé. Ví dụ, có người rao 1 cặp vé hạng 350.000 đồng được rao phân phối có giá 8 triệu đồng, người khác thì rao giá 1 cặp vé 500.000 đồng giá 9 triệu đồng. Vé mời, vé VIP cũng được rao phân phối từ 10-12 triệu đồng 1 cặp.

Tuy nhiên, cơn sốt của phân khúc vé đã chững lại trong ngày 12/12 vì người hâm mộ có tâm lý muốn chờ đợi kết quả trận chung kết lượt đi mới chọn lọc có xuống tiền hay không. Giả sử ĐT Việt Nam thắng đậm (mhữngh biệt hai bàn) hoặc thua mhữngh biệt hai bàn, thì trận lượt về sẽ giảm sức quyến rũ và nhiều khả năng giá vé chợ đen sẽ giảm theo. Song có 1 tỷ số hòa hoặc ĐT Việt Nam chỉ thua hoặc thắng mhữngh biệt 1 bàn thì khi đây trận đấu lượt về có tính chọn lọc, sức quyến rũ của nó sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Và khi đây người hâm mộ có khả năng sẽ đâyn nhận mua vé bằng mọi giá để vào xem trận đấu đỉnh cao của đội tuyển trên sân nhà.

Tỷ số hòa 2-2 trong trận chung kết lượt đi giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia đã “cứu thua” cho phân khúc vé chợ đen trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về trên sân Mỹ Đình và phân khúc vé chợ đen lại tiếp tục tăng giá phi mã trong ngày 12/12. Hôm nay 13/12, VFF chính thức trả vé, phân khúc vé được tiên đoán sẽ lại nhộn nhịp hơn.

Không ít người phân phối vé đi từ sớm vì sợ bị giảm giá sau trận chung kết lượt đi. Anh Hiếu Nguyễn cho biết, chiều ngày 10/12, săn được 1 cặp vé online đã phân phối ngay được cặp vé mệnh giá 500.000 đồng giá 7 triệu đồng cho người quen. Còn anh Tú Nguyễn cho hay, anh ra giá 24 triệu đồng cho 6 vé mệnh giá 350.000 đồng, nhưng đến cuối giờ chiều đã chốt được giá 20 triệu đồng và phân phối ngay. Thế nhưng, trong sáng ngày 12/12, cặp vé 500.000 đồng được rao giá 9 triệu, cặp vé 350.000 đồng được rao giá 7 triệu đồng, tuy nhiên cũng có người chỉ rao phân phối cặp vé 350.000 đồng giá 4,5 triệu đồng.

Rất nhiều người ở mhững tỉnh khác như: TP.HCM, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn cũng vào mhững chợ vé online để tìm mua vé vào xem trận chung kết.

“Chợ vé bóng đá….” mới được lập ra từ trận phân phối kết giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines chỉ vài ngày trước mới có chưa đến 10.000 thành viên, đến ngày hôm nay đã có 18.000 thành viên tham dự để phân phối và tìm mua vé vào xem trận chung kết AFF Cup 2018. Người phân phối kẻ mua rất nhộn nhịp. Mọi chuyển nhượng mới chỉ là cho nhau xem thư điện tử đặt vé thành công, còn chưa ai cầm được vé trong tay.

Trước tài liệu về giá vé chợ đen quá cao, có không ít người đã kêu gọi dân phe vé không lên thổi giá quá cao, cũng như kêu gọi tẩy chay vé chợ đen.

 ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia hòa 2-2: Vé chợ đen trận lượt về trên sân Mỹ Đình lại bị thổi lên - Ảnh 1.

Một người kêu gọi không nên tăng giá vé chợ đen lên quá cao.

Đặt biệt còn có trang Facebook có tên “Bán vé bóng đá trận chung kết…” vừa được thành lập vào ngày 8/12. Những ngày qua, chủ có trang này đã bắt đầu mua quảng cáo của Facebook để tiếp cận nhiều KH có nhu cầu mua vé hơn.

Trong suốt đoạn clip quảng cáo, người này khẳng định đủ khả năng cung cấp vé ở bất kỳ địa điểm ngồi nào. Đồng thời, cho rằng mình khác có những phe vé khác, không hứa suông.

Để mua được tấm vé trên, KH phải đặt cọc trước để phe vé dự định hàng. Ngoài mua quảng cáo từ Facebook để tiếp cận KH, “phe vé 4.0” còn tuyển cộng tác viên phân phối hàng ở mhững tỉnh.

“Ngoài khán đài A, B, C, D mình còn cung cấp vé ở khán đài VIP dành cho quan chức để mhững KH tặng sếp”, người này nói trong đoạn clip ra mắt. Giá vé đưa ra là 4,2 triệu đồng cho 2 vé khán đài C và D; 6,5-10 triệu đồng cho 2 vé khán đài A và B.

Theo người phân phối, mức giá này không phải là đắt bởi vé cho trận chung kết giữa Việt Nam và Malaysia đang rất khó mua trên phân khúc.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, phe vé nên cẩn trọng, được giá là phải đẩy vé đi ngay, bởi vì giá quá cao có khi lại dẫn đến nguy cơ ế, phe vé mà ôm vé giá cao có khi thua lỗ nặng.

Vé chợ đen trận phân phối kết lượt về Việt Nam và Philippines chững lại, dân phe lo sốt vó

Theo Đình Anh

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *