Dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền có vị trí cực kì thuận lợi về giao thông

Khu căn hộ d edge thao dien quận 2 vị trí tại đường Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông khu vực quận 2 khu Thảo Điền chủ đầu tư công ty Capitaland Thanh Niên tạo nên một lối sống lành mạnh. Khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tiêu chuẩn một khu căn hộ cao cấp lựa chọn hàng đầu cho quý cư dân. Hãy phân tích những điểm nổi trội chỉ ở bán căn hộ d edge capitaland quận 2.

D’Edge Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp trung tầng và cao tầng được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh cho chủ nhân sở sữu căn hộ cao cấp này. Tại D’Edge Thảo Điền, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tọa lạc trong khuôn viên khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, D’Edge Thảo Điền thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, D’Edge Thảo Điền như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.

Các tòa tháp căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Cư dân trong căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-new-city-thu-thiem-binh-khanh-quan-2/

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời. Và bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông Sài Gòn, tại đây những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Quý khách có quan tâm thông tin căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286 – Email: batracnguyen@gmail.com

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng d’Edge Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Xem thêm http://canhotheedge.com/mat-bang-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *