Dự án condotel nở rộ, đầu tư vào đâu để có lãi?

Sức quyến rũ từ lợi nhuận và tiềm năng khai thác khiến 1 vài chủ đầu tư không ngừng rót vốn xây dựng căn hộ khách sạn (condotel). Tuy nhiên, thị hiếu của bạn cũng càng ngày càng khắt khe hơn nên chỉ dự án nào thật sự khác biệt mới có thể tạo nên bứt phá.

5 Seasons trở thành tâm điểm trong kiệt tác kiến trúc Mỹ – TNR GoldSeasons.

Condotel – sức quyến rũ vẫn còn vẹn nguyên

Năm 2012, cái tên condotel bắt đầu xuất hiện ở phân khúc nhà đất Việt Nam. Những dự án condotel chủ yếu nằm ở 1 vài đô thị biển như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,.. sau đó mau chóng lan rộng ra nhiều tỉnh, đô thị trên cả nước.

Dù đã 5 năm trôi qua nhưng sức quyến rũ của loại hình bất động sản này dường như vẫn còn nguyên vẹn. Theo báo cáo phân khúc 6 tháng đầu năm 2017 của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), 1 vài dự án phân khúc căn hộ khách sạn hiện chiếm tới 56%, trở thành phân khúc chiếm lĩnh phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng.

Trên địa cầu, loại hình nhà đất này được khai thác song song giữa lợi thế là khách sạn nghỉ dưỡng và căn hộ để ở. Tuy nhiên ở Việt Nam, đa số 1 vài căn hộ khách sạn đều được xây trong 1 vài công trình nghỉ dưỡng tập trung nhiều ở 1 vài điểm du lịch nổi tiếng.

Căn hộ khách sạn được khai thác như 1 loại hình khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, chưa phát huy được mặt lợi thế ở hoặc lưu trú lâu dài, vậy nên 1 vài đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thường vắng bóng loại hình nhà đất cao cấp này.

Trong khi đó, thực ở ở phân khúc bất động sản Hà Nội, phân khúc cao cấp vốn đang rất sôi nổi bỗng chững lại mặc cho nhu cầu đang còn rất nhiều. “Một trong những lý do là do nguồn cung thiếu quyến rũ có bạn, 1 vài dự án lặp đi lặp lại kiến trúc nhàm chán, không có điểm nhấn khác biệt, chất lượng dịch vụ thấp, thiếu tiện ích xứng tầm…”, anh Tiến Đạt – nhân viên kinh doanh ở 1 sàn bất động sản cho biết.

5 Seasons – “Xây để ở”

Thấu hiểu nhu cầu này, sau khi nghiên cứu kỹ thăm dò phân khúc 1 1 vàih kỹ lưỡng, TNR Holdings Việt Nam đã chọn lọc đưa căn hộ khách sạn về Thủ đô và khai thác theo hướng hoàn toàn mới – “xây để ở” có dự án 5 Seasons.

5 Seasons được giới chuyên gia phân tách là bước đi táo bạo và hoàn toàn khác biệt trong phân khúc căn hộ cao cấp khi là 1 trong những dự án tiên phong phát triển theo hướng căn hộ khách sạn – Condotel có nguyên tắc khách sạn 5 sao cộng những thế mạnh nổi bật.

Tọa lạc ở 47 Nguyễn Tuân, 5 Seasons nằm trên trục kinh tế trọng tâm phía Tây gồm Cầu giấy – Thanh Xuân – Hà Đông. Đây cũng là những trục các con phố huyết mạch, có ý nghĩa đặc thù quan trọng về giao thông có hệ thống Vành Đại 3, các con phố sắt trên cao, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương… Riêng tuyến các con phố sắt trên cao sẽ là biện pháp giao thông trọng tâm cho việc cấm xe máy vào năm 2030.

Từ dự án, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm đi đến đến mọi nơi trong đô thị, kết nối mau chóng tới hệ thống trường học, trung tâm y tế, trọng tâm thương mại danh tiếng Hà Nội.

Ngoài ra, cao cấp của 5 Seasons nằm ở chất lượng xây dựng. Tổng thầu Hòa Bình – đơn vị xây dựng danh tiếng Việt Nam là nhà thầu chắc chắn chất lượng công trình, công đoạn xây dựng có công nghệ xây dựng hiện đại bằng nguyên liệu danh tiếng.

Căn hộ khách sạn 5 Seasons là sự kết hợp lý tưởng giữa kiến trúc căn hộ cao cấp có những nguyên tắc dịch vụ khách sạn 5 sao có đậm phong 1 vàih phóng khoáng, hiện đại mà vẫn sang trọng, tinh tế. Nội thất căn hộ cũng hoàn toàn được nhập khẩu từ những thương hiệu cao cấp địa cầu.

Tuy nhiên, 1 dự án dù có địa điểm đẹp đến đâu, kiến trúc đặc biệt như thế nào cũng cần phải có những tiện ích sống chất lượng, xứng tầm và được hoạt động 1 1 vàih chuyên nghiệp.

Đặc quyền miễn phí trọn đời 9 tiện ích cao cấp cộng những dịch vụ chăm sóc nguyên tắc khách sạn 5 sao chính là nét khác biệt của 5 Seasons, giúp cuộc sống của cư dân thực sự thăng hoa và chạm đến chuẩn mực hưởng thụ.

9 tiện ích miễn phí trọn đời là đặc quyền trong 1 vài dự án cao cấp ở Hà Nội.

5 Seasons nắm giữ đầy đủ 1 vài lợi thế và tiềm năng để trở thành tâm điểm đầu tư thành công mới. Phân tích về thời điểm đầu tư, đó là thời điểm tốt nhất nên nắm bắt ngay để đầu tư vào 5 Seasons khi giá khởi điểm chỉ 25 triệu/m2, thời cơ sinh lời khởi điểm lên đến 12,7%/ năm, khả năng hoàn vốn trong 8 năm. Nếu như bỏ lỡ thời cơ ở 5 Seasons, nhà đầu tư rất khó có thể tìm được 1 sản phẩm thứ 2 xứng tầm chất lượng, giá cả và tiềm năng như căn hộ nguyên tắc khách sạn 5 sao – 5 Seasons.

Thông tin sự kiện công bố chính thức Tòa 5seasons – TNR Goldseason

Ngày 15/10/2017 ở Khách sạn JW Marriott – 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội

Để biết thêm tài liệu chi tiết, vui lòng điện thoại đơn vị bán chính thức:

Phú Quý Land – 0971 80 7979

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cao cấp nằm trong trọng tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *