vi tri du an paris hoang kim

Dự án  Paris Hoàng Kim – Khác biệt tạo nên đẳng cấp

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim lựa chọn một trong những quỹ đất đắt giá nhất tại khu vực phường Bình Khánh quận 2 để xây dựng nên căn hộ cao cấp này. Đây là “đứa con tâm huyết” mà chủ đầu tư đã dành hết tâm sức của mình để tạo nên sự khác biệt, chính sự khác biệt đó đã tạo nên đẳng cấp của căn hộ quận 2 này.

Hãy cùng SaleReal Team tìm hiểu rõ hơn về những thông tin liên quan đến chung cư quận 2 này nhé.

Vị trí Paris Hoàng Kim dấu ấn khó phai

Một trong những điểm sáng của dự án Paris Hoàng Kim không thể không nhắc đến là vị trí mà dự án này đang sở hữu vô cùng tuyệt vời, nằm trên tuyến đường huyết mạch Lương Định Của – Trần Não, theo quan sát của ledinhphong thì những tuyến đường này là tâm điểm kết nối giữa các khu đô thị cao cấp xung quanh dự án. Vị trí chung cư Quận 2 này sở hữu đảm bảo được các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Do đó, cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới các địa điểm mà mình mong muốn.

Đánh giá bởi Lê Đình Phong thì dự án Paris Hoàng Kim bàn giao sẽ góp phần tạo dựng nên nhiều giá trị cho khu vực. Do đó, quý khách hàng không nên bỏ lỡ dự án căn hộ quận 2 này khi đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay. Khu vực mà dự án tọa lạc hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng sẽ được thừa hưởng những tiện ích cơ bản, hạ tầng giao thông thuận tiện.

vi tri du an paris hoang kim

Paris Hoàng Kim Quận 2 phong cách thiết kế ấn tượng

Dự án Paris Hoàng Kim được thiết kế đa dạng diện tích từ 1-3 phòng cùng một số loại căn hộ đặc biệt khác để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chung cư quận 2 này được quy hoạch với diện tích là 3ha, tương đương sẽ đem đến thị trường khoảng 800 căn hộ được trang bị với đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sống thiết yếu dành cho quý khách hàng.

Nhìn từ bên ngoài dự án, quý khách hàng sẽ cảm thấy choáng ngợp trước sự bề thề, nguy nga của căn hộ, mang đậm nét kiến trúc hoàng gia châu Âu tuyệt đẹp. Mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư chú trọng trong việc thiết kế để tạo ra không gian sống hoàn hảo, thoải mái nhất dành cho quý khách hàng.

Chủ đầu tư Khởi Thành cùng với những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản cùng hợp tác để hoàn thành dự án Paris Hoàng Kim. Vậy những cái tên nào đang được nhắc đến XEM NGAY

can ho paris hoang kim thiet ke an tuong

Dự án Paris Hoàng Kim cộng đồng văn minh

Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, cộng đồng cư dân được chủ đầu tư hướng tới đó chính là cộng đồng dân cư trí thức, văn minh, lịch sự. Bạn sẽ  có cơ hội được trao đổi, thoải mái nói chuyện vui vẻ, và không bị làm phiền khi ở trong căn hộ của riêng mình. Mỗi cư dân sinh sống tại chung cư quận 2 này đều thân thiện và hòa đồng. Đây là môi trường sống cực kỳ tốt dành cho những gia đình có con nhỏ, để cho trẻ có thể phát triển một cách toàn diện. Theo ledinhphong, chính sự khác biệt của dự án Paris Hoàng Kim đã tạo nên sự đẳng cấp, hấp dẫn sự quan tâm của khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm kiếm một nơi phù hợp để an cư lạc nghiệp lâu dài thì quý khách hàng không thể bỏ qua dự án Paris Hoàng Kim. Với những ưu thế nổi trội, can ho quan 2 này xứng đáng là siêu phẩm căn hộ cao cấp tại khu vực.

Tham khảo thêm: Giá bất động sản Quận 2 tăng giá nhờ phát triển hạ tầng

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *