vi tri precia

Dự án Precia nằm ở đâu?

Precia là dự án được đánh giá là có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trong phân khu căn hộ mới thuộc dự án D’lusso tại mặt tiền Nguyễn Thị Định, Quận 2. Dự án đã thực sự đã mang đến một không gian sống đầy tiện nghi cho các cư dân tương lai ở đây. Cùng với đó là giá trị bất động sản tăng cao trong tương lai.

Tuy nhiên dự án có số căn còn hạn chế về số lượng căn. Điều này cũng đã giúp cho tiềm năng về vị trí của Precia Quận 2 tăng vượt bậc. Trong bài viết dưới đây về căn hộ Quận 2, chúng ta sẽ cùng đội ngũ Trần Đình Hiếu bàn về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Precia Quận 2 tại video dưới đây:

Dự án Precia nằm ở đâu?

Precia nằm tại mặt tiền Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.Dự án nằm gần với đoạn đường Song Hành và cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đây cũng là dự án gần với khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án Sài Gòn sport City và nằm tại một vị trí vàng của Quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Cũng chính vì vậy nên các cư dân tương lai của dự án có thể nhanh chóng kết nối với các khu vực khác như Quận 4 và Quận 1 chỉ với 10 phút di chuyển. Nếu đi qua Mai Chí Thọ, các cư dân có thể Thủ Thiêm tới Bình Thạnh cũng chỉ mất 10 phút, hoặc tới Cầu Sài Gòn – Bình Thạnh thông qua Nguyễn Thị Định và xa lộ Hà Nội cũng vô cùng nhanh chóng. Như vậy, đội ngũ Trần Đình Hiếu có thể khẳng định, việc xuống tiền vào dự án tại thời điểm này một quyết định hoàn toàn chính xác.

vi tri precia

Tiềm năng về vị trí căn hộ Precia trong tương lai

Chúng ta cần phải có những đánh giá chuẩn nhất về yếu tố chờ của dự án căn hộ Quận 2 trong tương lai cũng như hiện tại để có những quyết định chuẩn nhất. Precia là dự án có hệ thống hạ tầng giao thông đang vô cùng phát triển và ảnh hưởng tới trực tiếp tới tiềm năng cũng như giá trị bất động sản của căn hộ. Đó chính là đường Song Hành cao tốc, con đường được dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2020 này. Ngoài ra còn có công trình nút giao An Phú và khi hoàn thiện, dự án cũng sẽ giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần bàn tới đó là sự phát triển của các khu đô thị như Thủ Thiêm, Sài Gòn Sportcity và khi các hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, kinh tế xã hội của khu vực cũng phát triển theo. Điều này giúp các quý cư dân tương lai chỉ cần vài bước chân là đã có thể tận hưởng các tiện ích như tại các khu trung tâm thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc.

Dự án không chỉ là nơi tổ chức các sự kiện lớn mà còn có các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn cao cấp nhất tại các khu đô thị mới. Như vậy, nói về tiềm năng vị trí địa lý của dự án trong tương lai, đội ngũ Trần Đình Hiếu có thể khẳng định rằng Precia là một trong những dự án chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích rất lớn cho bất kể đối tượng khách hàng nào.

Nếu còn bất kỳ những băn khoăn thắc mắc về dự án, các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Trần Đình Hiếu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *