Dự án Sunny Villa Phan Thiết dòng sông xanh mát sống phong cách

du an Sunny Villa Phan Thiet GKG.com.vn nằm tại vị trí trung tâm tại tuyến đường tỉnh 706B. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng đô thị ồn ào đông đúc.

Sunny Villa

Biệt thự Sunny Villa Phan Thiết dòng sông xanh mát

Được xây dựng trên lô đất đường tỉnh 706B, Mũi Né, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nhưng điều đặc trưng mà dự án đất nền mang lại cho cư dân sống tại đây là một môi trường sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại đường tỉnh 706B, Mũi Né, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây là một trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn đi lại với các tỉnh lân cận. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự đi lại dễ dàng với các trục đường giao thông lớn như đường tỉnh 706B, Xuân Thủy, Võ Nguyên Giáp… Các cư dân tương lai của biệt thự Sunny Villa Bình Thuận có thể dễ dàng đi lại đến các vị trí trong thành phố.

Ngoài ra, du an Sunny Villa Phan Thiet GKG.com.vn còn sở hữu rất nhiều những tiện ích vượt bậc khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như. Khu tập Gym, spa, Trung tâm thương mại, sân tập golf, ​ sân bóng mini, sân chơi tennis … Siêu thị mua sắm, Trung tâm thương mại,nằm ngay tại tầng một của dự án nhà phố cao cấp. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, đa dạng cung cấp nhu cầu của cư dân của Nhà phố. Bên cạnh đó là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một bí quyết tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm.

Dự án Sunny Villa Phan Thiết sống phong cách

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm chắc chắn có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Dự án Sunny Villa Phan Thiết tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao. Tại Dự án Sunny Villa Phan Thiết, Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn đầu tư môi trường và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các nguyên liệu thân thiện, cao cấp với môi trường để trẻ được tha hồ sáng tạo.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án Sunny Villa Phan Thiết tại: https://gkg.com.vn/ocean-light-center/

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Dự án Sunny Villa Phan Thiết cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố cao cấp. Hơn nữa, vị trí dự án nhà phố và biệt thự gần với khu vực Phan Thiết, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án nhà phố và biệt thự hoàn thành chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lựa dự án nhà phố và biệt thự sinh sống tại đây. Qua một vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn nhận ra rõ tiềm năng và sức hút của Dự án Sunny Villa Phan Thiết. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án nhà phố cao cấp.

Xem thêm thông tin