Dự án trung tâm 7 bãi biển trọng điểm Đà Nẵng đón đầu tư xứng tầm

Tọa lạc ở trọng tâm 7 bãi biển trọng tâm của đô thị Đà Nẵng, nằm đối diện có bãi biển Nam Ô, dự án Gami EcoCharm nghiễm nhiên có thêm dư địa phát triển nhờ hưởng lợi từ du lịch biển.

bất động sản Đà Nẵng: thêm dư địa phát triển nhờ hưởng lợi từ du lịch biển

Với lợi thế về văn hóa, môi trường xung quanh, chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch chất lượng cao, môi trường sống trong lành, cư dân thân thiện,… du lịch biển Đà Nẵng đã từng bước chuyển mình để trở thành 1 trong những ngành kinh tế mũi nhọn, là động lực thúc đẩy phát triển bền vững, toàn diện của khu vực.

Nhằm mở rộng diện tích khai thác, phát triển du lịch biển, đầu năm 2018, UBND TP. Đà Nẵng đã phê duyệt Đề án Quản lý và khai thác du lịch ở một số bãi biển thuộc tuyến các con phố Nguyễn Tất Thành GĐ 2018-2020 có tổng chi phí thực hiện hơn 46 tỷ đồng. Trong đây, tập trung quy hoạch sắp xếp 7 bãi biển trọng tâm gồm: Xuân Hà, Phú Lộc, Hồ Tùng Mậu, Trần Đình Tri, Nguyễn Chánh, Nam Xuân Thiều và Nam Ô. Đây được xem là 1 bước công đoạnt phá giúp du lịch Đà Nẵng có nhiều hơn thời cơ phát triển, lôi kéo đông đảo lượng khách du lịch trong nước và quốc tế.

Phát triển du lịch biển ven trục các con phố Nguyễn Tất Thành là đòn bẩy thúc đẩy tăng thêm giá trị BDS trong khu vực.

Dù chỉ mới đi qua gần ¼ công đoạn thực hiện Đề án nhưng có thể dễ dàng cảm thấy bước đầu những tác động tích cực: thúc đẩy kinh tế, xã hội đô thị Đà Nẵng nhìn chung và phân khúc BDS khu vực trục các con phố Nguyễn Tất Thành, dọc một số bãi biển nói riêng phát triển vượt bậc.

Tác động tích cực cũng là điều dễ hiểu bởi du lịch biển phát triển kéo theo 1 lượng lớn khách du lịch tăng thêm, nhu cầu cư trú, nghỉ dưỡng cấp cao cũng theo đà lớn mạnh. Một loạt một số dự án BDS ven 7 bãi biển mới của Đà Nẵng như Gami EcoCharm, Pandora City, Lakeside Palace,… nghiễm nhiên có địa điểm đắc địa, cung cấp độc quyền loại hình cư trú, nghỉ dưỡng ven biển ngắn ngày cho phân khúc du khách thượng lưu ở trong nước và quốc tế.

Trong đây, Gami EcoCharm là 1 dự án BDS tiềm năng sinh lời, có nhiều dư địa phát triển nhờ hưởng lợi bởi địa điểm đối diện bãi Nam Ô và sự phát triển du lịch biển trên toàn khu vực.

Gami EcoCharm: Dự án trọng tâm 7 bãi biển trọng tâm Đà Nẵng đâyn đầu tư xứng tầm

Gami EcoCharm tọa lạc ở trọng tâm khu vực Tây Bắc đô thị Đà Nẵng, ở địa vị tựa sơn hướng thủy có 3 mặt giáp sông Cu-đê. Không chỉ có những ưu thế nổi bật như hạ tầng khu vực đã đi vào hoạt động, kết nối giao thông dễ dàng, tiện ích nội – ngoại khu cao cấp, tiềm lực chủ đầu tư vững mạnh và minh bạch pháp lý, công đoạn dự án,… Gami Eco Charm còn là dự án giáp giới có trục các con phố Nguyễn Tất Thành về phía Nam, đối diện có bãi Nam Ô và chỉ một sốh bãi Nam Ô 5 phút tản bộ.

Gami EcoCharm nằm đối diện có bãi biển Nam Ô

Nhất cự li, nhì tốc độ. Yếu tố địa điểm liền kề bãi Nam Ô chính là điểm cùng để mọi du khách tầng lớp trung – thượng lưu ưu ái cân nhắc EcoCharm làm nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi kỳ nghỉ.

Bên cạnh đây, có mô hình nghỉ dưỡng đặc biệt, riêng tư, cao cấp ở một số villa đơn lập, song lập; có trải nghiệm cuộc sống thượng lưu thú vị và có không gian nghỉ dưỡng sạch, xanh tuyệt đối, hòa nhập có môi trường xung quanh, đảm bảo EcoCharm sẽ là chọn lọc cư trú, nghỉ dưỡng vàng cho mọi du khách, cũng là thời cơ đầu tư cư trú ngắn ngày “1 vốn bốn lời” cho một số nhà đầu tư thông thái.

Hiện ở, Gami EcoCharm đã bước vào GĐ 3 triển khai phân khu Pura Golden City và thực hiện thông cầu số 1 của dự án. Tiếp nối thành công của GĐ 1 và 2, GĐ 3 có phân khu Pura Golden City đảm bảo sẽ lôi kéo không ít vốn đầu tư tầm cỡ, chờ mong sẽ là thời cơ đầu tư sinh lời lớn cho một số nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Gami EcoCharm

Chi tiết công đoạn dự án điện thoại: http://gamiecocharm.vn/

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *