Dự án Central Park giá hợp lý nhất đầy cá tính cực kì nhanh chóng

Cho thuê căn hộ Vinhomes giá hợp lý nhất, tầm nhìn rộng phong cách Châu Âu. Dự án tiện ích tập trung, toạ lạc tại đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 đầy đủ dịch vụ. Dự án căn hộ landmark 81 vinhomes central park tầm vóc quốc tế, quận Bình Thạnh giáp quận 1 đầy cá tính. Căn hộ Central Park là một trong số ít dự án trong khu vực trung tâm thành phố sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn. Dự án Central Park lối sống hiện đại, xây dựng bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup cực kì nhanh chóng. Là một trong những dự án tuyệt vời giữa thành phố giàu có và thanh bình.

Vinhomes Central Park Binh Thanh phong cách Châu Âu. Căn hộ Central Park được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ Central Park sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà căn hộ Landmark 81

Căn hộ Vinhomes cho thuê, tiện ích tập trung. Hồ bơi Central Park tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây. Cư dân trong căn hộ Central Park sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…

Cho thuê căn hộ Vinhomes, đầy đủ dịch vụ. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. Không gian căn hộ Central Park mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại.

Căn hộ Vinhomes Central Park, tầm vóc quốc tế. Khách mua căn hộ Central Park sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Central Park mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, lối sống hiện đại. Thông tin chi tiết dự án Central Park và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – 0906765092

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *