Dự kiến 10/12, mở bán online vé chung kết Việt Nam vs Malaysia

Ban tổ chức trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình chuẩn bị mở phân phối vé online vào ngày 10/12 có mệnh giá cao hơn ở phân phối kết.

Sáng 7/12, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF cho biết, VFF chưa chốt ngày chính thức mở phân phối vé online nhưng chuẩn bị vào ngày 10/12 (trận chung kết lượt về diễn ra vào ngày 15/12). Dự kiến sẽ chia làm 4 khung giờ: 10 giờ sáng, 16 giờ, 22 giờ và 10 giờ sáng 11/12.

Mỗi khung giờ, sẽ có dao động 4.500 vé được phân phối. Rút bí kíp từ đợt phân phối vé trận phân phối kết, Ban tổ chức sẽ không tiết chế lượng khách hành chuyển nhượng. Việc không giới hạn số lượng người đặt vé có thể sẽ giúp người mua tha hồ hơn vì VFF sẽ thông báo rất rõ vé đã, đang phân phối được bao nhiêu và hết hay chưa để họ tiếp tục đặt hoặc nếu đã hết thì không phải “săn” nữa, đợi sang khung giờ sau. Mệnh giá vé có tăng hơn 1 chút so có phân phối kết lượt về. Đối tác kỹ thuật về một vài con phố truyền nhận đặt mua vé của VFF là Z.Com – 1 doanh nghiệp có danh tiếng của Nhật Bản.

Trước khi chọn lọc phân phối vé online, VFF có thảo luận và báo cáo thường trực VFF. Thực tế trong quán trình phân phối vé trực tiếp trên sân Mỹ Đình diễn ra những hình ảnh không đẹp như hiện tượng chen lấn, giành giật quyền mua vé hay quay vòng nhiều lần tích-kê. Việc chi trả điện tử giai đoạn này khá phổ cập. Người Việt Nam đã làm quen có thương mai điện tử từ khá lâu có nhiều trang thương mại điện tử khác nhau. Việc chuyển nhượng không bằng tiền mặt và dùng dịch vụ chuyển phát theo đề nghị của người mua cũng là điểm cộng khá lớn.

Trước đây như ICTnews đã đưa, bắt đầu từ 10h sáng ngày 28/11, VFF bắt đầu phân phối 25.000 vé qua kênh trực tuyến trận Việt Nam vs Philippines ở giải bóng đá AFF hãng xe Suzuki Cup 2018 diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 6/12.

Nhưng ngay từ 10h, một vài trang phân phối vé chính thức của VFF như vebongdaonline.vn; vebongdaonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn và vebongda.vff.org.vn đều rất khó truy cập, thậm chí báo mất kết nối khiến cho người hâm mộ phẫn nộ.

Tuy nhiên, VFF trần tình “hệ thống chỉ bị tắc nghẽn và gián đoạn tạm thời, không có tình trạng bị sập”. Cụ thể, lượt truy cập khi thời gian đỉnh điểm lên tới 1,7 triệu, số lượt người vào website là 250.000 lượt cao gấp hơn 6 lần công suất tối đa ở Sân vận động Mỹ Đình (dao động 40 nghìn chỗ ngồi) vì vậy Ban tổ chức rất mong người hâm mộ hiểu và thông cảm.

Trong quá trình hoạt động khi mới mở phân phối, có khi hệ thống báo hết vé hoặc đang chờ chi trả, thực ở do sự hiểu sai câu chữ nên nội dung dòng thông báo đã khiến người truy cập hiểu nhầm, Ban tổ chức đã khắc phục ngay.

Theo tài liệu từ VNPost, đến hết chiều ngày 4/12, 100% bạn đăng ký nhận vé trận phân phối kết lượt về giải đấu AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines qua Bưu điện đều đã nhận vé. VNPost chuyển phát tất cả hơn 15.000 vé tới tận địa chỉ bạn đề nghị ở 12 quận nội thành Hà Nội.

Trên cơ sở dữ liệu phân phối vé online do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cung cấp, Bưu điện Việt Nam đã bố trí 200 nhân viên, bưu tá tham dự chuyển phát vé cho người hâm mộ ở 12 quận nội thành của Hà Nội. Với việc thi công hành trình phát khoa học, cộng phương tiện vận chuyển, công cụ lao động tiên tiến và lực lượng nhân viên, bưu tá phát chuyên nghiệp, chỉ trong vòng 3 ngày, từ ngày 30/11 đến ngày 2/12/2018, hơn 15.000 vé đã được phát thành công đến tận địa chỉ bạn đề nghị.

VFF nói không có chuyện web phân phối vé bị sập, đã phân phối hết 85% vé trận Việt Nam vs Philippines

Theo PV

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *