Dự kiến giá bán căn hộ Laimian City An Phú bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Quận 2 Laimian City vẫn là một ẩn số, tuy nhiên dựa vào tình hình giá bán chung của thị trường căn hộ cao cấp, kèm những giá trị mà dự án đường Lương Định Của này sở hữu, nhiều chuyên gia đã đưa ra dự kiến giá bán căn hộ mới này. Những con số đưa ra tuy chỉ là dự đoán song khách hàng vẫn có thể kỳ vọng sẽ nhận được thông tin giá bán tốt, từ đó nghiên cứu chọn sở hữu sản phẩm phù hợp nhất.

khu dat xay dung du an can ho raemian city quan 2

40 triệu/m2 con số giá bán Laimian City dự kiến bởi chuyên gia

Các căn hộ cao cấp thường có mức giá cao hơn so với căn hộ tầm trung, điều này là dễ hiểu. Tuy nhiên giống với câu nói “tiền nào của nấy” khách hàng sẽ nhận được vô số những giá trị khi sở hữu nhà ở hạng sang. Đối với dòng căn hộ cao cấp thì mức giá 40 triệu đồng/m2 được nhận định là phù hợp với xu hướng chung của thị trường cũng như phù hợp với túi tiền của các gia đình.

Và con số này cũng được dự đoán sẽ là mức giá trung bình của dự án Laimian City Quận 2. Khu vực An Phú tuy đón nhận nhiều dự án cao cấp song các dự án vẫn có sự chênh lệch tương đối về giá bán, song nếu thực sự chủ đầu tư công bố giá bán chính thức Laimian City là 40 triệu đồng/m2 thì con số này quả rất lý tưởng và phù hợp.

Căn hộ đường Lương Định Của dự kiến tung ra khoảng 13.000 sản phẩm cao cấp bao gồm chung cư, nhà phố, villas. Đối với loại hình căn hộ thì sẽ giới thiệu đến 3 mẫu thiết kế chính là căn  1,2 và 3 phòng ngủ.

Trần Đình Hiếu đánh giá Laimian City Quận 2 sẽ là một trong những dự án đáng sở hữu tại Quận 2. Số lượng căn hộ nhiều với đa dạng tiện ích và thiết kế sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp.

Tương ứng với mức giá dự kiến ở trên thì mức giá cụ thể các căn hộ được dự đoán như sau:

+ Căn hộ 1PN: giá bán từ 1,7 đến 2 tỷ/ căn.

+ Căn hộ 2PN: giá bán từ 2,4 đến 3,6 tỷ/ căn

+ Căn hộ 3PN: giá bán từ 3,6 đến 5,4 tỷ/ căn

Ưu điểm Raemain City Quận 2

Chuyên gia Trần Đình Hiếu có bài đánh giá chung về căn hộ mới Quận 2 của HDTC đồng thời nhận định mức giá của dự án sẽ rất tốt, được các nhà đầu tư và khách hàng vô cùng quan tâm. Nếu có sự so sánh chung với toàn thị trường thì thậm chí giá bán dự án này thấp hơn tầm 10% giá trị các chung cư hạng sang khác.

truong hoc ben trong du an raemian city quan 2

Thời điểm tốt nhất khách hàng được khuyên mua sản phẩm là giai đoạn đầu mở bán, lúc này chủ đầu tư sẽ đính kèm nhiều chương trình khuyến mãi, mức chiết khấu tốt lẫn phương thức thanh toán linh hoạt cho các gia đình.

Khách hàng chọn mua chung cư Quận 2 mới này hoàn toàn có thể yên tâm về những giá trị nhận được. Nếu xét tổng quan chung thì căn hộ An Phú hoàn hảo trên các khía cạch, yếu tố nào cũng đảm bảo làm hài lòng được khách hàng.

Đây là công trình có quỹ đất quy hoạch quy mô và tầm cỡ thuộc khu vực phát triển An Phú An Khánh. Với 131ha, chủ đầu tư sẽ hình thành nên dự án mới đẳng cấp giữa trung tâm Quận 2. Vị trí dự án có nhiều lợi thế khi giáp đường lớn và tất nhiên nhờ vậy cư dân sẽ đi lại vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

HDTC là chủ đầu tư uy tín, ông lớn này cùng với Delta sẽ làm nên “chuyện” tai thị trường Quận 2 trong thời gian tới với Laimian City. Dự án chắc chắn hài lòng khách hàng về chất lượng, pháp lý rõ ràng và tiến độ sẽ đúng với thời hạn đã từng cam kết.

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *