Dự án Masteri An Phú thiết bị cao cấp đầu tư lớn phù hợp thực tế

can ho masteri an phu thiết bị cao cấp, vay ưu đãi hiện đại đẳng cấp. Dự án sân chơi rộng rãi, toạ lạc Xa Lộ Hà Nội số 175 không khí tự nhiên. Khu dự án cao cấp Masteri An Phú quy hoạch hoàn chỉnh, quận 2 phường An Phú đầu tư lớn. Bạn hãy đến với Masteri An Phú để cảm nhận những giá trị nơi đây tạo ra, khi sống tại  đây bạn thấy cuộc sống đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng. Khu dự án Masteri An Phú phong cách sáng tạo, đầu tư bởi Thảo Điền Investment phù hợp thực tế. Bạn và gia đình hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong căn hộ 05 sao bên sông Sài Gòn.

Bán căn hộ Masteri An Phú, hiện đại đẳng cấp. Căn hộ Masteri An Phú có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

du an masteri an phu sân chơi rộng rãi. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ.

Căn hộ Masteri An Phú, không khí tự nhiên. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Masteri An Phú đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết. Căn hộ Masteri An Phú tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Bán căn hộ Masteri An Phú, quy hoạch hoàn chỉnh. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Masteri An Phú mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Masteri An Phú còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

Căn hộ Masteri An Phú, phong cách sáng tạo. Cần thêm thông tin dự án Masteri An Phú và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0913 756 339 – xem thêm thông tin tại Gia Khanh Land

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *