Dùng App Ngân hàng MBBank, một khách hàng may mắn trúng thưởng 1 tỷ đồng

Đầu năm mới 2019, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vui mừng cho biết, nhà băng này đã tìm ra được bạn may mắn nhất khi tham dự Game “Săn ong Tỷ phú” trên App Ngân hàng MBBank có giải thưởng là tiền mặt trị giá 1 tỷ đồng. Giải thưởng giá trị này thuộc về bạn Huỳnh Thị Thanh Nhàn đến từ Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắc Lắc có số thuê bao 0362xxx765.

Là 1 cô gái còn rất trẻ, ham trải nghiệm một vài sản phẩm công nghệ số, ngay sau khi biết tin trúng giải “Ong tỷ phú” trên App Ngân hàng MBBank, Thanh Nhàn hạnh phúc chia sẻ: “Ôi trúng rồi, trúng rồi. Thật như là 1 giấc mơ. Quá bất ngờ và hạnh phúc. Công sức săn ong thường ngày của mình cuối cùng cũng được đền đáp. Cảm ơn “săn ong tỷ phú”, cảm ơn MBBank đã có đến cho mình niềm vui vào dịp cận Tết kỷ hợi 2019”.

“Săn ong tỷ phú” trên App ngân hàng MBBank được kiến trúc như 1 game tương tác. Theo đây, bạn của MB sau mỗi chuyển nhượng tài chính trên áp dụng ngân hàng sẽ có 1 lượt quay thưởng có thời cơ trúng giải “Ong tỷ phú” 1 tỷ đồng và hàng chục ngàn giải thưởng tiền mặt giá trị khác. Trước đây, game săn ong quyến rũ của nhà băng này đã có đến giải thưởng may mắn cho rất nhiều bạn tham dự quay số có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Kể từ khi công bố App ngân hàng MBBank đã lôi kéo đông đảo sự quan tâm của bạn có nhiều tiện ích như tiết kiệm online, cho vay online, chuyển tiền, chi trả tiền điện, tiền nước, … hay mới đây là một vài tiện ích thú vị như rút tiền mặt không cần thẻ, chi trả vé máy bay, chi trả hóa đơn bằng QR Code, vay siêu nhanh …. Mini Game “săn ong vàng” và “săn ong Tỷ phú” trên App ngân hàng MBBank đã lôi kéo hàng chục triệu lượt chơi của bạn kể từ khi công bố. Ứng dụng này cũng có lại một vàih nhìn mới trong việc thúc đẩy trải nghiệm của bạn có một vài sản phẩm số, gạt bỏ một vài e ngại và tạo động lực cho bạn hứng thú hơn khi đến có sản phẩm số nhìn chung và App Ngân hàng MBBank nói riêng.

Được biết, 1 trong những chiến lược trọng tâm của MB GĐ 2018-2022 là chuyển dịch ngân hàng số. Chính vì vậy, năm 2018 MBBank đã chuyển mình mạnh mẽ có nhiều sản phẩm số ấn tượng. Kết thúc năm 2018, tính trên toàn kênh số, MB đã có hơn 41 triệu chuyển nhượng có tổng giá trị lên đến 360,000 tỷ đồng, đảm bảo an toàn, bảo mật, quản trị rủi ro nghiêm ngặt. Doanh thu riêng của Khối Ngân hàng số MB trong năm đạt 231 tỷ đồng, gấp 3 lần so có năm 2017.

Với sự phát triển nổi bật và tiện ích cho người dùng, MB hoàn hảo đâyn nhận 02 giải thưởng của Hiệp hội ngân hàng và Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG trao tặng, trong đây có giải thưởng “Ngân hàng số tiêu biểu 2018”. App ngân hàng MBBank cũng là sản phẩm số duy nhất đạt thương hiệu Quốc gia 2018.

Nhiều giải thưởng quyến rũ của “Săn ong tỷ phú” trên App Ngân hàng MBBank và những lợi ích nổi bật do áp dụng này có đến cho người dùng đảm bảo sẽ tiếp tục là chủ đề lôi kéo bạn tham dự trải nghiệm thời gian tới.

Khách hàng được quay thưởng khi sử dụng App ngân hàng MB Bank và có chuyển nhượng chi tiêu qua POS, Internet; chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VINID MB Visa có giá trị chuyển nhượng tối thiểu 1 triệu đồng/chuyển nhượng; chuyển nhượng chuyển tiền qua tài khoản/thẻ, hoặc chuyển nhượng khởi tạo khoản vay trên App ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình. Theo đây, bạn sẽ có thời cơ nhận hàng nghìn giải thưởng tiền mặt có trị giá từ 10 triệu đồng cho đến hàng trăm triệu đồng.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *