Dũng cảm chuyển đổi mô hình kinh doanh, từ bỏ quán net mở cửa hàng trà sữa

Dũng cảm chuyển đổi mô hình kinh doanh, từ bỏ quán net mở cửa hàng trà sữa. Chủ cửa hàng trà sữa ở Bình Dương đạt lãi khủng hàng trăm triệu đồng/tháng!

Chị Nguyễn Thị Diễm, ở Bình Dương, kinh doanh tiệm Net đã hơn 10 năm, doanh thu mỗi tháng có lại cho chị ổn định đủ duy trì cuộc sống và phí sinh hoạt cho cả gia đình và mhững con đi học. Sau dao động hơn 10 năm kinh doanh quán net đang rất ổn định, nhưng dường như đây vẫn chưa làm chị hài lòng và thôi thúc chị chuyển đổi mô hình kinh doanh sang trà sữa ở mặt bằng giai đoạn này, mặc dù ý tưởng của chị bị phản đối kịch liệt từ họ hàng và người thân.

Chị cho biết tình hinh kinh doanh quán net giai đoạn này đạt lãi mỗi tháng dao động 25-30 triệu đồng, đủ để chị và gia đình có cuộc sống tốt, nhưng do việc quản lý gặp khó vì KH thường chơi thâu đêm suốt sáng, khói thuốc dẫn đến môi trường không tốt khiến chị thấy được mệt mỏi nên muốn nghiên cứu về mô hình kinh doanh mới. Sau khi nhìn thấy chương trình quảng cáo về mô hình nhượng quyền sản phẩm trà sữa của Pozaa Tea chị đã đăng ký để nghiên cứu về loại hình kinh doanh sản phẩm đang rất HOT và được cho là “siêu lợi nhuận” này.

Dũng cảm chuyển đổi mô hình kinh doanh, từ bỏ quán net mở cửa hàng trà sữa - Ảnh 1.

Không gian kinh doanh tiệm net cũ

Dũng cảm chuyển đổi mô hình kinh doanh, từ bỏ quán net mở cửa hàng trà sữa - Ảnh 2.

Được thay bằng quán trà sữa – khang trang

Tâm sự có đội ngũ giải đáp về chương trình nhượng quyền của Pozaa chị lo lắng kể chuyện – Chị rất muốn chuyển đổi mô hình kinh doanh sang trà sữa và đã nghiên cứu rõ được vài năm tuy nhiên để mở 1 cửa hàng trà sữa đẹp và khang trang như Pozaa nếu kinh doanh không thành công, thì mình sẽ mất cả số vốn tích cóp được từ trước đến giờ, đặc trưng là người không có bí kíp trong lĩnh vực F&B nên mình rất sợ. Sau khi cộng đội ngũ giải đáp của Pozaa Tea ngồi phân tích và phân tích về phân khúc, lợi thế mặt bằng, địa điểm địa lý cũng như vùng dân số, khả năng tiêu thụ sản phẩm,…. Chị đã chấp nhận hợp tác có Pozaa tea để mở 1 cơ sở trà sữa ở chính quán Net giai đoạn này.

Nhờ mạnh dạn chuyển hướng sang kinh doanh mặt hàng trà sữa Pozaa Tea, mà cuộc sống của chị đỡ vất vả hơn, có đội ngũ nhân viên được set up chuẩn quy trình bài bản và chuyên nghiệp, quản lý doanh thu thì được thực hiện trên phần mềm và số liệu kinh doanh được cập nhật realtime (thời gian thực) trên mhững app tel di động mà chị có thể theo dõi được bất cứ đâu. Không những vậy, việc kinh doanh trà sữa đã giúp chị có được doanh thu gấp 7-8 lần so có việc kinh doanh quán Net.

Dũng cảm chuyển đổi mô hình kinh doanh, từ bỏ quán net mở cửa hàng trà sữa - Ảnh 4.

Một số hình ảnh quán trà sữa Pozaa Bình Dương

Con số hàng trăm triệu đồng doanh thu mỗi tháng không phải duy nhất 1 cửa hàng Trà sữa Pozaa Tea ở Bình Dương của chị Diễm đạt được mà nó còn xuất hiện ở nhiều cửa hàng Trà sữa khác trong hệ thống hàng chục cửa hàng Trà sữa của Pozaa Tea khác trên toàn quốc từ nhiều tỉnh thành như cửa hàng trà sữa Pozaa Tea của anh Hùng ở Hải Phòng, Chị Tuyết ở Lào Cai, Chị Nga Quảng Ngãi, Anh Hoàng – Thanh Hóa,….

Để có được những thành công như chị Diễm ở Bình Dương hay nhiều anh chị là chủ của mhững cửa hàng Trà sữa Pozaa Tea khác trên toàn quốc như anh Hùng, chị Tuyết,… bí kíp không nằm ngoài ở việc họ dám tin vào chính mình, tin vào chính những gì mà mình đã chọn lọc và đặc trưng là họ đặt niềm tin tuyệt đối vào Pozaa Tea – 1 thương hiệu Trà sữa có xuất xứ sản phẩm và công thức pha chế từ Đài Loan. Điều đây hoàn toàn hợp lý khi Pozaa Tea đã biểu hiện chỗ đứng, địa điểm của mình trên phân khúc Trà sữa có danh hiệu và giải thưởng đạt được, là thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á Thái Bình Dương, thương hiệu hoàn hảo 3 miền cộng hệ thống rộng khắp và đã có dao động trên 50 cơ sở trên toàn quốc.

Đó là chị Diễm, anh Hùng, chị Tuyết..! Còn KH! Bạn có muốn được thành công giống như họ? Hãy điện thoại ngay có chúng tôi theo các con phố link: http://bit.ly/nhuongquyenpozaa811 hoặc điện thoại trực tiếp theo số Hotline 0388759719 (Ms Hiền) – 1 cửa hàng Trà sữa theo phong mhữngh Đài Loan của riêng mình sẽ thuộc về KH.

Chỉ cần KH HÀNH ĐỘNG – POZAA TEA sẽ cộng KH phát triển!

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *