Dùng hòn đá làm chặn cửa suốt 10 năm, ông nông dân mới biết đấy là viên thiên thạch trị giá 100.000 USD

Kiểm tra ngay xem trong nhà quý khách có hòn đá lạ nào không.

Nhà tôi dùng 1 cái thảm chùi chân để chặn cửa. Nhà ông David Maruzek từ bang Michigan, Mỹ thì tân tiến hơn chút, dùng 1 hòn đá tảng để chặn cửa. Maruzek dùng đá chặn cửa được dao động 10 năm thì phát hiện ra rằng nó là viên thiên thạch trị giá 100.000 USD. May mắn chưa.

Chuyện như sau: Ngay từ đầu, anh Mazurek đã biết rằng mình đang chặn cửa bằng 1 viên đá từ trên trời rơi xuống. Nhưng khi Mazurek hay tin thiên thạch có thể có giá lên tới vài nghìn USD, ông có đá tới Đại học Trung tâm Michigan để xem mình đang chặn cửa bằng bao nhiêu tiền.

Sau khi Mona Sirbescu, giáo sư địa chất ở Đại học Mona Sirbescu khám nghiệm hòn đá và nhận định đấy là 1 loại thiên thạch độc đáo, giáo sư đã gửi hai mẫu đá tới Viện Smithsonian để nghiên cứu kỹ sâu hơn.

Tôi cảm thấy ngay những nhân tố độc đáo của viên đá“, giáo sư Sirbescu nói. “Đây là mẫu vật có giá trị nhất tôi từng được cầm trên tay, cả về giá trị vật chất lẫn khoa học“.

Ông Mazurek kể lại rằng ông mua lại miếng khoáng vật hiếm có hồi năm 1988, nhưng không hề biết rằng mình vừa có về nhà 1 trong sáu viên thiên thạch lớn nhất từng rơi xuống Michigan.

Tôi chán dùng nó vào việc chặn cửa rồi. Giờ là khi kiếm người bỏ tiền ra mua nó!“, người đàn ông may mắn từ Michigan hồ hởi nói. Mong rằng số tiền 100.000 USD sẽ đủ để ông Mazurek mua được 1 cái chặn cửa tử tế. Ông cũng có thể dùng thảm giống kiểu nhà tôi để tiết kiệm giá thành. Tùy ông thôi.

Choáng ngợp có bồn tắm bằng đá quý thạch anh trong villa triệu đô của giới siêu giàu

Theo Dink

Trí thức trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *