Duy Linh – Từng bước khẳng định mình

Nói đến thi công công trình thủy ở Việt Nam, Công ty cổ phần thương mại Duy Linh là 1 trong những đơn vị danh tiếng giai đoạn này.

Được thành lập năm 2002 ở đô thị Hải Phòng, trải qua 16 năm vận hành và phát triển, giai đoạn này Công ty cổ phần thương mại Duy Linh đã đạt những bước đột phá trong lĩnh vực nạo vét, cải tạo sông biển và một vài công trình các con phố thủy. Ngoài ra, Công ty còn một vài thế mạnh bao gồm: san lấp mặt bằng để thi công một vài cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp và chế biến, dịch vụ cảng biển, thuê kho bãi …

Với đội ngũ chuyên gia, cán bộ kĩ thuật, thuyền viên hùng hậu và phương tiện thi công tân tiến, đặc chủng, công ty đã tham dự thi công được toàn bộ những công trình lớn trong ngành công trình thủy. Các công trình đã và đang thực hiện được một vài đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng, công đoạn, an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Một số công trình tiêu biểu như:

Duy Linh – Từng bước khẳng định mình - Ảnh 1.

CV – A2.5a – NDTDP: Cải tạo cửa sông Ninh Cơ: Nạo vét luồng và một vài công trình bảo vệ (Km0+000-Km 2+450)

Duy Linh – Từng bước khẳng định mình - Ảnh 2.

Công tác tôn tạo gói thầu số 6 thuộc dự án thi công cảng cửa ngõ quốc tế HP.

Đối có bạn, Duy Linh luôn tạo 1 cảm giác an toàn và tin tưởng, sẵn làm việc có hiệu suất tốt nhất, cung cấp được mọi đề nghị khắt khe nhất của một vài dự án. Đối có cán bộ nhân viên, Duy Linh thi công 1 môi trường làm việc bình đẳng, khuyến khích tối đa khả năng phát triển, sáng tạo. Các cán bộ công nhân viên ở đấy không ngừng nghỉ được tập huấn những kĩ năng cần thiết cho công việc: huấn luyện sử dụng bình cứu hỏa trên phương tiện, tập huấn kĩ năng làm việc trên cao, diễn tập cứu thương,… Thêm vào đây những cá nhân, nhóm làm việc hiệu quả đều được công ty ghi nhân và trao thưởng, chắc chắn cho mọi người 1 tâm thế làm việc tha hồ nhất.

Duy Linh đang phấn đấu trở thành công ty đa ngành có thương hiệu trong khu vực, độc đáo trong lĩnh vực vận tải biển, nạo vét, dịch vụ hàng hải. Ban lãnh đạo công ty có niềm tin sẽ đưa Duy Linh lên thành 1 công ty có khả năng tranh giành cao, tham dự nhiều hơn ở phân khúc khu vực và xa hơn là địa cầu. Từ đây, góp phần đưa hình 1 thương hiệu Việt trong ngành công trình thủy bay cao bay xa.

Duy Linh – Từng bước khẳng định mình - Ảnh 3.

Thông tin điện thoại:

Công ty : Công ty cổ phần thương mại Duy Linh

Trụ sở : Km6, các con phố 5/2 Hùng Vương – Hồng Bàng – Hải Phòng

Điện thoại : 0225.522005

Fax : 0225.798130

Email : congtycptmduylinh@gmail.com

Địa chỉ trang web: http://duylinhmsc.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *