Eco Smart City hưởng lợi từ vị trí đắc địa

Sở hữu nhiều ưu thế tuyệt vời, dự án Eco Smart City đang dần ghi điểm trong mắt nhà đầu tư lẫn khách hàng, trở thành sản phẩm được mong đợi nhất năm 2019. Có thể thấy rằng, sự xuất hiện của dự án Lotte vào thời điểm này tại khu đô thị Thủ Thiêm đã góp phần truyền cảm hứng rất lớn cho thị trường căn hộ cao cấp Quận 2. Nhờ quy hoạch tại địa chỉ vàng mà Eco Smart City đang trở thành chung cư chứa đựng nhiều giá trị sống to lớn nhất mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu nhanh chóng.

Địa thế đắc địa, dự án Eco Smart City được hưởng lợi gì?

quy hoach mat bang du an Eco Smart City

Khu 2A thuộc Thủ Thiêm, Quận 2 là địa chỉ mà dự án Eco Smart City đang tọa lạc. Đây là khu vực đang được đẩy mạnh quy hoạch đồng bô, phát triển toàn diện với mục tiêu biến khu đô thị mới thành trung tâm hành chính, văn hóa, kinh tế, nhờ vậy mà dự án mới của Lotte khi xây dựng tại đây nhận được rất nhiều sự quan tâm và hỏi thăm từ phía nhà đầu tư lẫn khách hàng.

Được biết, quy hoạch tổng thể khu đô thị mới Thủ Thiêm bao gồm 8 phân khu chức năng chính. Theo đó, sở hữu khu đất tại khu 2A, đồng nghĩa với việc công trình này thuộc 1 phân khu quan trọng, trọng điểm của khu Thủ Thiêm này.  Đây là vị trí đẹp khi vừa hướng sông Sài Gòn vừa nhìn thẳng về phía Quận 1. Chưa kể dự án cách cầu Thủ Thiêm chừng vài bước chân, đi bô thuận tiện sang khu vực bắc khu đô thị mới. Với những ưu điểm này, cuộc sống tại eco smart city thu thiem thật vô cùng lý tưởng theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal Team.

Chi tiết các khu vực liền kề dự án Lotte tại Thủ Thiêm.

  • Phía bắc dự án chính là quảng trường rộng lớn của khu đô thị này. Đây là địa chỉ có rất đông mọi người tìm đến vào mỗi ngày, được xem là khu sinh hoạt chung vừa là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí, vừa là địa chỉ để mọi người cùng gắn kết, chuyện trò và vui vẻ với nhau.
  • Phía Nam dự án là trục đường chính Mai Chí Thọ. Như đã giới thiệu trong các bài viết trước đây. Mai Chí Thọ là một trong những tuyến đường trọng điểm của Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ tuyến đường này mà khách hàng có thể thuận lợi tiếp cận các địa chỉ khác trong quận, kết nối đường khác để đi sang nhiều khu vực khác nhau.
  • Phía Đông dự án chính là trung tâm Thủ Thiêm, khu vực này có hồ rất lớn. Vừa góp phần tạo cảnh quan sinh thái cho dự án, vừa mang đến sự mát mẻ, thoáng đãng cho toàn khu dân cư.
  • Cuối cùng, phía Tây dự án được ưu ái giáp sông. Dự án Lotte thi công trải dài dọc đường ven sông này nhờ thế mà cảnh quan nơi đây vô cùng hữu tình và thơ mộng. Đây cũng là yếu tố giúp nâng giá trị dự án. Giúp Eco Smart City trở thành điểm đến được ưa chuộng nhất, đúng với xu hướng chọn nhà ở hiện nay của khách hàng.

rung tien ich tai Eco Smart City quan 2

Khẳng định rằng, dự án có vị trí đẹp thì sẽ rất thuận lợi trong việc đi đến gần hơn với khách hàng, được mọi người đón nhận. Với những yếu tố phân tích trên đây, dễ thấy dự án Eco Smart City là công trình sở hữu vị trí đắc địa. Cũng nhờ vậy mà chúng tôi tin rằng, khách hàng đến sống tại đây sẽ có một cuộc sống thuận tiện và thoải mái nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *