Eco Town Long Thành hút khách đầu tư

Chỉ cần chi trả trước 630 triệu đồng, bạn sẽ có ngay 1 nền đất dự án Eco Town Long Thành. Dự án nằm trong khu vực có tốc độ tăng giá bình quân 40 -50% trong năm 2018.

Vị trí trọng điểm phát triển

So có một vài dự án đất nền đang chào phân phối ở Long Thành, lợi thế lớn của Eco Town Long Thành là có địa điểm chiến lược ngay trọng điểm thị trấn có hai mặt tiền các con phố Nguyễn Hải và Lê Duẩn. Đây là khu vực dân cư tập trung đông đúc, kinh doanh sầm uất nhất huyện Long Thành và tương lai được quy hoạch phát triển thành trọng điểm dịch vụ logistic của “đô thị sân bay”.

Đặc biệt, đây cũng là tâm điểm của tam giác kinh tế TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, là đầu mối của vô số tuyến xa lộ, tuyến monorail, sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế như xa lộ TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu… Nhờ đây, Eco Town Long Thành tích hợp lý tưởng một vài tính năng “sống, đầu tư, kinh doanh” của 1 nhà đất thương mại, làm hài lòng mọi nhu cầu của một vài nhà đầu tư lẫn người mua để ở và cả thương nhân.

Biên độ lợi nhuận lớn

Năm 2018, tỷ suất sinh lời của đất nền Long Thành trung bình vào dao động 40 – 50%/năm. Những khu vực thuận tiện kinh doanh, chuyển nhượng hoặc dọc theo một vài trục các con phố lớn có thể đạt mức cao hơn. Dựa trên mức tham chiếu này cộng có sự chuyển biến tích cực của phân khúc nhà đất khu vực vùng ven, thì Eco Town Long Thành có thể có về cho một vài nhà đầu tư mức sinh lời rất lớn, nhất là khi sân bay quốc tế Long Thành dự tính bắt đầu làm thi công trong năm 2019.

Trường học chuẩn quốc tế nằm trong khuôn viên dự án Eco Town Long Thành

Chưa dừng lại đây, Eco Town Long Thành còn tích hợp tiềm năng khai thác kinh doanh hoàn hảo. Bởi liền kề dự án là khu chợ mới Long Thành, Vincom Plaza cộng một vài con phố kinh doanh đang làm việc nhộn nhịp. Trong phạm vi phân phối kính vài ki lô mét tập trung rất nhiều khu công nghiệp qui mô lớn như Amata, Long Đức, Long Thành, Lộc An – Bình Sơn… có hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động đang có nhu cầu bức thiết về nhà ở, sử dụng dịch vụ. Do đây, một vài chủ có của Eco Town Long Thành có thể xây nhà cho thuê, mở nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện ích, câu lạc bộ vui chơi, quán cà phê… để tăng thêm lương.

Dễ dàng đầu tư

Đặc biệt, bạn chỉ cần bỏ ra 630 triệu đồng vốn ban đầu là đã có thể có ngay 1 sản phẩm đất nền giàu tiềm năng, phần còn lại được chi trả linh hoạt trong nhiều đợt. Nhờ đây, sức ép tài chính của người mua sẽ giảm đáng kể, ngay cả những bạn ít tích lũy vẫn có thể thuận tiện đầu tư vào Eco Town Long Thành. Đây chính là nguyên nhân chỉ sau vài đợt ra mắt, giai đoạn này dự án chỉ còn lại vài chục nền đẹp nhất cung cấp nhu cầu.

Pháp lý rõ ràng

Hiện nay, mối quan tâm danh tiếng của một vài nhà đầu tư đất nền vùng ven là pháp lý dự án. Bởi nhân tố này không chỉ chắc chắn sự an toàn mà còn giúp tăng tính thanh khoản cho sản phẩm. Vì vậy, họ chỉ chọn lọc chuyển nhượng những dự án có pháp lý rõ ràng, quy hoạch, đầu tư hạ tầng chỉn chu.

Không chỉ cung cấp nhu cầu định cư, Eco Town Long Thành có đến thời cơ kinh doanh tốt nhất cho một vài chủ sở hửu.

Với Eco Town Long Thành, dự án đã có pháp lý hoàn chỉnh; đồng thời được quy hoạch bài bản có nhiều tiện ích như trường học, khu gym thể thao, 5 công viên tiểu khu… Hệ thống hạ tầng cũng được đầu tư tiên tiến và đồng bộ gồm các con phố nhựa rộng 12-44m, điện âm, nước thủy cục, hệ thống viễn thông đầy đủ… nên bạn có thể hoàn toàn an tâm chuyển nhượng và xây nhà ở ngay.

Đảm bảo tính thanh khoản

Eco Town Long Thành có tổng qui mô 9 ha gồm dao động 462 nền nhà phố, villa. Ngay khi vừa ra mắt đã có hơn 70% sản phẩm được bạn đặt mua. Trong khi đây, xung quanh khu vực dự án tọa lạc gần như không còn quỹ đất sạch để phát triển dự án mới. Và chính điều này đã tạo nên sự khan hiếm khiến Eco Town Long Thành càng phát triển thành quyến rũ. Quan sát cho thấy đa số bạn mua Eco Town Long Thành là một vài nhà đầu tư chuyên nghiệp. Phần lớn trong số đây cảm thấy mức giá dự án Eco Town Long Thành quá mềm so có ở khu vực quận 9, Thủ Đức chỉ trong dao động một vàih 20 phút đi lại nhưng tiềm năng phát triển quá tốt. Trong bối cảnh phân khúc TPHCM đã cạn kiệt quỹ đất và người dân trong diện giải tỏa phục vụ xây sân bay Long Thành đang đổ đi tìm kiếm nơi định cư mới, đầu tư vào 1 dự án như Eco Town Long Thành sẽ chắc chắn tính thanh khoản và tối ưu hóa lợi nhuận.

Khách hàng quan tâm, vui lòng điện thoại:

Hotline: 0935218318

Website: www.ecotownlongthanh.vn

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *