Empire Group – RCI chính thức hợp tác, mở ra cơ hội nghỉ dưỡng tiết kiệm toàn cầu cho người Việt

Ngày 7/11/2017, ở TP.HCM đã chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Empire Group và RCI – Mạng lưới thảo luận kỳ nghỉ lớn nhất địa cầu. Sự hợp tác này sẽ mở ra 1 kỷ nguyên du lịch mới cao cấp nhưng rất tiết kiệm cho toàn bộ gia đình Việt.

Một kỷ nguyên mà du lịch toàn cầu sẽ phát triển thành thuận lợi hơn bao giờ hết: bất cứ quốc gia nào quý khách muốn đi, vùng đất nào quý khách muốn trải nghiệm đều sẽ được hiện thực hóa có kinh phí tiết kiệm tối đa, đưa dịch vụ du lịch 4-5 sao tiết kiệm trong và ngoài nước thông qua Coco Holiday Club.

Coco Holiday Club là Câu lạc bộ cung cấp mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ở Naman Retreat và Cocobay thuộc Empire Group. Khách hàng là thành viên của Coco Holiday Club sẽ được có và có quyền thảo luận những kỳ nghỉ cao cấp ở Naman Retreat và Cocobay.

Đây đều là những khu nghỉ dưỡng và công trình vui chơi vang tiếng địa cầu. Đặc biệt là Nam Retreat đã 2 lần không ngừng nghỉ được vinh danh là Khu nghỉ dưỡng danh tiếng Châu Á (World Travel Awards). Riêng Cocobay là công trình du lịch cao cấp và diện tích bậc nhất Việt Nam. Cocobay đã chính thức được hoạt động GĐ 1 vào tháng 7/2017 có 960 phòng khách sạn Boutique Hotel đa sắc màu, hệ thống nhà hàng đặc biệt đa phong một sốh và những dịch vụ vui chơi lần đầu có mặt ở Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở resort, khu nghỉ dưỡng, công trình vui chơi trong nước, Empire Group muốn toàn bộ thành viên của Coco Holiday Club sẽ có thời cơ trải nghiệm du lịch toàn cầu có mức kinh phí tiết kiệm nhất. Và chiến lược bắt tay hợp tác giữa Empire Group có RCI đã chính thức mở ra thời cơ đó.

RCI (thuộc Tập đoàn Wyndham của Mỹ) là hệ thống thảo luận kỳ nghỉ danh tiếng địa cầu GĐ này. Tập đoàn này hiện có 3,8 triệu thành viên, liên kết có 4.300 resort cao cấp ở 110 quốc gia trên toàn cầu. …Hệ thống resort của RCI được phân bố rộng khắp một số châu lục từ châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Phi đến cả một số nước thuộc vùng vịnh Trung Đông. Trong đó, 1 số điểm đến du lịch danh tiếng có thể kể đến như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Mixeco, Brazil, Nam Phi, Bali, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Những thành viên của RCI được sử dụng và thảo luận kỳ nghỉ ở toàn bộ một số resort thuộc hệ thống RCI.

Từ đó, thành viên của Coco Holiday Club sẽ thuận lợi đi du lịch ở mọi nơi trên địa cầu có mức giá tiết kiệm nhất. Giải pháp tối ưu nhất về tài chính nhưng vẫn có lại những kỳ nghỉ thoái mái và ý nghĩa bên gia đình là một sốh mà Coco Holiday Club mở ra kỷ nguyên du lịch mới cho một số gia đình Việt Nam.

Empire Group – RCI chính thức hợp tác, mở ra thời cơ nghỉ dưỡng tiết kiệm toàn cầu cho người Việt - Ảnh 1.

Với Coco Holiday Club, thời cơ du lịch cao cấp trên toàn cầu nhưng giá tiết kiệm đã chính thức mở ra

Nhân dịp lễ ký kết, Coco Holiday Club công bố phân khúc 2,000 gói dịch vụ quyến rũ: “Khám phá địa cầu cùng Coco Holiday Club”. Theo đó, chỉ từ 5 triệu đồng/tuần, du khách sẽ được có ngay 1 tuần nghỉ dưỡng quốc tế ở hơn 4.300 resort trên toàn địa cầu thuộc hệ thống RCI.

Với dịch vụ này, kinh phí lưu trú có thể tiết kiệm đến 70% so có mức giá niêm yết, chưa kể nhiều ưu đãi khác như: được chắc chắn giá phòng ổn định; được quyền giao dịch, tặng, thừa kế cho bất cứ ai; đồng thời nhận thêm một số chiết khấu quyến rũ trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Một điểm cùng quan trọng của sản phẩm này là quý khách có thể chia nhỏ tuần nghỉ thành hai kỳ nghỉ ngắn trong năm. Khách hàng cũng có thể bảo lưu kỳ nghỉ nếu chưa có nhu cầu hay tạm ứng kỳ nghỉ không giới hạn. Không phải mô hình timeshare nào trên địa cầu và Việt Nam cũng làm được điều này.

Trong lần đầu công bố quý khách, Coco Holiday Club trình làng tới phân khúc một số gói nghỉ dưỡng : Silver, Golden, Diamond, Platinum… có những mức giá khác nhau thích hợp có nhiều phân khúc quý khách. Với Coco Holiday Club, thời cơ đi du lịch toàn cầu chưa bao giờ thuận lợi đến vậy.

Empire Group – RCI chính thức hợp tác, mở ra thời cơ nghỉ dưỡng tiết kiệm toàn cầu cho người Việt - Ảnh 2.

Naman Retreat – Khu nghỉ dưõng ở Đà Nẵng thuộc mạng lưới thảo luận kỳ nghỉ của Coco Holiday Club

Có thể thấy, không chỉ có đến thời cơ du lịch 4-5 sao toàn cầu thuận lợi cho một số thành viên của Coco Holiday Club, Lễ ký kết hợp tác chiến lược còn đánh dấu bước phát triển của ngành du lịch Việt Nam, góp phần mở rộng thời cơ quảng bá du lịch nước nhà đến một số du khách quốc tế thuộc mạng lưới thảo luận kỳ nghỉ của RCI.

Dự kiến việc thảo luận kỳ nghỉ này sẽ lôi kéo hàng trăm ngàn lượt khách du lịch quốc tế đến Cocobay, Naman Retreat nói riêng và Việt Nam nhìn chung.

Mọi chi tiết vui lòng điện thoại:

Hotline: ‎19006967

Website: ohvacation.com

Email: info@ohvacation.com

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cao cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *