Ethereum bất ngờ lao dốc, giá trị giảm đến mức tồi tệ

Hãy đầu tư 1 mhữngh khôn ngoan trong thời điểm bong bóng tiền ảo có thể vỡ bất cứ khi nào.

Chiều nay, Ethereum lại xác lập 1 đáy mới trong 1 tháng trở lại đây sau khi giảm 9,9%, xuống mức 215 USD/ether. Biên độ chuyển nhượng cũng đang ở mức thấp kỉ lục trong tháng. Đồng tiền ảo của mạng Ethereum đã trải qua 1 thời gian tồi tệ đến mức khó tin. Sau khi xác lập kỉ lục 400 USD hôm 16/3, tính tới hôm nay, ether đã giảm tới 45% giá trị.

Theo tỷ phú Mark Cuban, chính đối thủ của Bitcoin cũng đang nằm trong bong bóng. Mới đây, ông đã đăng 1 dòng Tweet có nội dung: “Tôi nghĩ Bitcoin đang nằm trong bong bóng. Tôi không biết bao giờ hay khi nào nhận định đây sẽ đúng. Nhưng khi toàn bộ mọi người đều khoe khoang rằng họ đang kiếm tiền tiện lợi thế nào thì rõ ràng đây là bong bóng tài chính.”

Cũng theo ông Jeffery Kleintop, chuyên gia giải đáp đầu tư của tập đoàn Charles Schwab, bong bóng Bitcoin là 1 dạng mà chúng ta chưa từng gặp.

Dù tương lai ngắn hạn có vẻ không mấy khả quan, nhiều quan điểm vẫn cho rằng tương lai của ether vẫn rất tươi sáng. “Khi quan sát blockchain của bitcoin và Ether, đồng tiền ảo của Ethereum tỏ ra ưu việt hơn. Đồng tiền này không tốn quá nhiều để cày được cũng như không cần nhiều điện như Bitcoin.” – ông Mike McGovern, tân giám đốc của Brown Brothers Harriman & Co nhận định.

Thời điểm này, mhững nhà đầu tư cần cực kỳ cẩn trọng có mhững đồng tiền ảo, kể cả đầu tư lướt sóng hay đổ tiền vào mhững dàn máy “trâu cày”. Bong bóng có thể vỡ bất cứ khi nào và đầu tư có kiến thức nửa vời không phải là chọn lọc hay.

Tham khảo BusinessInsider

Theo Master Dùi

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *