Eximbank kháng cáo gì với án sơ thẩm tuyên hoàn trả bà Chu Thị Bình 245 tỷ?

Eximbank cho biết muốn toà phúc thẩm tham khảo đầy đủ và khách quan về vụ việc để bảo vệ quyền và lợi ích của bạn và công ty…

Như chúng tôi đã tài liệu, bà Chu Thị Bình – bị hại trong vụ án nguyên phó giám đốc Eximbank chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh rút mất 245 tỷ đồng – đã rút trước hạn tất cả số tiền 245 tỷ đồng sau khi được toà sơ thẩm tuyên án ngân hàng phải hoàn trả bà số tiền đã bị chiếm đoạt.

Đồng thời, sau đây Eximbank đã gửi đơn kháng cáo 1 phần bản án hình sự sơ thẩm nói trên.

Liên quan đến việc có đơn kháng cáo, phía Eximbank vừa phát đi tài liệu cho biết, “phiên xét xử vụ án hình sự sơ thẩm ngày 23/11/2018 tuy phản ánh sự thật khách quan của vụ việc, nhưng Eximbank có quyền và luật pháp cho phép mong muốn đã đi vào hoạt động quy định tố tụng để toà phúc thẩm tham khảo đầy đủ và khách quan về vụ việc để bảo vệ quyền và lợi ích của bạn và công ty”.

Cũng theo ngân hàng, trước đây, tính đến ngày 18/08/2018, bằng nỗ lực thương lượng của cả hai bên cộng một vài tài liệu, hồ sơ đã được một vài cơ quan áp dụng tố tụng tham khảo, Eximbank và bạn Chu Thị Bình đã đã đi vào hoạt động việc thực hiện tạm ứng 100% số tiền tiết kiệm gốc trong khi chờ phán quyết cuối cộng của tòa án để hai bên thực hiện.

Được biết sau khi có bản án sơ thẩm, bà Chu Thị Bình đã chọn lọc tiếp tục gửi số tiền đã được tạm ứng (đủ 245 tỷ) vào Eximbank, nhưng sau đây ngân hàng có đơn kháng cáo do vậy bà Bình đã chọn lọc rút tiền khỏi ngân hàng.

Bà Chu Thị Bình rút 245 tỉ đồng ở Eximbank

Theo Tùng Lâm

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *