Facebook đăng tuyển nhân sự làm việc cho thị trường Việt Nam

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang tuyển mhững địa điểm quản lý vận hành vận hành cùng đồng ở Việt Nam.

Bà Lê Diệp Kiều Trang, Giám đốc phụ trách Facebook phân khúc Việt Nam, vừa đăng lên mạng xã hội tài liệu tuyển dụng mhững địa điểm nhân sự cho phân khúc Việt Nam.

Trong tài liệu được đăng trên trang tuyển dụng của Facebook, 1 trong mhững địa điểm sẽ là Quản lý vận hành, mảng Hoạt động cùng đồng ở Việt Nam.

Facebook đăng tuyển nhân sự làm việc cho phân khúc Việt Nam - Ảnh 1.

Một phần tin đăng tuyển dụng của Facebook – Ảnh chụp màn hình

Theo mô tả, Hoạt động Cộng đồng tập trung vào việc hỗ trợ người dùng và giúp người dùng hiểu mhữngh sử dụng mhững sản phẩm của Facebook.

Người tham dự bộ phận này phải nhiệt tình trong việc giúp người khác giải quyết vấn đề và ủng hộ mạnh mẽ cùng đồng Facebook. Ứng viên phải là những người có khả năng làm việc có mhững đối tác ở nhiều lĩnh vực tính năng khác nhau nhằm có đến trải nhiệm tốt nhất có thể cho những nền móng của doanh nghiệp.

Người làm việc ở địa điểm này, theo bản thông báo, sẽ ngồi ở Dublin, Ireland hoặc như bà Lê Diệp Kiều Trang nói trên Facebook, công việc này làm ở văn phòng Facebook ở Singapore.

Nhiệm vụ công việc được mô tả như sau: là người huấn luyện, giải đáp và phát triển nghề nghiệp cho mhững thành viên trong nhóm. Đưa ra mhững mục tiêu cho nhóm và làm việc có mhững báo cáo về mhững chiến lược thực hiện, đo lường công đoạn và chia sẻ kết quả.

Đồng thời, thi công mhững dự án liên quan đến đánh giá định lượng, tìm hiểu ngành, phát triển chiến lược, làm việc trực tiếp có mhững nhóm khác trên toàn cầu để giải quyết mhững vấn đề đánh giá và phát triển biện pháp.

Những đề nghị cho địa điểm này bao gồm có bằng cử nhân, có bí kíp làm việc trong môi trường phát triển rất nhanh, bí kíp quản lý nhân sự. Kèm theo đó là khả năng suy nghĩ chiến lược, óc đánh giá và giải quyết vấn đề sáng tạo, khả năng giao tiếp tốt.

Với tài liệu tuyển dụng mới, có thể thấy Facebook đang chú trọng phát triển Bên cạnh đó ở Việt Nam. Trước khi bà Lê Diệp Kiều Trang được bổ nhiệm làm Giám đốc phụ trách phân khúc Việt Nam hồi tháng 3, Facebook có khá ít vận hành ở Việt Nam.

Cambridge Analytica phá sản sau vụ bê bối dữ liệu Facebook

Theo Hải Đăng

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *