Facebook muốn người dùng xem HBO trên Facebook

Facebook đang dự tính cho bước tiến lớn nhất trong lĩnh vực video tính đến nay: phân phối mhững dịch vụ truyền hình trả tiền như HBO cho người dùng.

Facebook đang đàm phán có mhững kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận phân phối mhững dịch vụ này trên Facebook. Người dùng đăng ký thuê bao có thể xem chúng trên mhững nền móng của Facebook hoặc mhững nền móng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình mà Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm sau.

Nguồn tin trong ngành cho biết bộ phận truyền thông Facebook đã trao đổi có HBO và mhững kênh khác trong nhiều tháng, có thể công bố sản phẩm vào nửa đầu năm 2019. Nếu điều này thành hiện thực, đó là công đoạn hợp lý đối có Facebook xét đến tham vọng trở thành nền móng video lớn, đồng thời đánh dấu lần Thứ nhất mạng xã hội phân phối trực tiếp dịch vụ cho người dùng.

Facebook đã dành nhiều năm để thuyết phục mhững doanh nghiệp vui chơi sáng tạo nội dung cho 2,3 tỷ người dùng nhưng chỉ đạt được kết quả hẹn chế. Dù vậy, nó cho thấy ý chí sẵn sàng chi tiền để mua nội dung cấp cao của Facebook. Tháng trước, doanh nghiệp bắt đầu phát sóng 1 số chương trình truyền hình cũ qua thương vụ có 21st Century Fox.

Các quan chức ngành tin rằng Facebook có thể chi trả tạm ứng trong nhiều năm, bù lại mạng xã hội sẽ bỏ túi 1 phần phí thuê bao của mhững kênh. Những nền móng như Apple, Amazon thường giữ 15%-30% doanh thu từ thuê bao phát sinh.

Bán nội dung hay bất kỳ thứ gì khác cho người dùng là mhữngh tân quan trọng có doanh nghiệp của Mark Zuckerberg do họ luôn miễn phí mhững dịch vụ quan trọng và tùy thuộc vào quảng cáo để kiếm tiền.

Người xem VTVcab bức xúc trước sự “biến mất” của HBO, Disney, Cartoon Network: “Không ai nhận được bất kì thông báo nào cả!”

Theo Du Lam

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *