Fastgo nhắn nhủ Grab: Đúng là vốn đầu tư không quan trọng, quan trọng là lòng dân!

Đây là động thái đáp trả của FastGo trước lời nhắn được cho là của giám đốc Grab Việt Nam tới FastGo và Go-Viet trên 1 chuyên trang tài liệu trước đây.

Ngày 5/10, xuất hiện tài liệu cho biết Giám đốc Grab Việt Nam Jerry Lim nhắn nhủ riêng tới Grab và Go-Viet có nội dung như sau: “Thực ra nhân tố quan trọng nhất không phải vốn đầu tư mà là những cam đoan về sự an toàn trên nền móng. Grab biết có những đối thủ tranh giành trong quá trình theo đuổi sự tăng tưởng bằng mọi giá đã bỏ qua những chắc chắn về an toàn. Chúng tôi cam đoan an toàn là điều chúng tôi quan tâm nhất không chỉ đối có phân khúc Việt Nam mà còn đối có toàn bộ một vài phân khúc khác trong khu vực.”

Ngay tức thì, phía Fastgo đã có động thái đáp trả lời nhắn này. Trên Fanpage của mình, FastGo khẳng định họ hoàn toàn chấp nhận rằng vốn đầu tư không phải là nhân tố quan trọng nhất, mà quan trọng là nhân tố con người. Dù không chỉ rõ tên ai nhưng FastGo cũng cho rằng có những đối thủ tranh giành trong quá trình theo đuổi lợi nhuận bằng mọi giá đã tăng giá vô tội, làm người tiêu dùng cũng như tài xế bất mãn. Và “FastGo cam đoan sẽ chống lại điều đây!”.

Fastgo nhắn nhủ Grab: Đúng là vốn đầu tư không quan trọng, quan trọng là lòng dân! - Ảnh 1.

FastGo – Ứng dụng gọi xe của Công ty FastGo Việt Nam trực thuộc tập đoàn NextTech, chính thức công bố ở phân khúc Việt Nam từ ngày 12/6 sau quá trình 3 năm tìm hiểu. Nếu so có một vài áp dụng có thị đa số trên phân khúc giai đoạn này như Grab hay Go-Viet, điểm vượt trội của FastGo có lẻ nằm ở nhân tố “thuần Việt”.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, Tổng Giám Đốc Công ty FastGo Việt Nam đã chia sẻ trên báo chí như sau: “FastGo là áp dụng được người Việt phát triển, dành cho người Việt. Chúng tôi tin rằng có 1 công đoạn phát triển rõ ràng, nền móng công nghệ ưu việt và sự ủng hộ của một vài cơ quan quản lý và người dùng Việt Nam, FastGo sẽ phát triển bền vững, tạo ra nhiều thời cơ việc làm, đem lại nhiều lợi ích cho người Việt cũng như đâyng góp cho sự phát triển xã hội của Việt Nam”.

Sau gần 4 tháng công bố, kết quả làm việc thật sự của FastGo ở phân khúc Việt Nam vẫn còn là dấu hỏi lớn. Kỳ vọng của áp dụng này không chỉ giới hạn ở lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn ra một vài trường khác ở Đông Nam Á như Indonesia, Myanmar, Philippines, Campuchia hay Thái Lan.

Chưa biết có thắng nổi Grab ở quê nhà hay không, FastGo tuyên bố sắp mở dịch vụ sang cả Malaysia và Myanmar, nhắm tới trở thành áp dụng gọi xe danh tiếng khu vực

Nhật Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *