Forbes hợp tác với nền tảng báo chí trên blockchain để xuất bản nội dung

Forbes đã hợp tác có nền móng của blockchain Civil để xuất bản nội dung trên 1 mạng phi tập trung. Từ đầu năm 2019, một số nhà báo có thể tải dữ liệu của họ lên mạng Civil trong khi đăng tải trên trang web của Forbes đồng thời cộng 1 lúc.

Chuyên mục truyền thông kinh doanh quốc tế của Forbes đã hợp tác có nền móng của blockchain Civil để xuất bản nội dung của nó trên 1 mạng phi tập trung, đồng sáng lập của Civil đã xác nhận trên Medium vào thứ Ba, ngày 9 tháng 10.

Theo người đồng sáng lập Civil Matt Coolidge, Forbes đang tích hợp phần mềm Civil vào hệ thống quản trị nội dung của riêng mình (CMC). Từ đầu năm 2019, một số nhà báo có thể tải dữ liệu của họ lên mạng Civil trong khi đăng tải lên trang web của Forbes cộng 1 lúc.

Forbes, 1 hãng tin tức kinh doanh của Mỹ được thành lập năm 1917, tiếp cận hơn 120 triệu người trên toàn cầu thông qua một số phiên bản chính và nội địa.

Theo hãng tin tức của Mỹ Axios, quy trình mới ban đầu chỉ ứng dụng cho một số mục tin tức liên quan đến tiền mật mã. Tuy nhiên, nếu Forbes tham khảo việc thử nghiệm là thành công, một số phần khác cũng được đăng trên blockchain.

Hot girl 20 tuổi Kylie Jenner được Forbes dự báo sẽ sớm soán danh hiệu tỷ phú tự thân trẻ nhất của Mark Zuckerberg

Theo Đình Kiên

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *