Founder & CEO của Đồng hồ Việt Viwat: “Viwat và Curnon là hai phong cách khác nhau”

Trên phân khúc đồng hồ đeo tay Việt Nam giai đoạn này đang chứng kiến sự xuất hiện của 2 thương hiệu đồng hồ Việt là Viwat và Curnon. Với việc Curnon vừa gọi vốn thành công trên Shark Tank và đem lại những sự hứng khởi từ cùng đồng Start up Việt. Anh Ngô Xuân Thạnh – CEO và Founder của thương hiệu đồng hồ Việt Viwat đã có những chia sẻ về sự kiện này .

Chào anh, vừa qua Curnon đã gọi vốn thành công trên Shark Tank, cũng là 1 Founder của thương hiệu đồng hồ Việt, không biết anh có suy nghĩ gì về việc này?

Mình muốn gửi lời chúc mừng tới Curnon. Các khách mua ấy đã đầu tư rất nhiều công sức, chăm chút sản phẩm của mình nên đây là thành quả xứng đáng có Curnon. Chúc mừng mhững Shark đã đầu tư vào Curnon. Mình cho rằng đây là 1 thương vụ đầu tư sẽ đem lại nhiều hiệu quả trong tương lai.

Sau thành công của Curnon, không biết Viwat của anh có tiếp nối để lên Shark Tank ?

Với mẫu Thứ nhất, Viwat I – Sài Gòn, Viwat đã có doanh thu đạt mục tiêu đề ra và nhận được nhiều phản hồi tích cực. 100% khách mua của Viwat đều rất hoàn hảo vì họ đã sẵn sàng thử 1 sản phẩm mới có những góp ý chân thành nhất. Viwat luôn muốn gửi lời cảm ơn tới họ. Viwat cũng có tham vọng lớn và hiện cũng đang tìm kiếm nhà đầu tư. Nhưng thật sự thì giai đoạn này Viwat chưa biết gọi vốn ở đâu. Shark Tank cũng là 1 kênh mà Viwat cân nhắc nhưng chắc phải bỏ qua vì mhững Shark chắc hết room cho đồng hồ rồi (Cười)

Anh cho rằng điểm căn bản khác nhau giữa sản phẩm của Viwat và Curnon là gì?

Nếu dựa trên mhững sản phẩm Thứ nhất của hai thương hiệu, mọi người cũng khá dễ cảm thấy. Viwat định hướng là sản phẩm đậm bản sắc Việt, có mhững kiến trúc có tính biểu tượng của đất nước. Còn Curnon có kiến trúc truyền thống là sản phẩm đại diện cho 1 phong mhữngh sống trẻ, thời trang, ưa tự do, trải nghiệm.

Founder & CEO của Đồng hồ Việt Viwat: “Viwat và Curnon là hai phong mhữngh khác nhau” - Ảnh 1.

Sản phẩm Thứ nhất của đồng hồ Việt Viwat – Viwat I Sài Gòn

Anh có thể chia sẻ 1 chút về quá trình hình thành Viwat và mục tiêu trong tương lai của Viwat?

Ý tưởng cho ra đời Viwat thật sự cũng bắt đầu theo 1 mhữngh rất dễ làm. Mình yêu thích mhững kiến trúc của đồng hồ và cũng yêu thích kinh doanh. Mình muốn làm 1 điều gì đây có ý nghĩa cho đất nước mình và điều đây phải đủ lớn. Tất cả mhững nhân tố đây hội tụ lại tạo nên ý tưởng làm đồng hồ thương hiệu Việt. Do đây mình bắt tay vào việc lập ra Viwat.

Viwat lấy mhững kiến trúc về biểu tượng, nét đẹp của Việt Nam làm xương sống. Với kiến trúc Thứ nhất, Viwat đã chọn Sài Gòn. Viwat mong muốn tạo ra những sản phẩm đẹp, không chỉ chỉ dành cho người Việt, mà còn có thể xuất khẩu, ra mắt tới khách mua bè quốc tế những nét đẹp, hình ảnh con người Việt trong tương lai. Viwat muốn xuất khẩu hình ảnh Việt.

Viwat I Sài Gòn dành cho cả nam và nữ

.Xuất khẩu hình ảnh Việt? Anh có thể chia sẻ thêm chút về định hướng này?

Như mình đã nói, toàn bộ mhững kiến trúc của Viwat đều sẽ bám vào mhững biểu tượng, nét đẹp của con người Việt Nam. Mình hi vọng tương lai có thể xuất khẩu Viwat sang mhững nước khác. Mình muốn khi khách mua bè quốc tế đeo Viwat, họ không những cảm nhận được vẻ đẹp của sản phẩm mà còn muốn tới thăm đất nước mình.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *