Fuji Xerox giới thiệu ApeosPort-VII C/DocuCentre-VII C: Dòng máy đa năng hàng đầu cho văn phòng thông minh

Ngày 18 tháng 1 năm 2019 – Công ty TNHH Fuji Xerox Vietnam ra mắt tới phân khúc Việt Nam dòng máy ApesPort-VII C và DocuCentre- VII C gồm 14 mẫu thiết bị đa công dụng màu kỹ thuật số mới .

Dựa trên ý tưởng “Smart Work Gateway” (tạm dịch: Cổng làm việc thông minh) được ra mắt vào năm 2016, dòng máy mới này được nâng cấp về mhững phương thức bảo mật, mhững tính năng căn bản, và kiến trúc nhằm hỗ trợ phong mhữngh làm việc phong phú của mhững công ty để tăng cao năng suất hoạt động.

Dòng máy ApeosPort-VII C và DocuCentre-VII được cải tiến mhững tính năng và kiến trúc giúp dễ sử dụng hơn. Bảng điều khiển mới có màn hình cảm ứng khích thước 10.1 inch được cải thiện giao diện người dùng trực quan có thể chạm và vuốt nhẹ nhàng như thao tác trên hotline thông minh. Các khay giấy có cơ chế tự rút về giúp cho việc nạp giấy phát triển thành nhẹ nhàng và mau chóng hơn. Đèn và âm thanh từ máy in được bổ sung nhằm báo hiệu người dùng về những bản in chưa được thu hồi hạn chế việc thất thoát thông tin.

Ngoài ra, dòng máy ApeosPort-VII C và DocuCentre-VII C cung cấp mhững công dụng bảo mật nâng cao trong cả phần cứng và phần mềm có mhững giao tiếp mạng mở rộng tuân thủ theo mhững nguyên tắc quốc tế mới về bảo mật dữ liệu và bảo vệ thiết bị. Mỗi thiết bị đa công dụng có thể kết nối tới hai hệ thống mạng khác nhau, cho phép người dùng tách bạch giao tiếp, chắc chắn bảo mật thông tin trong văn phòng.

Fuji Xerox ra mắt ApeosPort-VII C/DocuCentre-VII C: Dòng máy đa năng danh tiếng cho văn phòng thông minh - Ảnh 1.

Thêm vào đó, dòng máy mới này được tích hợp 1 loạt mhững dịch vụ cung cấp thông tin hoạt động chính yếu như cảnh báo trước, dữ liệu sử dụng và mhững nguồn tài nguyên cần thiết. Các dữ liệu này giúp người dùng cắt giảm thời gian chết, tối đa hóa năng suất và tăng lên lợi nhuận hoạt động

Nhân dịp này, Fuji Xerox Việt Nam cũng mở rộng danh mục sản phẩm phần mềm và dịch vụ đám mây của mình giúp công ty làm việc thông minh có mhững dịch vụ được cải tiến hoàn chỉnh hơn. Ví dụ như, dịch vụ “Cloud On-Demand Print” (tạm dịch: In theo nhu cầu qua đám mây) cho phép người dùng in qua máy in Fuji Xerox ở bất kỳ thời điểm nào và ở bất cứ nơi đâu. Dịch vụ này có thể kết nối đến 3,000 thiết bị cho 30,000 người dùng. Hoặc, chính xác Azure Active Directory hiện cho phép giao tiếp có mhững dịch vụ đám mây của Microsoft như OneDrive for Business và SharePoint Online. Chúng tôi cũng đã nâng cấp dịch vụ Cloud Service Hub- (tạm dịch: Cổng kết nối dịch vụ Điện toán đám mây) kết nối thiết bị đa công dụng có mhững dịch vụ lưu trữ đám mây từ nhiều nhà cung cấp mà chỉ sử dụng 1 giao diện- có tính năng nhận diện ký tự quang học (OCR) được thực hiện khi người dùng quét và lưu trữ thông tin thông qua Cloud Service Hub, giúp họ có thể tìm kiếm tiện lợi trên mhững dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau trên cộng 1 giao diện.

Fuji Xerox ra mắt ApeosPort-VII C/DocuCentre-VII C: Dòng máy đa năng danh tiếng cho văn phòng thông minh - Ảnh 2.

Figure 2- Tính năng in trực tiếp từ OneDrive for Business và SharePoint Online của Cloud On Demand Print

Nhằm cung cấp nhu cầu số hóa càng ngày càng tăng trong môi trường làm việc tiên tiến, tính năng DocuWorks Tray 2 của phần mềm DocuWorks 9 có khả năng phân phối thông tin giấy bằng mhữngh sử dụng khay, tái hiện mhững công việc đời thực trong môi trường máy tính cá nhân. Thông báo tập tin đến bằng cửa số popup hoặc bằng biểu tượng để người dùng không bỏ sót bất kỳ tập tin nào.

Fuji Xerox ra mắt ApeosPort-VII C/DocuCentre-VII C: Dòng máy đa năng danh tiếng cho văn phòng thông minh - Ảnh 3.

Figure 3- Quy trình chuyển thông tin thông qua DocuWorks Tray 2

Giờ đó, người dùng có thể tiện lợi quản lý dữ liệu in ấn của công ty mình qua dịch vụ Device Log Service. Đây là 1 dịch vụ đám mây hỗ trợ tổng hợp dữ liệu sử dụng thiết bị thông qua giao diện web. Nó có thể in ra mhững kết quả kế toán, báo cáo đã đếm và tô màu theo dạng bảng biểu; lọc kết quả kế toán theo thiết bị hoặc theo ID người dùng; cho phép quản lý kinh phí theo từng cá nhân hoặc theo từng phòng ban. Với lần nâng cấp này, dịch vụ cho phép tổng hợp dữ liệu lên đến 1,500 thiết bị và tự động nhập và sử dụng thông tin người dùng trên LDAP/ ActiveDirectory.

Fuji Xerox ra mắt ApeosPort-VII C/DocuCentre-VII C: Dòng máy đa năng danh tiếng cho văn phòng thông minh - Ảnh 4.

Figure 5- Cách thức hoạt động của Device Log Service

Fuji Xerox Việt Nam trực thuộc Fuji Xerox – liên doanh giữa FujiFilm và tập đoàn Xerox – đã có mặt ở phân khúc Việt Nam từ năm 1994. Đến năm 2010, Fuji Xerox Việt Nam chính thức thành lập có kênh phân phối hàng trực tiếp và kênh phân phối rộng khắp cả nước, góp phần có lại nhiều giá trị Bên cạnh đó đến phân khúc in ấn có mhững sản phẩm thiết bị đa công dụng, thiết bị in kỹ thuật, máy in công nghiệp, máy in nhỏ, mhững biện pháp phần mềm và dịch vụ hỗ trợ hoạt động văn phòng.

Đến nay, Fuji Xerox Việt Nam là đơn vị danh tiếng thị phần thiết bị đa công dụng A3 trong 6 năm không ngừng nghỉ (2013 – 2018) và tiên phong thị phần thiết bị đa công dụng màu A3 trong 11 năm không ngừng nghỉ (2008 – 2018) ở Việt Nam. (Theo kết quả tìm hiểu phân khúc của IDC Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2018Q4 (CY2018 Q1-Q4) A3 Ford Laser MFP/SF-DC).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng điện thoại:

Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam

Tầng 12, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: (84-28) 38 290 038

Fax: (84-28) 38 290 032

Website:www.fujixerox.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm thông tin:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *