FWD đánh dấu năm đầu hoạt động với mức tăng trưởng ngoạn mục

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”), trực thuộc Tập đoàn bảo hiểm FWD có phạm vi vận hành rộng khắp châu Á, vừa kỷ niệm 1 năm chính thức thành lập và đã đi vào hoạt động việc đổi tên sau khi mua lại doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Great Eastern vào ngày 01/09/2016.

Nhân viên FWD luôn thể hiện tinh thần “Sống đầy” trong mọi vận hành

Chỉ sau 1 năm vận hành, FWD đã có sự tăng trưởng ngoạn mục, tăng nhiều bậc trong bảng xếp hạng thị phần đồng thời đã đi vào hoạt động mục tiêu kinh doanh của cả năm trước tháng 8/2017. Cũng trong 8 tháng đầu năm 2017, số bạn mới được FWD bảo vệ đã cao hơn nhiều lần so có tổng số bạn đã tham dự bảo hiểm trong nhiều năm trước đấy.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD cho biết: “Chúng tôi đã có 1 năm vận hành đầy ấn tượng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở phạm vi toàn tập đoàn. Thành công này đạt được dựa trên tầm nhìn của doanh nghiệp là một sốh tân cảm nhận của mọi người về bảo hiểm cũng như nhờ vào chiến lược phát triển toàn diện được chúng tôi triển khai ở Việt Nam. Thay mặt FWD, tôi muốn gửi lời tri ân đến toàn bộ bạn, giải đáp tài chính, đối tác và nhân viên đã hỗ trợ trong hành trình vừa qua và xin cảm ơn những người đặt niềm tin vào FWD”.

Đây là những thành quả đạt được từ chiến lược phát triển của FWD có mục tiêu vươn lên địa điểm thứ 5 trên phân khúc bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trong vòng 5 năm tới. Theo đấy, trong năm đầu vận hành, FWD đã đạt được sự tăng trưởng và phát triển đột phá trên phân khúc, cụ thể như sau:

Chiến lược sản phẩm khác biệt theo nhu cầu bạn: FWD tiên phong tinh giảm Danh mục loại trừ bảo hiểm, có đến cho bạn phạm vi bảo vệ rộng nhất có mức phí bảo hiểm không đổi; ra mắt sản phẩm “FWD Con vươn xa” có đến sự bảo đảm tài chính và an tâm tối đa cho tương lai học tập của con trẻ; và độc đáo gần đấy là sản phẩm “FWD Cả nhà vui khỏe” có đến 1 quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho cả gia đình chỉ trong 1 sản phẩm duy nhất.

Chiến lược kênh bán phong phú: FWD đã phát triển đội ngũ kinh doanh lên hơn 1.000 giải đáp tài chính chuyên nghiệp; ký kết hợp tác độc quyền thời hạn 15 năm có 2 đối tác là Ngân hàng An Bình và Nam A Bank; bán bảo hiểm qua Labo – đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện ở Việt Nam.

Chiến lược tương tác bạn và giải đáp tài chính qua công nghệ số: Thông qua áp dụng công nghệ, FWD đã cắt giảm chuyển nhượng bằng giấy và tiền mặt; nâng cao trải nghiệm của bạn có quy trình bồi thường bảo hiểm qua hệ thống điện tử – 1 bước đột phá trong ngành bảo hiểm Việt Nam.

Cũng trong dịp kỷ niệm ngày thành lập, FWD tổ chức nhiều vận hành ý nghĩa như tặng quà tri ân cho một số bạn VIP, tặng quà và chúc thọ hơn 300 cụ già neo đơn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, trao 70 xuất học bổng và tặng 2 nhà tình thương cho những tình cảnh gặp khó…

FWD đánh dấu năm đầu vận hành có mức tăng trưởng ngoạn mục - Ảnh 1.

FWD tích cực tham dự nhiều vận hành từ thiện ý nghĩa​

Tập đoàn bảo hiểm FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm có vận hành kinh doanh ở Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

FWD có đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm dễ làm và dễ hiểu thông qua áp dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy bạn làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm danh tiếng châu Á có tầm nhìn một sốh tân cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *