Galaxy khẳng định thông tin “bán mình” chỉ là tin vịt

Trong khi truyền thông và giới làm phim xôn xao trước tài liệu cụm rạp Galaxy phân phối tất cả hệ thống có giá 25 triệu USD, người đứng đầu hãng này đã chính thức lên tiếng.

Trao đổi có chúng tôi ngày 8/8, bà Đinh Thanh Hương, Tổng giám đốc Galaxy M&E cho biết tài liệuGalaxy định phân phối tất cả rạp chiếu phim như đã đăng trên trang Dealstreetasia là hoàn toàn không đúng sự thật.

“Chúng tôi hiện không có kế hoạch tìm kiếm hoặc đàm phán có bất kỳ đối tác nào để phân phối lại cụm rạp Galaxy. Đối có tin đồn vô căn cứ này, chúng tôi nghĩ rằng nó không cần để chúng ta mất thời gian thêm nữa”, bà Hương khẳng định.

Cũng theo bà, Galaxy M&E là doanh nghiệp vui chơi đã có hơn 15 năm phát triển, hiện vẫn tăng trưởng ổn định và không ngừng mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, phát hành phim, rạp chiếu bóng.

Tới cuối năm 2016, Galaxy là cụm rạp lớn thứ 3 ở Việt Nam, chỉ sau hai đại gia ngoại là CGV là Lotte Cinema.

Galaxy khẳng định tài liệu “phân phối mình” chỉ là tin vịt - Ảnh 1.

Trong năm 2017, Galaxy chuẩn bị Năm 2017, Galaxy có thêm 6 cụm rạp ở đô thị Hồ Chí Minh, Vinh, Hải Phòng và Cà Mau, kế hoạch là 2018 sẽ tiếp tục mở từ 5 đến 6 cụm rạp nữa.

“Những con số này cho thấy Galaxy vẫn đang phát triển bền vững và tiếp tục khẳng định tên tuổi là 1 doanh nghiệp vui chơi danh tiếng ở Việt Nam”, TGĐ Galaxy M&E kết luận.

Hồng Lam

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *