Gần 400 sales tham gia cuộc đua La Luna – New Racing

La Luna – New Racing, cuộc đua mới của sales dự án Swisstouches La Luna Resort ngày 11/01/2018 ở Hà Nội đã lôi kéo gần 400 sales tinh nhuệ tham dự. New Racing là sự kiện kickoff nhằm động, khích lệ tinh thần, tạo động lực cho mhững chiến binh tham dự dự án.

Swisstouches La Luna Resort điểm sáng phân khúc 2018

Năm 2017 đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc BDS, đặc trưng là phân khúc BDS nghỉ dưỡng. Trong đó Nha Trang được ghi nhận là phân khúc tiềm năng có rất nhiều dự án xuất hiện và lượng chuyển nhượng luôn ở mật độ cao.

Tiếp đà năm 2017, mhững chủ đầu tư nghỉ dưỡng đã và đang dự tính những sản phẩm quyến rũ cộng nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi, thời cơ đầu tư ưu việt cho bạn. Hòa cộng nhịp đập đó, Swisstouches La Luna Resort đẩy mạnh sức nóng bằng việc tung ra những chính sách phân phối hàng phân phối hàng khác biệt nhất trên phân khúc. Sự kiện La Luna – New Racing, ngày 11/01/2018 vừa qua cũng là 1 trong những hoạt động của chủ đầu tư Bến Du thuyền (Marina Hotel JSC) và mhững đơn vị phân phối chính thức MG Land, VnPlus, Thịnh Phát, Hoàng Gia, tạo cú hích trong chiến dịch phân phối hàng đợt hai.

Theo Chủ đầu tư Bến Du thuyền từ ngày 05/01/2018 đến ngày 06/02/2018, nhân dịp Tết Nguyên đán, bạn chuyển nhượng thành công căn hộ sẽ được ứng trước Voucher 15 đêm nghỉ dưỡng và thảo luận kỳ nghỉ trên hệ thống Swisstouches Hotels & Resorts toàn cầu, tặng cặp vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Nha Trang hoặc nội địa. Đối có những bạn chi trả theo công đoạn bằng vốn tự có thì được chiết khấu ngay 2% GTCH.

Gần 400 sales tham dự cuộc đua La Luna – New Racing - Ảnh 1.

Gần 400 sales tham dự cuộc đua La Luna – New Racing

Cũng trong chương trình phân phối hàng đợt 2 này, Chủ đầu tư còn tung ra chính sách phân phối hàng tri ân bạn rất quyến rũ. Đối có bạn mua căn thứ 2 trở lên sẽ được tặng thẻ thành viên La Luna Vip Club có nhiều ưu đãi. Khách hàng đã mua trình làng khách mua mới sẽ được tặng cặp vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Nha Trang hoặc nội địa. Với chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu việt và ưu đãi quà tặng đặc trưng, Swisstouches La Luna Resort được giới đầu tư phân tích cao, khuấy động phân khúc và mở đầu cho năm 2018 đầy sôi động.

Swisstouches La Luna Resort –khách sạn 5 sao bên bờ biển

Swisstouches La Luna Resort là công trình căn hộ khách sạn 5 sao nguyên tắc quốc tế nằm trên cung các con phố vàng các con phố Phạm Văn Đồng, định hướng phát triển thành trọng điểm nghỉ dưỡng, vui chơi của Nha Trang. Với địa điểm tựa sơn, hướng thủy và đối diện là bến du thuyền quốc tế Ana Marina Thứ nhất ở Việt Nam đang được triển khai thi công.

Gần 400 sales tham dự cuộc đua La Luna – New Racing - Ảnh 2.

Swisstouches La Luna Resort có địa điểm tựa sơn hướng thủy

Ngoài địa điểm đẹp, dự án cũng có nhiều lợi thế vượt bậc khiến Chủ đầu tư tin tưởng khẳng định Swisstouches La Luna Resort sẽ là điểm sáng trên bản đồ du lịch Nha Trang, điểm nghỉ dưỡng bất cứ du khách nào cũng khao khát được trải nghiệm mỗi khi đến đô thị biển xinh đẹp.

Swisstouches La Luna Resort cung cấp những tiêu chí khách sạn quốc tế 5 sao như: dịch vụ phòng, đưa đón, y tế, hệ thống nhà hàng đẳng cấp, trọng điểm thương mại, dịch vụ spa và gym tân tiến, bể bơi vô cực trên tầng cao, sky bar, khu vui chơi trẻ em liên hoàn… Đặc biệt, dự án nắm giữ những tiện ích hạng sang hiếm dự án có: Casino, Sân đỗ trực thăng…

Không chỉ ở địa điểm đáng đẹp, tiện ích đẳng cấp, dự án Swisstouches La Luna còn có nhiều ‘‘điểm mạnh’’ khiến dự án luôn tạo có sự chú tâm cao của giới đầu tư BDS. Dự án được hoạt động bởi Tập đoàn Swisstouches – thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng Thế giới đến từ Thụy Sĩ. Đơn vị kiến trúc và thi công danh tiếng Hong Kong: Grandland – có 20 năm bí kíp triển khai mhững dự án lớn trên Thế giới. Cùng có tâm huyết vươn tầm quốc tế của Chủ đầu tư Marina Hotels JSC, tạo thế chân kiềng thúc đẩy sự thành công và niềm tin vững chắc cho chủ có căn hộ trong cam đoan lợi nhuận khi đi vào hoạt động.

Gần 400 sales tham dự cuộc đua La Luna – New Racing - Ảnh 3.

Các chiến binh La Luna tràn đầy nhiệt huyết, quyết tâm có chiến dịch mới New Racing

Hơn thế, Swisstouches La Luna Resort là 1 trong rất ít dự án được ngân hàng bảo lãnh cam đoan lợi nhuận, có lợi nhuận dành cho bạn là 9%/năm (VNĐ) và 6%/năm (USD). Thêm vào đó, Swisstouches La Luna Resort là dự án duy nhất trên phân khúc chia sẻ lợi nhuận trên tổng doanh thu tất cả dịch vụ của khách sạn, trong khi mhững dự án khác chỉ chia sẻ trên buồng phòng.

Mặt khác, Marina Hotel JSC còn cam đoan mua lại căn hộ có mức giá tăng 8% so có giá phân phối ban đầu sau 5 – 20 năm nếu bạn mong muốn phân phối lại. Đối có bạn chi trả sớm bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu chi trả 9%.

Thông tin dự án chèn vào link

Chủ đầu tư Công ty CP Khách sạn Bến Du thuyền

Hotline 024 2222 6789

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *