phoi canh sunshine diamond river

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River – dự án Quận 7 hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường. Giá bán hiện nay của Sunshine Diamond như thế nào? So với các dự án khác có tốt hơn không? Nên đầu tư với mức giá này hay không? Cùng tìm hiểu với SaleReal ngay tại đây.

phoi canh sunshine diamond river

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River

Hiện tại thông tin về giá bán của căn hộ Sunshine Group Quận 7 đã được công bố. Giai đoạn mở bán đầu tiên của căn hộ trong dự án chung cư Quận 7 này được bán với giá từ 55 – 60 triệu/m2. Theo SaleReal Team thì giá bán mà chủ đầu tư đưa ra không quá cao so với các dự án xung quanh có cùng loại hình và vị trí. Trong khi dự án được bàn giao với toàn bộ nội thất bên trong căn hộ với những thiết bị tiên tiến như như kính Low-E, nội thất Ý và tiện ích chuẩn Resort 5 sao.

Giá bán này hoàn toàn mua được và phù hợp với những giá trị mà dự án đang sở hữu. Đó là vị trí giàu tiềm năng có sự kết nối tốt với nhiều địa điểm quan trọng. Đặc biệt là khu vực trung tâm Quận 7 và thành phố Hồ Chí Minh. Tiện ích chuẩn khu nghỉ dưỡng với hơn 100 hạng mục và điểm nhấn là tiện ích tầng thượng độc đáo. Bên cạnh đó là môi trường sống trong lành hiếm có.

Nhà đầu tư có thể thử so sánh giá bán của căn hộ chung cư Sunshine Group với một số dự án xung quanh để có đánh giá khách quan như Sunshine City SaiGon có giá mở bán là 55 triệu/m2, dự án The Infinity mở bán với mức giá là 60 – 65 triệu/m2 hay Eco Green Sài Gòn có giá là 55 – 60 triệu/m2. Qua đó có thể thấy giá bán căn hộ chung cư Sunshine Diamond River tương đương với nhiều dự án xung quanh.

Mà so với các dự án căn hộ Quận 2 có cùng tiềm năng vị trí và tương đương đặc điểm thì dự án này có giá rẻ hơn nhiều. Không chỉ vậy mà tiềm năng tăng giá của căn hộ Quận 7 này còn rất rõ. Nhà đầu tư có thể cân nhắc xuống tiền cho sản phẩm của dự án này.

Tiềm lực chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh hai năm trở lại đây nhưng Sunshine group lại đạt được nhiều thành công, cũng như đã có kinh nghiệm trong xây dựng nhiều dự án căn hộ tại thị trường phía Bắc. Các dự án của chủ đầu tư này tập trung nhiều cho tiện ích và nội thất, đem đến không gian sống lý tưởng tại các thành phố lớn cho cư dân.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Hơn nữa, các dự án đều có vị trí thuận lợi để nâng cao tiềm năng. có kết nối giao thông tốt, hình thành hệ thống tiện ích xung quanh tốt.

Về tiềm lực, thì theo phân tích của SaleReal, chủ đầu tư này có tiềm lực lớn trong đầu tư và triển khai các dự án bất động sản. Minh chứng là họ đang sở hữu nhiều quỹ đất tốt ở thành phố Hồ Chí Minh như Quận 7 và Quận 4. Và cũng đang trên đà tiến hành đầu tư bất động sản du lịch với nhiều quỹ đất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng ở trong nước.

Với kinh nghiệm và tiềm năng này thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào những sản phẩm căn hộ Sunshine Diamond River chất lượng. Đồng thời sẽ hình thành không gian sống lý tưởng cũng như đối tượng đầu tư hiệu quả trong thời gian tới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *