sunshine horizon

Giá bán căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine Horizon giá bán & diện tích là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm với một trong những dự án mới được ra mắt thị trường quần bộ vào năm 2019 thì cho đến nay những tiến bộ trong việc xây dựng và thông tin được chủ đầu tư công bộ Đảng thụ được sự quan tâm của khách hàng.

Để Quý khách có thể cập nhật được khai thông tin về giá bán và diện tích của mỗi căn hộ nằm trong quy hoạch vị trí dự án Sunshine Horizon tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết do tập đoàn Sunshine group triển khai với tên gọi chính thức là Sunshine Horizon, ledinhphong – Salereal sẽ cung cấp đến quý khách những thông tin ngay trong bài viết sau đây về căn hộ cao cấp Quận 4 để phần nào hỗ trợ được các nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi có được thêm những thông tin hữu ích và đúng thời điểm.

sunshine horizon

Giá bán căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine Horizon mở bán Một trong những thông tin Đang làm nức lòng các nhà đầu tư bất động sản tại thị trường Quận 4 TP.HCM trong nửa cuối năm 2019 và giờ đây khi bước sang năm 2020 gần đến thời điểm mở bán căn hộ này do chủ đầu tư Sunshine group thực hiện sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm và một trong số đó là giá bán của căn hộ mới tại quận 4 như thế nào và có nên mua với mức giá này hay là không thì quý khách hãy cùng theo dõi ngày sau đây.

Khi đến với Sunshine Horizon Quan 4 Quý khách sẽ có hai sự lựa chọn để mua ở hoặc đầu tư kinh doanh đó chính là dòng sản phẩm căn hộ và Officeltel. Đối với hai loại sản phẩm này thì giá bán lần lượt như sau: đối với dòng sản phẩm căn hộ thì Quý khách có thể mua với mức giá dự kiến được Lê Đình Phong đưa ra là 75 đến 85 triệu/m2. Giá bán đối với dòng sản phẩm officetel là từ 65 đến 75 triệu/m2.

Đây là mức giá dự kiến hiện tại và vẫn chưa được chủ đầu tư Sunshine group công bố chính thức chính vì vậy mà những thông tin này chỉ mang tính tham khảo để Quý khách có thể có được những chuẩn bị về ban đầu từ các chuyên gia bất động sản uy tín của Salereal Team.

Với mức giá dự kiến của căn hộ Sunshine Horizon theo Đánh giá của chúng tôi thì hiện tại so với mặt bằng giá bán căn hộ Quận 4 trên thị trường hiện nay thì đây là một mức giá khá phù hợp trong phân khúc căn hộ chung cư cao cấp năm 2020 cũng như so sánh về những giá trị mà phía chủ đầu tư Sunshine group mang lại cho khách hàng thông qua dự án căn hộ đường Tôn Thất Thuyết sẽ rất phù hợp và quý khách có thể tham khảo giá này cũng như lựa chọn để đầu tư kinh doanh hoặc mua ở đều là hợp lý.

Diện tích căn hộ Sunshine Horizon

Từ các sản phẩm xuất kho thương mại 2 căn hộ officetel thì chủ đầu tư Sunshine group đưa ra các diện tích nằm trong khoảng từ 50 m2 đến 138 m2 Đây là những Diện tích đang được khách hàng ưa chuộng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau và không được các chủ đầu tư áp dụng vào những dự án mới của mình nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng với các mẫu căn hộ có diện tích Trung Bình đang rất thịnh hành hiện nay.

Chi tiết thông tin Sunshine Horizon Quận 4 được chia sẻ tại video dưới đây:

Diện tích Sunshine Horizon như trên thì Quý khách có nhu cầu như thế nào có thể liên hệ trực tiếp với Lê Đình Phong để nhận được tư vấn và hỗ trợ thêm một số vấn đề liên quan xoay quanh việc lựa chọn cho mình những sản phẩm căn hộ mới tại quận bố phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình cũng như tối ưu về phần giá bán của căn hộ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến quý khách những thông tin mới nhất về dự án Sunshine Horizon và đưa ra những phân tích đánh giá sớm nhất để hỗ trợ kịp thời cho các nhà đầu tư

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *