Giá bán dự kiến căn hộ One Verandah MapleTree so sánh với khu vực

So với những dự án trước kia thì dự án One Verandah được xem là có nhiều điểm có lợi nhất và dự kiến sẽ có tầm ảnh hưởng lớn trong tương lai. Với những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, có thương hiệu trên thị trường.

Tìm hiểu giá bán căn hộ One Verandah MapleTree

Môi trường sống của căn hộ nơi này khá là lý tưởng cho các đối tượng gia đình trẻ và các giới thương và trung lưu. Tại đây có những tiệc ích ngoại khu khá lớn và thích hợp với các nhà kinh doanh.

Có đến hơn 80% căn hộ được thiết kế có tầm nhìn về hướng sông Sài Gòn, còn gì tuyệt vời hơn khi có tầm nhìn khá lẵng mạn vào buổi tối và đón ánh bình minh lúc sáng sớm. Quá tuyệt vời cho cách thiết kế hiện đại với tầm cỡ thế giới này.

Tìm hiểu ngay : Vì sao căn hộ One Verandah hấp dẫn khách hàng nước ngoài

Mức giá bán hiện này của dự án One Verandah là 45-55 triệu/m2. So với thị trường hiện nay thì khá là phù hợp và còn có mức giá thấp hơn với những dự án cùng tại thời điểm.

Chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi của blog SaleReal trong bài viết này : SaleReal bài viết chia sẻ những yếu tố chờ làm tăng giá dự án căn hộ Quận 2 những sản phẩm nổi bật của các chủ đầu tư lớn cùng giá bán và phân tích đánh giá chi tiết giúp khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Hơn thế là tiện ích nội khu chiếm 8000m2 và có hơn 32 những tiện ích cao cấp phục vụ những nhu cầu thiết yếu cho người dân sinh sống tại đây.

thiet ke can ho one verandah

Nhiều căn hộ có rất nhiều loại diện tích khác nhau để có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Căn hộ chỉ có 1 phòng ngủ với diện tích 55-59m2, đối với 2 phòng ngủ thì 77-83m2, Vfa có 3 phòng ngủ 107-108m2.

Đợt bán giá tiếp theo của dự án One Verandah sẽ như thế nào?

Nằm tại vùng đất vàng của quận 2 Thạnh Mỹ Lợi nơi giá đất tại nơi này khá là cao. Do có những điểm thuận lợi hiếm có nơi nào có được nên lại càng trở nên đặc biệt hơn.

Có chủ đầu tư vốn từ nước ngoài chủ đầu tư MapleTree tài chính khá dồi dào và có thương hiệu và sự uy tín nhất định trên thương trường bất động sản. Chỉ riêng việc này cũng là một bước đệm khá lớn cho dự án.

Những yếu tố trên sẽ làm cho giá bán các đợt tiếp theo của dự án sẽ tăng nhanh chong thời gian tới. Hãy nắm bắt cơ hội này để sở hữu những căn hộ đem về cho bạn thật nhiều lợi nhuận nhé!

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể cập nhật tiến độ thanh toán dự án One Verandah được blog canhoquan2.today chia sẻ trong bài viết này : canhoquan2.today với phương thức thanh toán linh hoạt 1%/tháng và 50% nhân nhà thì với căn hộ MapleTree Quận 2 mua ở hay đầu tư đều tốt.

Thời điểm hoàn thành dự án One Verandah đến năm 2020

Với tiêu chuẩn mang phong cách hiện đại, mặt tiền sông Sài Gòn và dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối năm 2019.

Tính sở hữu của người nước ngoài khi mua căn hộ là 50 năm, còn người Việt Nam được sở hữu vĩnh viễn với giấy tờ đầy đủ.

Vòa quý 1/2020 thì sẽ được nhận giấy tờ nhà và căn hộ. Cũng tại thời điểm đó các dự án về hạ tầng giao thông cũng được hoàn thành. Việc di chuyển giữa các quận và các trung tâm lớn cũng được rút ngắn lại.

tien ich one verandah mapletree

Phần lớn dự án đã sắp được hoàn thành và các tiện ích cũng sẽ được mở cửa để phục vụ và đáp ứng nhu cầu cho người dân sinh sống tại căn hộ này.

Để thanh toán một cách thuận lợi bạn có thể liên hệ với phòng dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Vì quy trình thanh toán của chúng tôi sẽ trải qua 3 giai đoạn để khách hàng có thể dễ chi trả trong một khoảng thời gian.

Gia đoạn 1: Sẽ đặt tiền cọc với giá là 100 triệu

Giai đoạn 2:  Kí hợp đồng mua bán căn hộ và thanh toán 9 đợt

Giai đoạn 3: Nhận giấy tờ sở hữu và thanh toán đợt cuối cùng

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *