paris hoang kim trung tam quan 2

Giá bán Paris Hoàng Kim – So sánh giá bán căn hộ tại Quận 2

Dự án Paris Hoàng Kim đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường căn hộ quận 2 bởi mức giá bán vô cùng cạnh tranh so với những dự án khác. Giá bán Paris Hoàng Kim như thế nào? Có cao hơn so với các dự án lân cận khác ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Đánh giá bởi Lê Đình Phong gồm những thông tin về dự án đường Lương Định Của đang gây Sốt trên thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2019. Những lý do nên và không nên đầu tư chung cư Quận 2.

paris hoang kim trung tam quan 2

Giá bán Paris Hoàng Kim có cao so với thị trường Quận 2?

Theo khảo sát của nhóm chuyên gia SaleReal Team thấy rằng, mức giá bán của căn hộ quận 2 thời gian trở lại đây đang có rất nhiều biến động. Tính đến năm 2019 thì giá bán căn hộ ở khu đô thị Thủ Thiêm đang được chào bán với mức giá khá cao, giao động trong khoảng 95 – 110 triệu đồng/m2. Tiêu biểu như các dự án Empire City, căn hộ The Metropole, căn hộ Thủ Thiêm Xi, và rất nhiều dự khác được bán ra với mức giá bán khá cao.

Ở các vùng lân cận khu vực Thủ Thiêm thì các dự án ở đây thường có mức giá bán thấp hơn khoảng 20 – 40 triệu, điển hình như dự án Water Bay của chủ đầu tư Novaland, dự án Raemian City Quận 2 và mới đây nhất là dự án Paris Hoàng Kim. Theo thông tin mà chuyên gia SaleReal Team được cập nhật được thì căn hộ quận 2 này đang được bán ra với mức giá dự kiến là 62 -65 triệu/m2. Đây được xem là mức giá khá cạnh tranh trên thị trường bất động sản hiện nay.

Đánh giá dự án bất động sản của chuyên gia Le Dinh Phong thì mức giá bán của các chung cư Quận 2 lân cận có mức giá cao hơn so với dự án căn hộ quận 2 này. Cụ thể như sau:

  • Căn hộ Water Bay được bán với mức giá bán 70 – 75 triệu/m2.
  • Căn hộ One Verandah được bán với giá 70 – 75 triệu/m2.

Qua đây có thể thấy rằng, căn hộ Paris Hoàng Kim được đánh giá là có giá bán không quá cao so với các dự án xung quanh khác đồng thời nó lại rất phù hợp với nhu cầu tài chính của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay. Đặc biệt là những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu.

Chung cu quan 2 này dự đoán sẽ được mở bán vào giữa năm 2019, đây cũng là thời điểm mà một số dự án cũng sẽ được mở bán trên thị trường ví dụ là dự án Water Bay Novaland , dự án Raemian City và Masteri Parkland Thảo Điền 2…Tuy nhiên căn hộ này vẫn đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư bởi nó đang sở hữu lợi thế về mức giá bán vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Khả năng tăng giá của Paris Hoàng Kim Quận 2

Khả năng tăng giá của căn hộ Paris Hoàng Kim được đánh giá là cực kỳ tốt, bởi vì dự án này nằm gần tuyến đường Lương Định Của, đây là một trong những tuyến đường đang được mở rộng và nâng cấp để tạo điều kiện thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân khi sinh sống tại đây. Do đó, theo chuyên gia Salereal đánh giá sẽ có tiềm năng tăng giá lên một cách nhanh chóng. Đây sẽ là cơ hội đầu tư cực kỳ tốt dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư khi đang có nhu cầu hiện nay.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ quận 2 để sinh sống thì dự án Paris Hoàng Kim chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng bởi mức giá bán hợp lý, vị trí đầy giàu tiềm năng, chủ đầu tư là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định sở hữu căn hộ này.

Dự án Paris Hoàng Kim theo chuyên gia Le Dinh Phong sẽ là một sự lựa chọn xứng đáng dành cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay. Chính vì thế, khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư cực tốt này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *