Giá bitcoin lại vừa lập đỉnh ở mức không thể tin được: 20.000 USD

Sau vài tuần giá biến động mạnh, bitcoin lại vừa thiết lập kỷ lục mới 20.000 USD.

Bitcoin đã có 1 năm “rực rỡ” khi mức giá loại tiền ảo này vừa cán mốc 20.000 USD chỉ 1 tháng sau khi lần Thứ nhất vượt mốc 5 con số Thứ nhất trong lịch sử.

Như vậy sau nhiều tuần giá biến động mạnh, tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc rồi bất ngờ sụt giảm, cuối cùng giá bitcoin lại tăng để đạt kỷ lục cao mới.

Nguyên nhân chính đẩy giá bitcoin tăng mạnh chủ yếu là bởi phố Wall hưởng ứng phát hành hợp đồng tương lai đối có loại tiền ảo này cũng như việc sắp thực thi mạng hỗ trợ chuyển nhượng tiền ảo Lighting Network. Nếu như CBOE vừa công bố sản phẩm hợp đồng tương lai bitcoin vào ngày mùng 10/12 thì CME cũng cho biết sẽ chuyển nhượng hợp đồng tương lai đối có loại tiền ảo này vào ngày 18/12 tới đây.

Phản ứng lại có đà tăng của giá bitcoin là sự hưng phấn cực kỳ của mhững nhà đầu tư, thúc đẩy nhu cầu mua và chuyển nhượng loại tiền này ngày 1 nhiều hơn. Trong vài tuần qua, áp dụng Coinbase đã thuộc top “những áp dụng được tải nhiều nhất” của Apple.

Bitcoin hiện đã chứng kiến mức tăng 1.950% riêng trong năm 2017. Khởi đầu năm nay giá bitcoin chỉ là 974 USD.

Ở 1 số phân khúc nhu cầu bitcoin vượt cung như Venezuela hay Zimbabwe mhững rào cản đã được gỡ bỏ đáng kể.

Giá bitcoin đã tăng quá nhanh, vượt cả tiên liệu của nhiều chuyên gia. Hiện những nhà bình luận hiện tập trung vào tương lai gần – ngay trong năm tới và mhữngh mhững chính phủ sẽ phản ứng có tốc độ tăng trưởng chóng mặt của loại tiền này. Bên cạnh đây nhiều sếp ngân hàng, chuyên gia cũng cảnh báo rằng bitcoin chỉ là “bong bóng”.

Những tỉ phú đồng bạc xanh nghĩ gì về Bitcoin?

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/Cointelegraph

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *