‘Giá bitcoin sẽ về 0’

“Tôi tin giá bitcoin và mhững loại tiền số sẽ về 0. Đây là công nghệ hoàn hảo nhưng tôi không tin đây là 1 loại tiền tệ. Nó chẳng dựa trên bất kỳ cái gì cả”, Jeff Schumacher – nhà sáng lập BCG Digital Ventures nói.

Giá bitcoin có thể rơi cắm đầu về 0 – 1 nhà đầu tư danh tiếng trong lĩnh vực tiền số trả lời phỏng vấn tờ CNBC bên lề 1 phiên trao đổi ở Diễn đàn kinh tế địa cầu 2019. Nhà đầu tư này nhận định tương lai sẽ tùy thuộc vào công nghệ có tên blockchain.

Các đồng tiền số đã có 1 năm 2018 đầy gặp khó có hơn 480 tỷ USD giá trị phân khúc bị thổi bay. Sau khi đạt đỉnh vào năm 2017, bitcoin – đồng tiền số lớn nhất địa cầu về giá trị phân khúc đã giảm nhanh. Hiện ở nó được chuyển nhượng ở mức 3.571 USD vào thứ 4 theo giờ London.

Một vài chuyên gia tin rằng con số này sẽ còn tiếp tục thấp Bên cạnh đây.

“Tôi tin giá tiền số sẽ về 0. Đây là công nghệ hoàn hảo nhưng tôi không tin đây là 1 loại tiền tệ. Nó chẳng dựa trên bất kỳ cái gì cả”, Jeff Schumacher – nhà sáng lập BCG Digital Ventures nói.

Schumacher là 1 nhà đầu tư lớn vào mhững doanh nghiệp tập trung vào công nghệ blockchain. Trong cuộc trao đổi, Glenn Hutchin – chủ tịch North Island nói tầm quan trọng của bitcoin trong tương lai có thể là tích trữ giá trị trong hệ thống tiền số.

Ông nói thêm rằng: “Tôi không thích đầu tư vào bitcoin như 1 loại tiền tệ hay 1 loại tương đương tiền dù blockchain được xem là công cụ tạo ra cuốn sổ cái”.

Triệu phú bitcoin bị bắt giữ sau khi tạo ra cơn mưa tiền từ trên tầng thượng của 1 tòa nhà ở Hong Kong

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/CNBC

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *